Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
10:51 | 10/07/2020 GMT+7

Lynk Lee thích mặc váy con gái, thích con trai từ mẫu giáo

aa
Lynk Lee chia sẻ với Lâm Khánh Chi về quãng thời gian phải cố tỏ ra mạnh mẽ trước khi được sống đúng với chính mình.
Tin giải trí sao Việt hôm nay 10/7: Hoàng Thùy Linh công khai đăng ảnh Gil Lê lên trang cá nhân Tin giải trí sao Việt hôm nay 10/7: Hoàng Thùy Linh công khai đăng ảnh Gil Lê lên trang cá nhân
Tin tức giải trí sao Việt hot nhất: K-ICM liên tục chảy máu cam, Hoa hậu Kỳ Duyên tậu siêu xe Tin tức giải trí sao Việt hot nhất: K-ICM liên tục chảy máu cam, Hoa hậu Kỳ Duyên tậu siêu xe
Xuân Bắc cùng nhiều nghệ sĩ đến tiễn biệt NSƯT Hoàng Yến Xuân Bắc cùng nhiều nghệ sĩ đến tiễn biệt NSƯT Hoàng Yến

Mới đây, Lynk Lee bất ngờ xuất hiện lộng lẫy tại chương trình Come Out - Bước Ra Ánh Sáng - talkshow dành cho cộng đồng LGBT với host là Lâm Khánh Chi và Minh Tuân. Trong bộ váy đen nữ tính và có phần bí ẩn, Lynk Lee rạng rỡ và tự tin thu hút mọi ánh nhìn ngay từ khi xuất hiện.

Tại chương trình, Lynk Lee nhớ lại khoảng thời gian "gồng mình" trong hình tượng chàng ca sĩ thư sinh, hiền lành và có phần nhút nhát: "Mọi người có thể thấy trên những MV tôi rất nam tính, nhưng không biết tôi đang 'gồng'. Đôi lúc chẳng may có những cử chỉ điệu điệu thì tôi phải quay lại ngay!". Cô cho biết, thời gian đó cô cũng không "manly" như trên MV, nhưng cũng phải cố gắng không nữ tính quá để các bạn nam cùng phòng đỡ ngại.

1903 lee
Lynk Lee xuất hiện xinh đẹp lộng lẫy trong talkshow Come Out.

"Ví dụ ngồi hàng quán thì không được khép nép mà phải banh ra. Tôi phải tập từ cách nói chuyện, dù có hơi điệu một chút nhưng tông giọng phải trầm và 'ồm' hơn. Tôi cảm thấy hơi khó chịu và thiếu tự tin vì không được là mình nên khi được làm con gái rồi, năng lượng tôi tỏa ra mới thật là tôi, chứ không phải kìm lại nữa" - nữ ca sĩ thổ lộ. Cô nàng còn hài hước đùa, đi diễn cũng ráng "gồng" và rất sợ bị "bể bóng", mỗi lần đọc rap đều cố gắng để tay chân khuỳnh ra, đến bây giờ vẫn còn thói quen này.

Khi MC Minh Tuân đặt câu hỏi về sự thô ráp và góc cạnh khi chưa chuyển giới, Lynk Lee thừa nhận khoảng thời gian này, cô không chăm chút nhiều cho bản thân vì không thích cơ thể này; mặc dù từ bé cô đã muốn được làm con gái, nhưng "chưa bao giờ làm được".

"Ngày bé, tôi chỉ chơi với con gái và rất thích mặc váy của chị em. Tôi chỉ thích chứ không dám thử. Tôi còn bắt chước bác 'quệt mỏ ăn trầu', nhưng bà tôi lườm khiến tôi sợ lắm. Lúc đó mọi người chưa có nhiều kiến thức như bây giờ, dù nữ tính từ bé nhưng lớn lên tôi ý thức mình không được như vậy". Lynk Lee cho biết.

Nữ ca sĩ thậm chí còn rơi vào tình cảnh khó xử khi bị mọi người giục lấy vợ. May mắn, mẹ cô hiểu và luôn nói tránh đi: "Kệ nó, bao giờ nó thích thì nó lấy". Mẹ Lynk Lee cũng ủng hộ khi cô bày tỏ ý định chuyển giới: "Tôi phải nói với mẹ trước vì mẹ luôn là người bên cạnh, lắng nghe tôi và tôn trọng quyết định của tôi".

2157 li

Lynk Lee đã có sự động viên rất lớn từ mẹ trong quyết định chuyển giới.

Tâm sự với Lâm Khánh Chi, Lynk Lee thổ lộ động lực chuyển giới trước tiên là vì tình yêu. Có cảm xúc với con trai từ khi còn học mẫu giáo, đến khi lớn lên thì chỉ yêu đơn phương: "Tôi thích thì thích thế thôi, chẳng bao giờ được đáp lại cả vì toàn để ý những bạn trai thích con gái, còn mình đâu phải con gái! Đến năm 2014 - 2015, tôi ngầm bày tỏ với một bạn thì nhận được sự thờ ơ. Lúc đó tôi đau khổ lắm, rồi come-out với bạn thân và nghĩ đến chuyện chuyển giới".

Phần động lực còn lại, Lynk Lee muốn được làm con gái để được mặc những bộ đồ mình thích. Lynk Lee hài hước chia sẻ: "Tôi luôn nghĩ mình là một cô công chúa, đi đâu cũng muốn được che chở. Tôi thích tạo dáng, mặc đồ và chụp những bộ hình thật đẹp nhưng chưa bao giờ làm được. Đi đường tôi cũng hay ngắm các bạn nữ vì muốn được như họ, chứ không phải kiểu con trai ngắm con gái"

Tin giải trí sao Việt hôm nay 9/7: Quỳnh Thư và chồng cũ Quỳnh Nga lên tiếng về tin đồn đang hẹn hò Tin giải trí sao Việt hôm nay 9/7: Quỳnh Thư và chồng cũ Quỳnh Nga lên tiếng về tin đồn đang hẹn hò

Tin giải trí sao Việt hôm nay: Quỳnh Thư lên tiếng về tin đồn đang hẹn hò với chồng cũ của Quỳnh Nga, Nhã Phương ...

Tin tức giải trí showbiz Việt hôm nay 8/7: Vợ Đức Tiến sinh con gái đầu lòng Tin tức giải trí showbiz Việt hôm nay 8/7: Vợ Đức Tiến sinh con gái đầu lòng

Tin tức giải trí hôm nay 8/7: Vợ Đức Tiến sinh con gái đầu lòng. Trấn Thành tiết lộ lý do chưa từng gọi mẹ Hari Won ...

Châu Bùi hẹn hò Binz sau khi chia tay Decao Châu Bùi hẹn hò Binz sau khi chia tay Decao

Thông tin Binz và Châu Bùi hẹn hò đang gây xôn xao mạng xã hội. Châu Bùi là tài khoản duy nhất Binz theo dõi ...

Nhật Minh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản thành phố Đà Nẵng lần thứ 10: Kết nối văn hóa, thúc đẩy hợp tác địa phương

Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản thành phố Đà Nẵng lần thứ 10: Kết nối văn hóa, thúc đẩy hợp tác địa phương

Từ ngày 04-06/7, Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản thành phố Đà Nẵng lần thứ 10 năm 2025 sẽ diễn ra tại Công viên Biển Đông. Sự kiện do Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng phối hợp Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng tổ chức.
Tinh hoa ballet Cuba tỏa sáng trên sân khấu Việt Nam

Tinh hoa ballet Cuba tỏa sáng trên sân khấu Việt Nam

Trong hai ngày 26 và 29/6, Đoàn Ballet Quốc gia Cuba (Ballet Nacional de Cuba) sẽ trình diễn trên sân khấu Nhà hát Hồ Gươm. Đây là cơ hội hiếm có để công chúng yêu nghệ thuật tận mắt chứng kiến sự giao thoa độc đáo giữa di sản văn hóa Cuba và những tác phẩm kinh điển của ballet thế giới.
Chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ba Lan

Chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ba Lan

Tối ngày 23/6/2025, tại Nhà hát Polski, Thủ đô Warszawa, Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan đã phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam tổ chức trọng thể chương trình nghệ thuật đặc biệt nhân kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Cộng hòa Ba Lan (1950-2025).
Văn hóa Việt tỏa sáng tại thủ đô Ba Lan

Văn hóa Việt tỏa sáng tại thủ đô Ba Lan

Ngày 22/6, tại Quảng trường Thành cổ Warsaw đã diễn ra Lễ hội Văn hóa Việt Nam lần thứ III tại Ba Lan, đánh dấu sự kiện mở màn cho Tuần Văn hóa - Du lịch Việt Nam tại quốc gia Trung Âu này. Sự kiện thu hút đông đảo kiều bào, người dân sở tại và du khách quốc tế, mang đến không gian nghệ thuật đậm đà bản sắc và thông điệp hữu nghị sâu sắc giữa hai dân tộc.

Đọc nhiều

Ứng phó thiên tai phải song hành cứu trợ khẩn cấp và phục hồi sinh kế bền vững

Ứng phó thiên tai phải song hành cứu trợ khẩn cấp và phục hồi sinh kế bền vững

Không chỉ dừng ở hỗ trợ khẩn cấp, Dự án khắc phục hậu quả bão Yagi do Oxfam và các đối tác triển khai tại Lào Cai, Yên Bái và Hòa Bình (cũ), nay là Lào Cai và Phú Thọ còn hướng tới phục hồi sinh kế và phát triển bền vững. Phóng viên tạp chí Thời Đại đã phỏng vấn ông Phạm Quang Tú, Phó Giám đốc Quốc gia Oxfam tại Việt Nam, để làm rõ cách tiếp cận song hành cứu trợ - phục hồi và những bài học chính sách rút ra từ thực tiễn địa phương.
Đài CMG khởi động Đại hội Robot bảo mẫu

Đài CMG khởi động Đại hội Robot bảo mẫu

Ngày 29/7, sự kiện công bố Đại hội Robot bảo mẫu “Tận hưởng tương lai thông minh” do Đài Phát thanh - Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CMG) tổ chức diễn ra tại Bắc Kinh.
Việt Nam sẵn sàng tham gia cơ chế ASEAN chủ trì để thực hiện ngừng bắn giữa Campuchia và Thái Lan

Việt Nam sẵn sàng tham gia cơ chế ASEAN chủ trì để thực hiện ngừng bắn giữa Campuchia và Thái Lan

Thủ tướng khẳng định, Việt Nam luôn ủng hộ, sẵn sàng tham gia vào các nỗ lực của ASEAN nói chung và phối hợp với nước Chủ tịch Malaysia nói riêng trong giải quyết các vấn đề khu vực.
Việt Nam tái khẳng định ủng hộ giải pháp hai Nhà nước tại hội nghị quốc tế về vấn đề Palestine

Việt Nam tái khẳng định ủng hộ giải pháp hai Nhà nước tại hội nghị quốc tế về vấn đề Palestine

Từ ngày 28-30/7, tại trụ sở Liên hợp quốc (LHQ) ở New York (Mỹ), Hội nghị quốc tế với chủ đề “Giải quyết hòa bình vấn đề Palestine và thực thi giải pháp hai Nhà nước” đã diễn ra dưới sự đồng chủ trì của Bộ trưởng Ngoại giao Pháp và Saudi Arabia. Tại đây, Việt Nam tái khẳng định lập trường nhất quán ủng hộ giải pháp hai Nhà nước, kêu gọi các bên liên quan tuân thủ luật pháp quốc tế, chấm dứt bạo lực và thúc đẩy đối thoại nhằm kiến tạo hòa bình bền vững tại Trung Đông.
Huế: cải thiện đời sống ngư dân, nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật khi vươn khơi, bám biển

Huế: cải thiện đời sống ngư dân, nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật khi vươn khơi, bám biển

Ngày 1/8, tại Thành phố Huế đã diễn ra Chương trình "Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển" với nhiều phần quà gồm túi thuốc, bộ bình ắc quy, bóng đèn cho ngư dân nhằm động viên, giúp bà con tiếp tục vươn khơi bám biển.
Quảng Trị: Trao hơn 3.000 cây tre giống cho dân bản vùng biên giới Việt - Lào

Quảng Trị: Trao hơn 3.000 cây tre giống cho dân bản vùng biên giới Việt - Lào

Hơn 3.300 cây tre điền trúc vừa được Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh bàn giao cho người dân xã Thượng Trạch (huyện Bố Trạch, Quảng Bình, Việt Nam) và cụm bản Noỏng Mạ, huyện Bua Lạ Pha, tỉnh Khăm Muộn (Lào). Đây là một phần trong chương trình hỗ trợ phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho người dân vùng biên giới, đồng thời thắt chặt quan hệ hữu nghị giữa hai địa phương.
Cảnh sát biển kịp thời sơ cứu ngư dân bị tai nạn lao động trên biển Tây Nam

Cảnh sát biển kịp thời sơ cứu ngư dân bị tai nạn lao động trên biển Tây Nam

Ngày 27/7, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 cho biết, lực lượng tuần tra của đơn vị vừa kịp thời hỗ trợ y tế khẩn cấp cho một ngư dân bị tai nạn lao động trong lúc đánh bắt hải sản trên vùng biển Tây Nam.
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Sáng 20/7, cường độ bão số 3 (Wipha) mạnh lên đầu cấp 12 (118-133km/h), giật cấp 15. Dự báo trong hôm nay và những ngày tới, bão sẽ tiếp tục di chuyển theo hướng tây, sau chuyển tây tây nam hướng về phía nước ta với tốc độ 20-25km/h. Trước diễn biến của bão, Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) hướng dẫn kỹ năng ứng phó với bão số 3 và mưa lũ sau bão.
Thời tiết hôm nay (28/7): Hà Nội nắng nóng, có nơi trên 37 độ

Thời tiết hôm nay (28/7): Hà Nội nắng nóng, có nơi trên 37 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/7.
Thời tiết hôm nay (31/7): Miền Bắc nắng nóng với mức nhiệt 35-37 độ C

Thời tiết hôm nay (31/7): Miền Bắc nắng nóng với mức nhiệt 35-37 độ C

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, thời tiết ngày 31/7, khu vực Hà Nội, trung du, đồng bằng Bắc Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 37 độ C; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 60 - 65%. Tuy nhiên, đêm và chiều tối có mưa rào, có nơi mưa to cục bộ.
Bão số 3 Wipha tiếp tục diễn biến phức tạp, tâm bão rất gần Hải Phòng, Hưng Yên, Ninh Bình

Bão số 3 Wipha tiếp tục diễn biến phức tạp, tâm bão rất gần Hải Phòng, Hưng Yên, Ninh Bình

Bão số 3 (tên quốc tế Wipha) tiếp tục diễn biến phức tạp, hoàn lưu rộng, gây ảnh hưởng sớm đến khu vực Bắc Bộ.
Phiên bản di động