Chiếc xe limousin hạng sang được Nhật Kim Anh tậu dành cho công việc đã được cô chia sẻ trên trang cá nhân.
Toàn cảnh vụ Hồ Gia Hùng tố Titi ngoại tình với Nhật Kim Anh để có được sự giàu sang Toàn cảnh vụ Hồ Gia Hùng tố Titi ngoại tình với Nhật Kim Anh để có được sự giàu sang
Titi (HKT) lên tiếng giữa ồn ào bị tố ham giàu sang, bỏ vợ con để ngoại tình với Nhật Kim Anh Titi (HKT) lên tiếng giữa ồn ào bị tố ham giàu sang, bỏ vợ con để ngoại tình với Nhật Kim Anh

Những ngày vừa qua, ồn ào liên quan tới Hồ Gia Hùng (thành viên cũ HKT) và Titi (HKT) cùng Nhật Kim Anh đang nhận được nhiều sự chú ý. Hai bên đều lời qua tiếng lại nhưng mọi thứ vẫn chưa ngả ngũ. Phía Hồ Gia Hùng đã có những động thái mời luật sư lập vi bằng những phát ngôn của Nhật Kim Anh và Titi.

4833 kim

Mặc kệ những lời bàn tán xì xầm trên mạng xã hội, Nhật Kim Anh dường như bỏ ngoài tai. Cô vẫn tiếp tục công việc kinh doanh hàng ngày, thường xuyên khoe những khoảnh khắc đời thường của bản thân.

4841 kim 3

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh đã chia sẻ những bức ảnh trong ngày nhận xe mới. Đây là một chiếc limousine hạng sang được bà mẹ một con tậu cho công việc. Nhìn qua phần nội thất 'xịn xò' của chiếc xe, khán giả đều có thể đoán được chiếc xe này có trị giá tiền tỉ.

4836 kim 1

Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh còn sở hữu 1 chiếc xe sang khác trị giá 3 tỷ đồng. Ngoài các công việc như đóng phim thì Nhật Kim Anh còn sỡ hữu 1 công ty riêng. Lịch trình dày đặc của Nhật Kim Anh khiến cô không mấy bận tâm vào câu chuyện xung quanh.

4838 kim 2

Liên quan đến chuyện tình cảm của mình, phía Nhật Kim Anh đã phủ nhận chuyện đang yêu Titi. Nữ diễn viên chia sẻ, mối quan hệ của cô và Titi là Sếp tổng - Giám đốc nên việc thường xuyên xuất hiện cùng nhau là điều hết sức bình thường.

5058 kim 4

Mới đây, Hồ Gia Hùng cũng là thành viên HKT đã lên tiếng tố Titi vì tiền nên ngoại tình với Nhật Kim Anh, bỏ vợ con khi chưa hoàn tất thủ tục. Ngay sau đó phía Nhật Kim Anh và Titi đã lên tiếng phủ nhận câu chuyện trên.

Trưởng nhóm HKT hổi tưởng: Cứ xuất hiện là bị chửi bới, công kích Trưởng nhóm HKT hổi tưởng: Cứ xuất hiện là bị chửi bới, công kích

Mới đây, tại chương trình Chuyện của sao, cựu trưởng nhóm HKT TiTi đã chia sẻ về quá khứ của mình khi còn hoạt động ...

In bài viết

Truyền hình