Hãng tin Interfax dẫn lời trung tâm khí tượng địa phương cho biết, thời tiết trong khu vực vào thời điểm tai nạn có nhiều mây.
Không giảm tốc độ khi qua ngã 4, ô tô đâm bay 2 người đi xe máy Không giảm tốc độ khi qua ngã 4, ô tô đâm bay 2 người đi xe máy
Nga trang bị tên lửa cận chiến mới R-74M cho máy bay MiG-31BM Nga trang bị tên lửa cận chiến mới R-74M cho máy bay MiG-31BM

Chiếc máy bay chở 28 người trên khoang đã rơi xuống biển ngoài khơi bán đảo Kamchatka thuộc vùng Viễn Đông của Nga khi nó chuẩn bị hạ cánh, RIA Novosti đưa tin hôm 6/7.

Máy bay Nga chở 28 người gặp nạn trên biển
Ảnh minh họa/Reuters

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết, máy bay chở 22 khách và 6 thành viên tổ bay, cất cánh từ thành phố Petropavlovsk-Kamchatsky tới Palana đã mất liên lạc. Chiếc máy bay cũng đột nhiên biến mất khỏi radar.

Theo TASS, bà Olga Mokhireva - người đứng đầu chính quyền địa phương - cũng có mặt trên chuyến bay đó.

RIA trích dẫn các dịch vụ khẩn cấp cho biết, một số tàu đang trên đường đến nơi gặp nạn để tìm kiếm.

Antonov An-26 là một máy bay vận tải hạng nhẹ hai động cơ phản lực cánh quạt, được phát triển từ phiên bản Antonov An-24, với những sửa đổi đặc biệt để sử dụng trong lực lượng quân sự.

Trả đũa thay Belarus, Nga từ chối máy bay châu Âu đáp xuống Matxcơva Trả đũa thay Belarus, Nga từ chối máy bay châu Âu đáp xuống Matxcơva
Một động tác của phi công Su-30 Nga có thể khiến 3 máy bay Pháp Một động tác của phi công Su-30 Nga có thể khiến 3 máy bay Pháp "quay đầu"?
In bài viết

Truyền hình