Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới bị triệu hồi số lượng lớn
| Toyota phải triệu hồi Camry 2019 vì lỗi túi khí Gần 900 xe BMW 3-series bị triệu hồi tại Việt Nam Lexus LS500 bị triệu hồi tại Việt Nam vì lỗi hy hữu |
![]() |
| Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới bị triệu hồi số lượng lớn |
Cơ quan An toàn Giao thông Cao tốc Quốc gia Mỹ (NHTSA) vừa đưa ra thông báo triệu hồi các mẫu Mercedes-Benz C-Class 2018-2019, cụ thể là các mẫu C300 và AMG C43. Tất cả những chiếc xe bị ảnh hưởng được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 8/2018 đến tháng 7/2019.
Nguyên nhân được phía NHTSA cho biết là phần giá đỡ của pin 12 volt có thể không được giữ an toàn đúng cách ngay từ thời điểm sản xuất. Nguyên do là việc gắn khung gá cho ắc-quy trên những mẫu xe này không bảo đảm, dẫn đến khả năng bình ắc-quy bị lệch; thậm chí, trong trường hợp tai nạn, ắc-quy có thể rơi ra ngoài. Điều này dẫn đến hệ quả là xe không thể kích hoạt hệ thống đèn khẩn cấp (đèn hazard) hay kích hoạt hệ thống dịch vụ báo tai nạn khẩn cấp (kích hoạt cuộc gọi khẩn cấp bằng nút SOS bên trong xe).
Trong trường hợp xảy ra sự cố, phần pin trên xe có thể ngắt kết nối với các thiết bị đầu cuối, điều này ảnh hưởng đến các chức năng sau sự cố cần nguồn điện.
Ngoài ra, các tính năng như đèn nguy hiểm có thể không hoạt động. Chưa kể phần pin này có thể bắn ra khỏi xe và trở thành mối nguy hiểm trên đường cho những người lái xe khác.
Chương trình triệu hồi sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 10/8 tới đây. Khách hàng sẽ được các đại lý uỷ quyền kiểm tra và thay thế bộ phận lỗi hoàn toàn miễn phí.
Phiên bản mới nhất của Camry gặp vấn đề trong khâu lắp ráp khiến thị trường Bắc Mỹ phải triệu hồi 680 xe. |
Có 885 chiếc BMW 3-series tại Việt Nam phải triệu hồi để kiểm tra thay thế đường dây, giắc điện và bộ điều khiển quạt ... |
Cục Đăng Kiểm Việt Nam (ĐKVN) vừa phát đi thông báo triệu hồi 10 chiếc Lexus LS500 nhập khẩu để thay thế lốp xe. |
Theo thông tin được Cục Đăng kiểm Việt Nam (ĐKVN), 66 chiếc Kawasaki W175 thuộc diện triệu hồi lần này được sản xuất vào năm ... |
Các dòng xe Mazda có thể bị lỗi bao gồm: CX-5 phiên bản 2018-2019, Mazda6 phiên bản 2018-2019, Mazda3 sedan và hatchback phiên bản 2019. ... |
Tin cùng chủ đề: Thông tin triệu hồi xe ô tô mới nhất
Tin bài liên quan
Năng lượng tích cực: Ấm lòng gia đình người chủ trọ miễn phí tiền nhà tháng 8 cho khách thuê
Dám coi thường khách hàng, Mercedes dính án phạt 20 triệu USD tại Mỹ
Triệu hồi 21 xe Audi Q5 tại Việt Nam để thay thế xy lanh phanh
Các tin bài khác
VinFast VF 8 thế hệ mới tăng sức nóng khi “ưu đãi kép” trong 8 ngày mở cọc sớm sắp kết thúc
Lãi suất cố định chỉ 7%/năm, 0 đồng trả trước, VinFast VF 6 hút khách trong những ngày cuối tháng 5
Tài xế chọn Limo Green: vừa tiết kiệm vừa nâng trải nghiệm khách hàng
VF 8 thế hệ mới với loạt công nghệ “make in Vietnam” khiến giới chuyên gia bất ngờ về khả năng làm chủ công nghệ lõi của VinFast
Đọc nhiều
Phát động cuộc thi tìm hiểu pháp luật Nhật Bản 2026 dành cho người Việt
Tổng hội Người Việt Nam tại Hàn Quốc ký kết hợp tác với Hiệp hội Ký giả Toàn quốc Hàn Quốc
Hành trình tìm đồng đội giữa những cánh rừng Campuchia
GNI và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng hợp tác triển khai chương trình viện trợ cho cộng đồng
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Multimedia
[Infographic] Quan hệ ASEAN-Nga và Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội





