Michiyo Phạm Ngà- người "chê đàn ông Việt" là ai?
Tham gia một chương trình hẹn hò với vai trò 'khách VIP', Michiyo Phạm Ngà vừa “gây bão” khi thẳng thừng nhận xét: “Đàn ông Việt Nam đa phần non kém, ích kỷ, không tôn trọng phụ nữ bằng phương Tây. Chuyện chăn gối là yếu tố quan trọng giúp xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc, thế nhưng đàn ông Việt Nam đa phần không làm được việc đó”.
![]() |
| Michiyo Phạm Ngà. Ảnh: BTC |
Cô cũng không ngại “show” cho mọi người thấy gu chọn đàn ông của mình: body 6 múi, khỏe mạnh, biết chơi các loại thể thao bạo lực như MMA, võ thuật… biết yêu chiều phụ nữ, chung thủy, chân thành, chăm chỉ, kiếm được tiền và chăm được vợ.
Được biết, Michiyo Phạm Ngà tên thật là Phạm Tường Nga. Tốt nghiệp trường Cao đẳng múa Ballet Nhật Bản. Cô từng đoạt nhiều giải thưởng nghệ thuật: Giải Nhất múa đương đại châu Á - Thái Bình Dương tại Nhật Bản (2003), Giải Triển vọng đương đại tại Pháp (2004), Giải Tài năng trẻ hội diễn châu Á tại Singapore (2006), Giải Nhì biên đạo múa xuất sắc cho Cinevox epic freestyle (2007), Giải Biên đạo múa tài năng tại Cloud gate dance theatre of Taiwan ở Trung Quốc (2009), Giải Biên đạo múa xuất sắc Tokyo freestyle (2009).
Ngoài ra, Michiyho Phạm Ngà từng là diễn viên kiêm biên đạo múa của Trung tâm ca múa nhạc Asia (Tokyo) từ năm 17 tuổi, lưu diễn tại nhiều quốc gia trên thế giới.
![]() |
| Michiyo Phạm Ngà từng nhận định: "Đàn ông Việt có tiền nhìn phụ nữ ai ai cũng là trò chơi của họ". Ảnh: Gia đình & Xã hội |
Nắm trong tay một số giải thưởng danh giá ở nước ngoài dù tuổi còn khá trẻ, tuy nhiên cô được truyền thông Việt chú ý khi phát ngôn chê bai trai Việt Nam không biết yêu chiều phụ nữ, thiếu văn minh, bảo thủ, ít hiểu biết mà chỉ giống như “ếch ngồi đáy giếng”.
Đặc biệt, nghệ sĩ múa sống ở Nhật còn thẳng thừng nhận xét: “Khả năng sex của trai Việt cực kỳ kém và non nớt, ích kỷ, chỉ hưởng sướng phần mình, còn không quan tâm đến cảm giác của người phụ nữ đến đâu, như nào... Nếu phụ nữ Việt lỡ gặp một anh Tây rồi chắc sẽ bỏ luôn trai Việt mà theo anh Tây suốt đời”.
Phát ngôn này của Michiyo Phạm Ngà đã khiến dư luận "dậy sóng" trong một thời gian dài.
Trước đó, trong một lần chia sẻ với báo giới là cảm nhận thế nào về đàn ông Nhật, họ có gia trưởng đàn ông Việt không, nữ diễn viên múa cho rằng, trai Nhật cặm cụi, chăm chỉ học hỏi và làm những công việc thật văn minh, hữu ích, nhiều tiền, chăm chút bản thân sạch đẹp ngay ngắn, chăm lo gia đình, tính tình hiền lành, trung thực, chung thủy. Nếu yêu ai chỉ yêu duy nhất một người không bao giờ lăng nhăng, chia tay mới đi yêu người khác, đã lấy vợ thị họ chu tất toàn bộ cho gia đình , bố mẹ, vợ con…
“Trai Nhật lấy được vợ là điều vô cùng may mắn, nên họ tôn thờ phụ nữ, vợ muốn gì cũng được. Con gái Nhật thời này lên ngôi, nếu trai Nhật không như vậy thì chẳng gái Nhật nào lấy, xu hướng độc thân của phụ nữ ngày càng tăng.
Không như trai Việt, người thì lười làm, ở nhà ăn bám, người thì không lo làm ăn, tối ngày rượu chè cờ bạc, sống bám váy đàn bà, có người sống dựa vào vợ. Người giàu có thì nay em này mai em khác, bỏ vợ bỏ con, người đẹp trai thì bất tài vô dụng, người xấu xí giàu có nhưng lại khinh người… có tiền nhìn phụ nữ ai ai cũng là trò chơi của họ” - Michiyo Phạm Ngà thẳng thắn nhận xét.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho HLV Kim Sang Sik và 3 trợ lý
Hai phim tài liệu đặc biệt được phát sóng dịp 30/4
Playlist thay cassette: Cuộc chuyển mình của nhạc Việt
TS.Nguyễn Ái Học: Hy vọng cảm hứng “thực học” sẽ luôn lan tỏa
Đọc nhiều
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Việt Nam – Bulgaria vun đắp tình hữu nghị qua văn hóa và giáo dục
Việt Nam mong muốn phát triển sâu sắc tình hữu nghị với châu Phi
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng
Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng
Multimedia
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
[Infographic] Thủ tướng chỉ đạo 9 nhiệm vụ trọng tâm ứng phó biến động toàn cầu
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025






