Cảnh sát New York đang điều tra nhân viên lái tàu Harris vì để bạn gái chưa qua đào tạo điều khiển một chuyến chở đầy hành khách hôm 13/8.
Vì sao Hải quân Mỹ vẫn luôn giữ bí mật về tàu ngầm 'Sói biển'? Vì sao Hải quân Mỹ vẫn luôn giữ bí mật về tàu ngầm 'Sói biển'?
Mỹ sa thải 182 nhân viên ngoại giao địa phương vì bị Mỹ sa thải 182 nhân viên ngoại giao địa phương vì bị "nhắc khéo"
Mỹ: Bị sa thải vì để bạn gái lái tàu điện ngầm dù chưa qua đào tạo
Dominique Belgrave khoe clip lái tàu trên trang cá nhân. Ảnh: cắt từ clip

Dominique Belgrave, 28 tuổi vừa bị thẩm vấn sau khi đăng tải đoạn video cho thấy cô vừa nắm tay bạn trai, Terrell Harris (32 tuổi), vừa lái tàu chạy qua các ga 50th Street, 55th Street và 62nd Street.

"Vâng, tôi đang điều khiển tàu ngay bây giờ", Belgrave nói trong sự phấn khích.

Sau khi vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ, cô nàng đã xóa clip. Tuy nhiên, đoạn video hiện vẫn được lan truyền trên mạng xã hội. Một số đồng nghiệp của Harris biết tin đã phản ánh vụ việc lên Sở Cảnh sát thành phố New York và Cơ quan Quản lý Vận tải Maryland (MTA).

Craig Cipriano - Chủ tịch của MTA, cho biết: "Đoạn video này quá nghiêm trọng, cho thấy người điều hành tàu đã phản bội lòng tin của người dân New York khi tạo ra một mối nguy hại".

Ông Cipriano cũng cho biết, lái tàu Harris bị xóa tên khỏi dịch vụ và sẽ không được điều khiển bất kỳ chuyến tàu nào nữa.

Hiện chưa rõ liệu Harris và Belgrave có phải đối mặt với cáo buộc hình sự nào hay không.

Nga chuẩn bị loại biên tàu ngầm tên lửa đạn đạo cuối cùng từ thời Liên Xô Nga chuẩn bị loại biên tàu ngầm tên lửa đạn đạo cuối cùng từ thời Liên Xô
Australia dự chi 10 tỷ AUD để nâng cấp hạm đội tàu ngầm Australia dự chi 10 tỷ AUD để nâng cấp hạm đội tàu ngầm
In bài viết

Truyền hình