Nhà chức trách Mỹ xác nhận, nghi can 63 tuổi trong vụ đánh bom làm rung chuyển thành phố Nashville, bang Tennessee, sáng hôm Giáng sinh đã thiệt mạng trong vụ nổ.
FBI lục soát nhà của nghi phạm đánh bom ngày Giáng sinh ở Mỹ FBI lục soát nhà của nghi phạm đánh bom ngày Giáng sinh ở Mỹ
IRGC xác định súng máy điều khiển qua vệ tinh đã đoạt mạng chuyên gia hạt nhân Iran IRGC xác định súng máy điều khiển qua vệ tinh đã đoạt mạng chuyên gia hạt nhân Iran

Các chuyên gia pháp y của FBI đã xác định, các mẫu ADN thu được từ hiện trường vụ nổ cho thấy, nghi can vụ nổ tên là Anthony Q. Warner.

Mỹ xác nhận danh tính nghi can đánh bom đêm Giáng sinh đã tử vong
Hiện trường đổ nát sau vụ nổ ở Nashville, bang Tennessee (Mỹ). Ảnh: AFP/TTXVN

Hôm 26/12, lực lượng liên bang đã lục soát nhà của đối tượng này gần Antioch, ngoại ô Nashville, cũng như tới 1 công ty bất động sản nơi đối tượng làm việc. Ngoài ra, FBI cũng cho biết biển số của xe phát nổ cũng trùng khớp với đăng ký xe của nghi phạm.

Hiện lực lượng chức năng cho biết còn quá sớm để thảo luận về động cơ của vụ đánh bom, cũng như khẳng định không có dấu hiệu cho thấy có đối tượng khác tham gia vụ việc.

Được biết, trước đó, rạng sáng 25/12, xe nhà lưu động của Warner, đỗ tại 1 tuyến đường trung tâm ở thành phố lớn nhất bang Tennesse đã phát nổ, sau khi cảnh sát có mặt tại hiện trường do nhận được tin báo về súng nổ phát hiện được chiếc xe. Khi đó, trên xe phát nhạc và đoạn ghi âm cảnh báo có bom.

Đã có ít nhất 3 người bị thương do vụ nổ này.

Rạng sáng 25/12, xe nhà lưu động của Warner, đỗ tại 1 tuyến đường trung tâm ở thành phố lớn nhất bang Tennesse đã phát nổ, sau khi cảnh sát có mặt tại hiện trường do nhận được tin báo về chiếc xe.

Khi đó, trên xe phát nhạc và đoạn ghi âm cảnh báo có bom. Đã có ít nhất 3 người bị thương do vụ nổ này.

Đánh bom nổ đường ống dẫn khí đốt ở Bắc Sinai, Ai Cập Đánh bom nổ đường ống dẫn khí đốt ở Bắc Sinai, Ai Cập
Ít nhất 7 người thiệt mạng trong 2 vụ đánh bom xe liên tiếp ở Afghanistan Ít nhất 7 người thiệt mạng trong 2 vụ đánh bom xe liên tiếp ở Afghanistan
In bài viết

Truyền hình