Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
19:43 | 29/09/2017 GMT+7

Mẹ bé gái 8 tuổi bị dâm ô: "Bản án đối với Cao Mạnh Hùng là chưa thỏa đáng, tôi sẽ tiếp tục đi đòi công lý cho con gái"

aa
Nghe Tòa án tuyên phạt Cao Mạnh Hùng 24 tháng tù giam, phải bồi thường số tiền 20,7 triệu đồng, mẹ cháu N. đau đớn cho rằng bản án chưa thỏa đáng với những gì mà con gái chị đã phải trải qua trong quãng thời gian đã qua.

Chiều 29/9, TAND thành phố Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử Cao Mạnh Hùng (SN 1983, trú tại Thái Bình) về tội danh dâm ô trẻ em. Người bị hại là cháu T.Y.N. (8 tuổi, tại Hoàng Mai, Hà Nội).

Sau khi kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt Hùng 24 tháng tù giam, phải bồi thường cho gia đình nạn nhân số tiền 20,7 triệu đồng.

Khi nghe mức án dành cho Hùng, chị Nguyễn Thị L. (mẹ nạn nhân) bức xúc cho biết bản án này là không thỏa đáng, chưa đủ tính răn đe, gia đình chị sẽ tiếp tục viết đơn kháng án để làm sáng tỏ vụ việc.

me be ga i 8 tuoi bi dam o ba n a n doi voi cao manh hung la chua tho a da ng toi se tie p tu c di do i cong ly cho con gai

Chị L. - mẹ nạn nhân ngồi theo dõi phiên xét xử.

"24 tháng tù giam so với những gì mà đối tượng đã gây ra cho con tôi thật không công bằng. Đáng lẽ Hùng phải chịu mức án cao hơn. Tôi sẽ tiếp tục kháng cáo, sẽ tiếp tục gõ cửa các cơ quan chức năng để đòi lại công lý cho con, bắt hung thủ phải trả giá đúng với những gì mà hắn đã gây ra", chị L. chia sẻ.

Chị L. cho biết, đến giờ con gái chị vẫn còn rất sợ hãi và bị ám ảnh. Từng là học sinh giỏi, nhưng từ khi xảy ra vụ việc, bé N. học hành sa sút. "Giờ cháu bé rất sợ đến trường, bởi bạn bè trong lớp nhìn thấy lại trêu chọc cháu với đối tượng Hùng. Sắp tới đây chúng tôi phải chuyển trường để con đỡ bị tâm lý, chăm chú học hành hơn. Suốt thời gian vừa qua, gia đình tôi chưa một ngày được trọn giấc".

Từ sau khi vụ việc xảy ra, vì đi tìm công lý cho con mà chị L. không còn tâm trí làm việc khác. Hôm nay trước tòa Hùng quanh co chối tội, không chịu thừa nhận hành vi của mình khiến gia đình rất bức xúc, chị L. đã phải bật khóc.

me be ga i 8 tuoi bi dam o ba n a n doi voi cao manh hung la chua tho a da ng toi se tie p tu c di do i cong ly cho con gai

Cao Mạnh Hùng tại phiên xét xử ngày hôm nay.

Trước đó theo cáo trạng của VKSND TP. Hà Nội, tối 8/1/2017, cháu N. (8 tuổi, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội) được mẹ đưa đến nhà bác (cùng ngõ) chơi. Khoảng gần 20h tối, Cao Mạnh Hùng (cháu rể họ hàng với chị L.) có đưa con trai ra chơi cùng.

Thấy cháu N. đến đầu lối vào một con ngách trên phố Tân Mai để tìm các bạn, Cao Mạnh Hùng bế cháu vào trong ngách rồi thực hiện hành vi dâm ô. Nghe tiếng kêu của N., các bạn đã chạy tới dùng guốc, chổi đánh vào người Hùng để giải cứu bạn.

Ngay sau đó, vì quá sợ hãi bé gái đã chạy về nhà bác gần đó để trốn. Sau đó, khi N. quay trở ra, Hùng đã thêm một lần nữa thực hiện hành vi dâm ô với cô bé 8 tuổi. Sau đó, N. đã kể lại sự việc với chị họ và mẹ. Bức xúc, chị L. đã gặp Hùng để hỏi chuyện rồi sau đó trình báo với cơ quan công an.

Ngọc Thắng

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (20/5): Miền Bắc tiếp tục có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (20/5): Miền Bắc tiếp tục có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo ngày 20/5, khu vực Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
3 con giáp vượng duyên vào cuối tháng 5/2025

3 con giáp vượng duyên vào cuối tháng 5/2025

3 con giáp này sẽ đón nhận vận đào hoa rực rỡ vào cuối tháng 5/2025, chấm dứt chuỗi ngày lận đận trong tình duyên.
Kinh nghiệm xin visa đi du lịch Đức

Kinh nghiệm xin visa đi du lịch Đức

Việc xin visa Đức khá phức tạp và đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Việc chuẩn bị hồ sơ là bước quan trọng nhất. Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh sẽ tăng khả năng đậu visa của bạn.
9 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đức

9 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đức

Nước Đức được mệnh danh là "trái tim của Châu Âu" với bề dày lịch sử và nền văn hóa độc đáo là điểm đến hấp dẫn dành cho du khách. Dưới đây là 9 địa điểm du lịch Đức nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua cho chuyến du lịch đầy trọn vẹn của bạn.

Đọc nhiều

Tổng Bí thư Tập Cận Bình khảo sát phát triển kinh tế và văn hóa tại thành phố Lạc Dương

Tổng Bí thư Tập Cận Bình khảo sát phát triển kinh tế và văn hóa tại thành phố Lạc Dương

Ngày 19/5, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc Tập Cận Bình đã tới thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam để khảo sát tình hình phát triển kinh tế và bảo tồn văn hóa. Trong khuôn khổ chuyến thăm, ông đã đến làm việc tại Công ty TNHH Tập đoàn Vòng bi Lạc Dương, Chùa Bạch Mã và Hang đá Long Môn – những địa danh tiêu biểu cho cả “sức mạnh cứng” trong sản xuất chế tạo và “sức mạnh mềm” của di sản văn hóa Trung Hoa.
Chiếu phim “Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối” cho kiều bào TP.HCM

Chiếu phim “Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối” cho kiều bào TP.HCM

Ngày 22/5, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP Hồ Chí Minh đã tổ chức cho tập thể cán bộ, công chức, người lao động ủy ban cùng cộng đồng kiều bào Úc, New Zealand, Nhật, Pháp... xem bộ phim “Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối”.
Thêm nhiều mái ấm cho hội viên Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia

Thêm nhiều mái ấm cho hội viên Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia

Trong tháng 5/2025, nhiều hội viên Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đã được hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà tình nghĩa. Đây là hoạt động thiết thực nhằm lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, đồng thời tri ân những người đã đóng góp cho tình hữu nghị giữa hai dân tộc Việt Nam - Campuchia.
Kết nối Việt - Trung qua hành trình đỏ theo dấu chân Chủ tịch Hồ Chí Minh

Kết nối Việt - Trung qua hành trình đỏ theo dấu chân Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 21/5, chương trình công bố tuyến tham quan “Hành trình đỏ hữu nghị Việt-Trung theo dấu chân Chủ tịch Hồ Chí Minh” đã chính thức diễn ra tại Hà Nội.
Phát triển hệ thống giao thông động lực để Mường Nhé phát triển

Phát triển hệ thống giao thông động lực để Mường Nhé phát triển

Mường Nhé (Điện Biên) – nơi địa đầu cực Tây Tổ quốc – đang từng ngày chuyển mình mạnh mẽ nhờ những bước tiến trong phát triển hạ tầng giao thông.
Khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới cho tàu cá ở đảo Trường Sa

Khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới cho tàu cá ở đảo Trường Sa

Ngày 18/5/2025, Trung tâm Dịch vụ Hậu cần – Kỹ thuật đảo Trường Sa (thuộc Hải đoàn 129 Hải quân) đã khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới tàu cá NT02070TS.
Hải quân Vùng 5: Nâng cao khả năng sử dụng vũ khí, trang bị cho chiến sĩ mới

Hải quân Vùng 5: Nâng cao khả năng sử dụng vũ khí, trang bị cho chiến sĩ mới

Từ ngày 14-16/5, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Tiểu đoàn 563, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức kiểm tra “3 tiếng nổ” cho chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2025. Đây là hoạt động huấn luyện quan trọng giúp chiến sĩ mới làm quen với cường độ huấn luyện cao, nâng cao thể lực, bản lĩnh, khả năng sử dụng vũ khí, trang bị trong điều kiện sát với thực tế chiến đấu.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động