MDXi mở rộng cơ sở Lekki tại Lagos (Nigeria) để nâng cao việc cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu ở Tây Phi
LAGOS, NIGERIA – EQS Newswire – Ngày 18 tháng 10 năm 2021 – Gần 4 tháng sau khi ra mắt cơ sở bâc III (bậc cao cấp) uy tín của mình tại Thành phố Appolonia, Accra (Ghana), MDXi, một công ty MainOne đã công bố việc mở rộng các cơ sở trung tâm dữ liệu của mình ở Lekki, Lago (Nigeria). Việc mở rộng được gắn thẻ “Lekki II” này sẽ là sự bổ sung mới nhất cho danh mục đầu tư của MDXi, vốn đã là nhà cung cấp trung tâm dữ liệu thương mại hàng đầu trong khu vực.
Trung tâm dữ liệu bậc III mới đang được triển khai theo một tiến trình rất tích cực và với việc cung cấp khả năng tăng trưởng bằng cách sử dụng công nghệ trung tâm dữ liệu mô-đun mới nhất để cung cấp chất lượng dịch vụ vô song cho khách hàng của MDXi.
Ông Gbenga Adegbiji, Giám đốc vận hành (COO) của MDXi bình luận: “Trung tâm dữ liệu Lekki II sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ tuyệt vời mà khách hàng của chúng tôi trên khắp Tây Phi mong đợi từ MDXi”.
Ông bày tỏ sự lạc quan rằng, với MDXi Lekki II mới, các tổ chức toàn cầu quan tâm đến việc thiết lập sự hiện diện ở Tây Phi sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ đẳng cấp thế giới tương tự như được cung cấp tại các thị trường tiên tiến, phù hợp với trải nghiệm của cơ sở Lekki hiện có.
MDXi cung cấp nhiều dịch vụ định vị, đám mây và kết nối liên thông được cung cấp thông qua cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới, đội ngũ hỗ trợ có tay nghề cao và được chứng nhận. Các trung tâm dữ liệu trung lập của nhà cung cấp dịch vụ với tổng công suất 5 MW tại các thị trường chính là Nigeria, Ghana và Bờ biển Ngà cung cấp quyền truy cập vào tất cả các sàn giao dịch Internet, nhà cung cấp mạng và nhà cung cấp dịch vụ Internet (Internet Service Provider – ISP) hàng đầu ở khu vực Tây Phi.
Tải xuống hình ảnh kiến trúc của MDXi Lekki II (https://bit.ly/3p9SeGT)
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
MB phối hợp cùng Thuế TP.HCM ra mắt giải pháp số toàn diện cho hộ kinh doanh
Huawei Cloud ra mắt dịch vụ cho thuê Token tại khu vực châu Á Thái Bình Dương
Đọc nhiều
Việt Nam ghi dấu ấn tại Hội chợ quốc tế Paris 2026
Các cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam chúc mừng 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước
Bạn bè quốc tế đánh giá cao thành tựu phát triển và định hướng mới của Việt Nam
Việt Nam và Nhật Bản tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Quân, dân Trường Sa sôi nổi chào mừng ngày 30/4 và 1/5
Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo
Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh
Multimedia
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
[Infographic] Thủ tướng chỉ đạo 9 nhiệm vụ trọng tâm ứng phó biến động toàn cầu
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




