Cinese International Group Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông; với mã chứng khoán: 1620) – công ty chuyên cung cấp dịch vụ quản lý quy trình kinh doanh du lịch và các sản phẩm du lịch vừa công bố kết quả kinh doanh của năm 2021 (kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2021). Theo đó, trong năm 2021, tổng doanh thu của Cinese International đạt 55,8 triệu dollar Hồng Kông (HKD), tăng 8,1% so với năm 2020 (năm 2020 đạt 51,6 triệu HKD)...

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Cinese International Group Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông; với mã chứng khoán: 1620) – công ty chuyên cung cấp dịch vụ quản lý quy trình kinh doanh du lịch và các sản phẩm du lịch vừa công bố kết quả kinh doanh của năm 2021 (kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2021).

Theo đó, trong năm 2021, tổng doanh thu của Cinese International đạt 55,8 triệu dollar Hồng Kông (HKD), tăng 8,1% so với năm 2020 (năm 2020 đạt 51,6 triệu HKD); lợi nhuận gộp đạt khoảng 16,6 triệu HKD và tỷ suất lợi nhuận gộp đạt 29,7%. Hoạt động của Cinese International trong năm 2021 tiếp tục bị ảnh hưởng nặng bởi đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, khó lường. Những bất ổn do đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động tài chính của công ty trong năm 2021. Tuy nhiên, tỷ lệ tiêm chủng vaccine ngừa COVID -19 ngày càng tăng trên toàn thế giới đã giúp thúc đẩy sự phục hồi dần dần của ngành du lịch.

Trong bối cảnh nhu cầu hỗ trợ chống đại dịch COVID-19 và y tế mạnh mẽ, Cinese International đã có thể tận dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình trong phân khúc quản lý quy trình kinh doanh du lịch để khám phá các cơ hội kinh doanh mới. Trong năm 2021, công ty đã có được một khách hàng mớ, là một công ty chăm sóc sức khỏe ở Canada và cung cấp các dịch vụ quản lý quy trình kinh doanh để hỗ trợ xét nghiệm COVID-19 tại các sân bay của Canada. Với việc hưởng lợi từ cơ hội kinh doanh mới đó, công ty đã phát triển thành công mảng quản lý quy trình kinh doanh mới nay trong năm 2021, đóng góp đáng kể vào tổng doanh thu.

Bà Mariana Kou, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cinese International cho biết: “Kết quả hoạt động của công ty trong năm 2021 tiếp tục bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, công ty đã tích cực tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới trong năm qua, tận dụng sức mạnh nhu cầu hỗ trợ chống đại dịch. Với việc tận dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình trong mảng quản lý quy trình kinh doanh du lịch, công ty đã phát triển thành công mảng dịch vụ quản lý quy trình kinh doanh mới, do đó, tạo ra một nguồn doanh thu mới. Với việc nới lỏng các quy định về hạn chế đi lại ở các quốc gia khác nhau kể từ giữa năm 2021 đến nay, du lịch có dấu hiệu khởi sắc, điều này cũng góp phần vào việc phục hồi dần hoạt động kinh doanh của công ty trong nửa cuối năm 2021”.

Bà Mariana Kou nhận định: “Khi tỷ lệ tiêm vaccine tăng lên, ngày càng có nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ áp dụng chiến lược “cùng tồn tại với COVID-19″, đặc biệt là Canada và Mỹ, nơi công ty có sự hiện diện kinh doanh chính. Theo số liệu của Hiệp hội Vận tải hàng không Quốc tế (International Air Transport Association – IATA), việc đặt vé du lịch đã dần trở lại mức nửa cuối năm 2021. Điều này được cho là có lợi cho sự phát triển kinh doanh của công ty”.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Cinese International Group Holdings Limited

Được thành lập vào năm 1976, với hơn 40 năm hoạt động, Cinese International là công ty hợp nhất vé máy bay, nhà cung cấp quản lý quy trình kinh doanh du lịch và nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ du lịch tại Canada. Các hoạt động kinh doanh chính của công ty bao gồm (i) phân phối vé máy bay, trong đó phân phối vé máy bay cho các đại lý du lịch và khách du lịch và xuất vé máy bay trực tiếp thay mặt cho các hãng hàng không đã ký hợp đồng; (ii) quản lý quy trình kinh doanh du lịch, trong đó công ty cung cấp các dịch vụ hỗ trợ văn phòng trung gian và văn phòng sau cho các đại lý du lịch; (iii) quản lý quy trình kinh doanh khác, trong đó cung cấp một số dịch vụ dịch thuật và đại lý thay mặt cho một công ty chăm sóc sức khỏe; và (iv) các sản phẩm và dịch vụ du lịch mà công ty thiết kế, phát triển và bán các tour du lịch trọn gói, cũng như các sản phẩm và dịch vụ du lịch khác cho các đại lý du lịch và khách du lịch.

#CineseInternational

In bài viết

Truyền hình