Theo quan điểm của người phương Đông, mỗi màu sắc khác nhau sẽ mang lại sự may mắn hay xui xẻo cho mỗi người. Cùng tìm hiểu màu sắc may mắn cho tình yêu của 12 con giáp là gì nhé.

Màu sắc may mắn cho tuổi Tý năm 2021

Màu sắc may mắn cho tình yêu của 12 con giáp năm Tân Sửu 2021
Màu sắc may mắn cho tình yêu của 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Màu hồng vượng tình duyên: Những người đã kết hôn sử dụng nhiều màu sắc này có tác dụng tăng cường và ổn định tình cảm, đôi bên ngày càng thấu hiểu, bao dung nhau hơn. Người còn độc thân mặc màu này sẽ nhận được nhiều sự chú ý, có cơ hội đến với người trong mộng.

Màu sắc may mắn cho tuổi Sửu năm 2021:

Màu tím vượng tình duyên: Người tuổi Sửu vốn không giỏi biểu đạt cảm xúc của mình, vậy nên từ trước đến nay nhân duyên không quá thuận lợi. Song màu tím sẽ giúp bản mệnh thể hiện được nét quyến rũ đặc biệt của bản thân, khiến nhiều người chủ động chú ý và tiếp cận.

Màu sắc may mắn năm 2021 cho tuổi Dần :

Màu trắng vượng tình duyên: Đây là màu sắc giúp thúc đẩy vận đào hoa của con giáp này. Người độc thân có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp với người khác giới, trong khi đó những người đã có đôi có cặp thì được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, nửa kia thấu hiểu.

Màu sắc may mắn năm 2021 của tuổi Mão:

Màu hồng vượng tình duyên: Màu này giúp bản mệnh thể hiện được mặt tính cách chu đáo, hiền hòa vốn có, khiến các đối tượng khác giới dễ bị hấp dẫn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bạn cũng sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp với mọi người.

Màu sắc may mắn của tuổi Thìn 2021:

Màu vàng vượng tình duyên: Màu vàng sẽ giúp bạn thể hiện được những nét quyến rũ ẩn giấu mà trước nay có thể chính bạn cũng chưa nhận ra. Bạn biết cách nói năng, quan tâm đến mọi người nên dễ lọt vào mắt xanh của người khác.

Màu sắc may mắn của tuổi Tị năm 2021:

Màu da cam vượng tình duyên: Màu sắc này đem lại cho bạn cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng triển vọng, giúp đôi bên có khả năng phát triển tình cảm về lâu, về dài. Bên cạnh đó, chính bạn cũng cần chủ động mở lòng hơn.

Màu nâu tốt cho sức khỏe: Nó giúp bạn luôn cảm thấy bình tĩnh, tích cực khi đứng trước mọi vấn đề. Bạn không phải chịu nhiều áp lực nặng nề trong cuộc sống nữa.

Màu sắc may mắn của tuổi Ngọ năm 2021:

Màu hồng vượng tình duyên: Sử dụng màu sắc này thường xuyên sẽ giúp bạn đào hoa nở rộ, nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới. Những người có đôi có cặp sẽ được sống trong một mái nhà yên ấm, đôi bên ngày càng thấu hiểu nhau.

Màu sắc may mắn cho tuổi Mùi năm 2021:

Màu tím vượng tình duyên: Những ưu điểm của bạn sẽ nhanh chóng lọt vào mắt xanh của người khác giới. Bạn có nhiều cơ hội để mở rộng mối quan hệ, triển vọng thoát kiếp độc thân cao hơn so với trước đây.

Màu sắc may mắn năm 2021 của tuổi Thân:

Màu tím vượng tình duyên: Giúp bản mệnh tự tin hơn khi tiếp xúc với người khác giới. Bản mệnh cũng có suy nghĩ tích cực hơn trong việc xem mắt, gặp mặt. Bạn có thể nhanh chóng tìm ra người ưng ý.

Màu sắc may mắn của tuổi Dậu năm 2021 là:

Màu bạch kim vượng tình duyên: Màu sắc này có thể tôn lên nét đẹp của bạn, khiến bạn trở nên nổi bật trước đám đông. Người đã lập gia đình có đời sống ổn định, thậm chí còn có thể đón niềm vui được làm cha làm mẹ.

Màu sắc may mắn của tuổi Tuất năm 2021:

Màu tía vượng tình duyên: Màu tía sẽ giúp bản mệnh có tư duy phóng khoáng, cởi mở hơn, dễ tạo quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người. Bạn cũng tự tin tiếp xúc, trò chuyện, kéo gần khoảng cách với người mà mình đem lòng yêu mến.

Màu sắc may mắn năm 2021 của tuổi Hợi:

Màu xanh nước biển vượng tình duyên: Màu sắc này sẽ giúp các cặp đôi hóa giải cãi vã, mâu thuẫn, dần bao dung và thấu hiểu cho nhau hơn. Nếu vẫn còn là người độc thân, màu này sẽ khiến bản mệnh trở nên nổi bật hơn trước đám đông.

*Thông tin “Màu sắc may mắn cho tình yêu của 12 con giáp năm Tân Sửu 2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Con giáp nào, tuổi nào hợp mua nhà năm Tân Sửu 2021? Con giáp nào, tuổi nào hợp mua nhà năm Tân Sửu 2021?
Tuổi Tý nên mua xe màu gì để rước tài lộc về nhà năm Tân Sửu 2021 Tuổi Tý nên mua xe màu gì để rước tài lộc về nhà năm Tân Sửu 2021
Đàn ông tuổi nào yêu vợ thương con bậc nhất năm Tân Sửu 2021? Đàn ông tuổi nào yêu vợ thương con bậc nhất năm Tân Sửu 2021?
In bài viết

Truyền hình