Nghi phạm bắn chết 5 người ở Củ Chi - Lê Quốc Tuấn muốn ra đầu thú?
![]() |
| Nghi phạm bắn chết 5 người ở Củ Chi (TP Hồ Chí Minh) Lê Quốc Tuấn. (Ảnh: cơ quan điều tra). |
Chiều 1/2, Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã gửi đoạn ghi âm của một số điện thoại lạ gọi đến tự xưng là Tuấn “khỉ” – nghi phạm bắn chết 5 người ở Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.
Theo Hiệp sĩ Hải, nội dung cuộc điện thoại này là Lê Quốc Tuấn (SN 1987, ngụ huyện Củ Chi) muốn nhờ anh dẫn về gặp vợ con lần cuối rồi ra công an đầu thú.
Ngay sau đó, anh Hải đã cung cấp cho công an số điện thoại gọi đến, file ghi âm cuộc trò chuyện giữa anh và người này.
Theo anh Hải, khi anh hỏi đầu dây bên kia vì sao biết đội hiệp sĩ thì nói qua vụ điều tra giết người ở Dầu Tiếng, do vậy mới gọi nhờ anh dẫn về gặp vợ con lần cuối rồi ra đầu thú.
Người này hỏi nhóm anh Hải có bao nhiêu người, mặc đồ gì và yêu cầu nhóm anh phải livestream trên youtube để xác thực.
![]() |
| Nhóm Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải livestream trên youtube để xác nhận với Tuấn "khỉ". (Ảnh chụp màn hình). |
Do vậy anh Hải cùng 5 người trong nhóm hiệp sĩ thực hiện đoạn livestream hơn 7 phút trên Youtube trước khi báo thông tin này đến Công an.
Anh Hải còn khẳng định, trong diễn biến cuộc trao đổi, anh có hỏi người đó “Còn súng đó không?" Người nhận là Tuấn “khỉ” có nói “cây súng còn 3 viên đạn”. “Tuấn “khỉ” còn nói, nếu 6 anh em của đội đến thì Tuấn sẽ chạy bộ ra, không cầm súng” - hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải thuật lại nội dung của cuộc trò chuyện.
Về thông tin vị trí ẩn náu, nghi phạm Lê Quốc Tuấn tiết lộ với hiệp sĩ Hải là ở khu vực Củ Chi. Tuy nhiên, diễn biến sau đó trong chiều và tối 2/1, anh Hải có liên lạc với số điện thoại của người xưng danh là Tuấn “khỉ” nhưng tắt máy.
Công an TP Hồ Chí Minh xác định, nghi phạm Tuấn là đối tượng đặc biệt nguy hiểm, nên người dân, nếu ai biết thông tin thì hãy báo về cơ quan chính quyền gần nhất.
Đối tượng Lê Quốc Minh (tự Sida) - đối tượng đi cùng thượng úy nổ súng tại sòng bạc khiến 5 người tử vong đã ra ... |
Nghi phạm Lê Quốc Tuấn, kẻ có liên quan tới vụ nổ súng do mâu thuẫn trong lúc đánh bạc khiến 4 người chết ở ... |
Cơ quan công an bước đầu đã xác định được manh mối, dấu vết và danh tính nghi can trong vụ nổ súng vì mâu ... |
Tin bài liên quan
Kiều bào thăm và tặng quà tại Củ Chi (TP.HCM)
GNI hỗ trợ hơn 1,9 triệu USD cải thiện chất lượng sống của trẻ em và người dân huyện Củ Chi
Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có thêm 4 thành phố trực thuộc và 1 quận
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
Đọc nhiều
Chính thức khởi động Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2026 và Thi ảnh Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới
5 trọng tâm nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân Việt Nam - Campuchia
Tổng thống Putin giao Bộ Ngoại giao Nga xem xét miễn thị thực cho công dân Việt Nam
Nâng cao năng lực báo chí trong kỷ nguyên số để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU
Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình






