Các cuộc không kích của Nga trùng hợp với các cuộc tấn công của pháo binh Syria vào vùng nông thôn phía Tây Bắc Hama.
Phi công Mỹ mệt mỏi vì liên tục phải 'kèm' chiến cơ Nga Phi công Mỹ mệt mỏi vì liên tục phải 'kèm' chiến cơ Nga
Nga mở rộng căn cứ hải quân tại Syria, quan hệ với Thổ tiếp tục xấu đi? Nga mở rộng căn cứ hải quân tại Syria, quan hệ với Thổ tiếp tục xấu đi?

Ngày 16/5, các máy bay chiến đấu của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã thực hiện ít nhất 12 cuộc không kích vào khu vực Greater Idlib, Tây Bắc Syria, nơi một số nhóm khủng bố đang hoạt động.

Nga tiếp tục dội bom phiến quân Syria
Máy bay cường kích Su-25 của Nga. Ảnh: Sputnik

Theo Tổ chức giám sát Nhân quyền Syria (SOHR) có trụ sở tại London, các cuộc không kích của Nga đã tấn công thị trấn Burnas ở vùng nông thôn phía Tây Idlib và thị trấn Kabani ở vùng nông thôn phía Bắc Lattakia.

Nhóm giám sát cho biết: “Không có thương vong nào được báo cáo.

Được biết, các cuộc không kích của Nga trùng hợp với các cuộc tấn công của pháo binh Syria vào vùng nông thôn phía Tây Bắc Hama. Các cuộc không kích tấn công các thị trấn al-Ankawi, al-Qahera, al-Sarmaniyah và Kherbet al-Naqus.

Liên quan diễn biến, đầu tuần này, một số cuộc không kích của Nga đã nhắm vào các đồn bốt của phiến quân ở phía bắc Lattakia và phía Tây Idlib. Theo các báo cáo gần đây, các phe phái al-Qaeda đã và đang tích lũy một lực lượng tấn công lớn ở những khu vực này.

Nga lần đầu dùng bom FOTAB 100-80 tấn công phiến quân Nga lần đầu dùng bom FOTAB 100-80 tấn công phiến quân
Nga đột ngột dội bom vào căn cứ Thổ Nhĩ Kỳ ở Syria, gây sốc cho phiến quân Nga đột ngột dội bom vào căn cứ Thổ Nhĩ Kỳ ở Syria, gây sốc cho phiến quân
In bài viết

Truyền hình