Điện thoại thông minh (smartphone) OPPO Find X5 Pro có màn hình tiên tiến nhất từng thấy trên điện thoại OPPO: Màn hình Bionic 1 tỷ màu sử dụng tốc độ làm mới động thích ứng 120Hz và bảng điều khiển tốc độ lấy mẫu cảm ứng tức thời 1000Hz với hiệu chuẩn đa điểm, làm mờ âm thanh sinh học mức 8192 (8192 – level) và hỗ trợ HDR10 +…

THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 31 tháng 3 năm 2022 – Điện thoại thông minh (smartphone) OPPO Find X5 Pro có màn hình tiên tiến nhất từng thấy trên điện thoại OPPO: Màn hình Bionic 1 tỷ màu sử dụng tốc độ làm mới động thích ứng 120Hz và bảng điều khiển tốc độ lấy mẫu cảm ứng tức thời 1000Hz với hiệu chuẩn đa điểm, làm mờ âm thanh sinh học mức 8192 (8192 – level) và hỗ trợ HDR10 +… Trong thế hệ này của dòng Find, OPPO đã tập trung đổi mới không chỉ vào chất lượng hiển thị, mà còn cả cách nhìn của mắt.

Màn hình cong AMOLED siêu rõ nét 6,7 inch của OPPO Find X5 Pro được kết hợp với lớp bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass Victus siêu bền để chống rơi và chống xước loại đầu bảng.

Đường cong bắt sáng không chỉ mang lại hiệu ứng thị giác đầy quyến rũ, mà còn giúp OPPO đạt được tỷ lệ màn hình so với thân máy là 92,7%. Điều này tối đa hóa khung cho các ứng dụng, trò chơi và ảnh yêu thích của người dùng, so với kích thước của điện thoại.

Thế giới màu sắc

The-OPPO-one.jpg

OPPO Find X5 Pro hiển thị hơn 1 tỷ màu

Màn hình AMOLED 1 tỷ màu của OPPO Find X5 Pro có khả năng hiển thị 100% màu sắc trong gam DCI P3, tiêu chuẩn được các nhà chỉnh màu Hollywood sử dụng để hoàn thiện các bộ phim nhằm tái tạo màn hình lớn. Tuy nhiên, hiệu chuẩn cẩn thận là chìa khóa ở đây. Kết quả là smartphone OPPO Find X5 Pro đã nhận được xếp hạng DisplayMate A + vốn là một trong những giải thưởng cao nhất dành cho điện thoại.

Công cụ màu tiên tiến của OPPO Find X5 Pro cũng sẽ điều chỉnh các mảng màu được sử dụng để phù hợp với nội dung. Trong khi người dùng đang chỉnh sửa các bức ảnh trong kỳ nghỉ, hãy yên tâm rằng tông màu tươi sáng của hoa nhiệt đới và cam đậm, màu đỏ và màu của hoàng hôn trên đại dương không chỉ đơn giản được tôn lên bởi màn hình phong phú của OPPO Find X5 Pro. Những kỷ niệm như vậy được tạo ra để chia sẻ với những người khác.

Độ chính xác ở mọi nơi

Điểm mới cho thế hệ điện thoại Find này, OPPO Find X5 Pro cũng cung cấp tính năng Hiệu chỉnh màu đa độ sáng. Hầu hết các điện thoại, ngay cả những điện thoại có màn hình chất lượng tuyệt vời, đều được thiết kế để trông đẹp nhất ở một mức độ sáng cụ thể. Smartphone Find X5 Pro của OPPO được điều chỉnh để có hiệu suất cao nhất ở công suất hiển thị được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Hiệu chuẩn màn hình hoàn hảo giống như một vật trang trí mỏng manh, bị phá vỡ bởi những thay đổi của nhiều yếu tố, nhưng OPPO điều chỉnh để bù đắp lại tất cả.

Tuy nhiên, tông màu không phải lúc nào cũng là yếu tố quan trọng nhất trong màn hình điện thoại. Độ sáng quan trọng hơn nếu người dùng ra ngoài dã ngoại với bạn bè và muốn gọi điện video cho người khác không thể thực hiện được. Hoặc nếu người dùng muốn sáng tác một bức ảnh bãi biển ngập nắng khi đang đi nghỉ. Tấm nền màn hình của OPPO Find X5 Pro cung cấp độ sáng cao nhất lên tới 1300 nits (đơn vị đo độ sáng màn hình; khả năng thể hiện ánh sáng của một màn hình trước mắt người), đủ để vượt qua những ngày nắng chói chang nhất.

Tính linh hoạt như vậy cũng quan trọng ở một thái cực khác. Trong phòng tối, đồng tử của chúng ta co lại, khiến ngay cả màn hình điện thoại mờ cũng có vẻ cực sáng, thậm chí gây đau đớn. OPPO Find X5 Pro có thể hạ nhiệt độ sáng xuống 20 nits, vì vậy mọi người có thể đọc bài báo hoặc xem video một cách thoải mái.

Ngoài ra, bộ lọc ánh sáng xanh của OPPO Find X5 Pro làm giảm lượng ánh sáng xanh phát ra từ màn hình, có thể ảnh hưởng đến chế độ ngủ.

Đó là một màn hình được tạo ra cho tất cả các trường hợp. Nhưng sự chung thủy cũng đóng một phần ở đây. Chế độ độ sáng tự động của OPPO Find X5 Pro có thể điều chỉnh màn hình đến mức độ mờ sinh học mức 8192.

Khả năng chia tỷ lệ độ sáng của OPPO Find X5 Pro phản ánh cách hoạt động của mắt và não bộ, với 12 chế độ chia tỷ lệ. Các bánh răng điều chế này thay đổi tốc độ mà công suất hiển thị thay đổi tùy thuộc vào mức hiện tại của nó. Kết quả cuối cùng là nó có vẻ mịn màng, nhất quán và dễ chịu dần dần cho mắt trong mọi điều kiện.

Cuộc sống ở tốc độ khung hình cao

The-OPPO-two.jpg

Tốc độ làm mới thích ứng của smartphone OPPO Find X5 Pro tự động điều chỉnh trong khoảng 1-120Hz Tốc độ làm mới động thích ứng 120Hz của OPPO Find X5 Pro tăng cường thêm độ mượt mà nhờ tính năng kiểm soát độ sáng hạt mịn và tăng cường màu sắc tự hiệu chỉnh. Nó cho phép các ứng dụng Android hiển thị ở tốc độ khung hình gấp đôi tốc độ khung hình thông thường, làm cho các menu lướt nhẹ nhàng như vậy, thuật ngữ “cuộn” dường như không còn phù hợp với chúng nữa.

Dòng Find X đã có Tốc độ làm mới động thích ứng 120Hz kể từ OPPO Find X2 Pro, nhưng Find X5 Pro có thể tăng tốc độ làm mới của nó đáng kể hơn bao giờ hết. Nó có thể giảm tới 1Hz đối với nội dung tĩnh, làm mới pixel chỉ một lần một giây, sử dụng 60Hz cho các ứng dụng không hỗ trợ 120Hz và tốc độ đầy đủ để cuộn siêu mượt ở những ứng dụng khác.

Tốc độ làm mới thấp giúp giảm mức tiêu thụ điện năng, cho phép người dùng dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng sức mạnh của bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 trong các trò chơi mới nhất, trước khi cần cung cấp cho pin 5000mAh công suất sạc siêu nhanh 80W SuperVOOC và Sạc flash không dây AirVOOC 50W. hoặc dành thời gian thư giãn lâu hơn với một bộ phim HDR.

Smartphone OPPO Find X5 Pro hỗ trợ video HDR10 + theo tiêu chuẩn và ngay cả khi video yêu thích không có sẵn ở HDR, công cụ video tiên tiến có thể nâng cấp nó lên HDR.

Màn hình giúp cho việc soạn ảnh ngoài trời dễ dàng hơn, là một cách tuyệt vời để xem phim khi đang di chuyển và có thể thích ứng với nhu cầu của người dùng trong hầu hết mọi tình huống. Đặt ra tiêu chuẩn mới cho điện thoại thông minh, đó là điều mà mọi người có thể đánh giá cao ở màn hình OPPO Find X5 Pro.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

In bài viết

Truyền hình