YouTrip – Ví di động đa tiền tệ hàng đầu của Singapore – dự báo số tiền chuyển khoản qua hình thức quà tặng điện tử hàng tháng sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần trong dịp lễ hội Hari Raya Aidilfitri này.

SINGAPORE – Media OutReach – YouTrip – Ví di động đa tiền tệ hàng đầu của Singapore – dự báo số tiền chuyển khoản qua hình thức quà tặng điện tử hàng tháng sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần trong dịp lễ hội Hari Raya Aidilfitri này. Lễ hội Hari Raya Aidilfitri hay còn gọi Hari Raya Puasa: lễ hội kết thúc chuỗi tháng ăn chay Ramadan của người Hồi giáo.

Thông tin chi tiết bắt nguồn từ các mô hình tương tự được quan sát trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu đầu năm nay, khi số lượng chuyển khoản qua YouTrip tăng gấp 15 lần so với bình thường

Dự kiến, với việc chuyển khoản điện tử ​​sẽ vẫn là một xu hướng chính trong khi đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, YouTrip đang dự đoán một sự gia tăng tương tự sẽ xuất hiện trong tháng này, đặc biệt là trong cộng đồng Hồi giáo.

Cùng với các biện pháp gần đây để hạn chế sự lây lan của đại dịch COVID-19 ra cộng đồng, ví di động YouTrip đang triển khai chiến dịch phần thưởng hoàn tiền để khuyến khích người dùng gửi Duit Raya (lì xì tiền) kỹ thuật số của họ như một giải pháp thay thế an toàn hơn cho việc tặng quà lễ hội. Tính năng này cũng cho phép người dùng gửi tiền ngay lập tức bằng bất kỳ loại tiền tệ nào trong số 10 loại tiền của ví, bao gồm Dollar Singapore (SGD), USD, EUR, đồng Bảng Anh (GBP), Yên Nhật (JPY), Dollar Hồng Kông (HKD), Dollar Australia (AUD), Franc Thụy Sĩ (CHF), Krona Thụy Điển (SEK).

Bà Caecilia Chu, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của YouTrip chia sẻ: “Các chuyến thăm gia đình là một phần quan trọng của lễ kỷ niệm Hari Raya, nhưng tiếc là đại dịch COVID-19 sẽ làm giảm cơ hội để làm điều đó. Sự hưởng ứng đông đảo đối với tính năng chuyển ngang hàng (peer-to-peer: P2P) của chúng tôi trong thời gian diễn ra Tết Nguyên đán đầu năm nay là minh chứng cho thấy rằng, người dùng của chúng tôi đã tìm kiếm những cách thức sáng tạo để duy trì truyền thống tặng quà, bất chấp những hạn chế về mặt vật chất. Chúng tôi rất vui vì YouTrip ở đây để hỗ trợ điều đó và quan trọng nhất là giữ kết nối gia đình”.

Từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 5 năm 2021, người dùng YouTrip có thể nhận được khoản tiền hoàn lại đảm bảo lên đến 500 SGD khi họ gửi lì xì Duit Raya điện tử (e- Duit Raya) bằng YouTrip Send, tính năng chuyển ngang hàng của ví di động.

Người gửi sẽ hội đủ điều kiện để được hoàn tiền khi hoàn thành các bước sau:

  1. Nhấn vào nút “Gửi” trên màn hình chính của ứng dụng
  2. Gửi e-Duit Raya trong thời gian diễn ra chiến dịch bằng bất kỳ loại tiền tệ nào trong số 10 loại tiền tệ được hỗ trợ
  3. Những người được trao giải thưởng đủ điều kiện sẽ được nhận một khoản tiền hoàn lại ngẫu nhiên từ 0,30 SGD đến 500 SGD. Phần thưởng hoàn tiền một lần sẽ được ghi có vào tài khoản YouTrip của họ trước ngày 21 tháng 5 năm 2021.

Những người đăng ký tài khoản mới trong mùa lễ hội này cũng có thể nhận được phần thưởng trị giá 10 SGD khi họ hoàn thành đăng ký bằng mã khuyến mãi ‘RAYA10’. Công dân Singapore hoặc thường trú nhân tại Singapore có thể nhận đơn xin cấp tốc trong 3 phút hoặc ít hơn, bằng cách đăng ký thông qua tài khoản SingPass của họ.

Để biết thêm thông tin về chiến dịch, hãy truy cập website này.

Thông tin về YOUTRIP

YouTrip là một công ty khởi nghiệp (startup) về công nghệ tài chính (fintech) trong khu vực, chuyên tạo ra các dịch vụ tài chính di động tốt nhất cho khách du lịch trên khắp Đông Nam Á bằng cách đơn giản hóa chi tiêu ở nước ngoài và tạo ra trải nghiệm du lịch thoải mái. YouTrip ra mắt lần đầu tiên tại Singapore vào năm 2018 và sau đó là Thái Lan vào năm 2019.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.you.co

#YouTrip

In bài viết

Truyền hình