Hải quân Mỹ đã bác thông tin truyền thông cho rằng tàu khu trục trang bị tên lửa dẫn đường USS Ross hướng tới bán đảo Crimea để tham gia tập trận.
Báo Mỹ kết luận tàu khu trục Anh không phải là đối thủ của Su-24M Nga Báo Mỹ kết luận tàu khu trục Anh không phải là đối thủ của Su-24M Nga
Nga công bố video truy đuổi tàu khu trục Anh trên Biển Đen Nga công bố video truy đuổi tàu khu trục Anh trên Biển Đen

Ngày 30/6, Hải quân Mỹ đã bác thông tin truyền thông cho rằng tàu khu trục trang bị tên lửa dẫn đường USS Ross hướng tới bán đảo Crimea để tham gia cuộc tập trận của NATO.

Mỹ nói gì sau tin đồn điều tàu khu trục hướng tới bán đảo Crimea?
Nguồn minh họa/ UNIAN

Trước đó cùng ngày, các phương tiện truyền thông dẫn các trang web theo dõi tàu đưa tin, tàu khu trục USS Ross của Mỹ đang đi về phía bán đảo Crimea để tham gia cuộc tập trận Sea Breeze-2021 của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).

Tài khoản mạng xã hội Twitter về cuộc tập trận do Hạm đội 6 của Hải quân Mỹ dẫn đầu đăng thông tin nêu rõ: "Không như những tin đồn thất thiệt, tính đến 30 phút trước và trong thời gian tới, tàu USS Ross của Hải quân Mỹ đều ở cảng Odesa của Ukraine để hỗ trợ cuộc tập trận Sea Breeze".

Hạm đội 6 của Hải quân Mỹ chính thức tuyên bố sẽ tham gia cuộc tập trận thường niên Sea Breeze-2021 cùng với Hải quân Ukraine.

Liên quan kế hoạch tập trận này, dự kiến sẽ có 5.000 quân nhân và 32 tàu từ 32 quốc gia cùng tham gia.

Tổng thống Putin bất ngờ nêu điều kiện bàn giao tội phạm cho MỹTổng thống Putin bất ngờ nêu điều kiện bàn giao tội phạm cho Mỹ
Áo đấu Euro 2020 của Ukraine in hình bán đảo Crimea và phản ứng bất ngờ của ông PutinÁo đấu Euro 2020 của Ukraine in hình bán đảo Crimea và phản ứng bất ngờ của ông Putin
In bài viết

Truyền hình