Năm 2021 đang đến rất gần, trong khoảnh khắc giao thừa thiêng liêng, hãy cùng gửi đến bố mẹ, bạn bè, người yêu những lời chúc Tết dương lịch 2021, mừng năm mới hay và ý nghĩa nhất.
Lời bài hát (Lyrics) “Happy new year” cho năm mới 2021
Noel 2020: Lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Lời chúc mừng năm mới 2021 ý nghĩa cho bố mẹ số 1: Con chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc ba mẹ của con sống vui cùng con cháu.

Lời chúc mừng năm mới 2021 ý nghĩa dành cho bố mẹ
Lời chúc mừng năm mới 2021 ý nghĩa dành cho bố mẹ

Lời chúc mừng năm mới 2021 ý nghĩa cho bố mẹ số 2: Nhân dịp đầu xuân năm mới, con kính chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, luôn hạnh phúc và vui vẻ như bây giờ. Chúc cho gia đình mình luôn luôn quây quần, đầm ấm và ở bên nhau mọi lúc vui buồn. Chúc mừng năm mới 2020.

Lời chúc mừng năm mới 2021 ý nghĩa cho bố mẹ số 3: Một năm mới nữa lại đến rồi, thời gian càng trôi nhanh, tóc bố mẹ lại thêm bạc, nhưng tình yêu thương chúng con dành cho bố mẹ càng thêm nhiều. Tết đến, xuân sang, con gửi hàng nghìn cái ôm thật chặt, cầu chúc cho bố mẹ của con mãi sống vui sống khỏe, hạnh phúc bên con cháu.

Lời chúc mừng năm mới 2021 ý nghĩa cho bố mẹ số 4: Một năm mới nữa lại đến rồi, thời gian càng trôi nhanh thì lưng má càng thêm còng, tóc ba thêm sợi bạc và vì vậy tình thương của anh chị em chúng con dành cho bố mẹ lại càng thêm dày. Tết đến, xuân về, con gửi đến ba má ngàn lời yêu thương trìu mến, kính chúc ba má thêm nhiều hạnh phúc, sống vui sống khỏe. Tết này con sẽ về bên bố mẹ để thấy rằng cuộc sống còn thú vị lắm, còn có những cái Tết luôn ngập tràn yêu thương. Cầu mong cho ba má sống lâu hơn với các con các cháu. Chúc mừng năm mới!

Lời chúc mừng năm mới 2021 ý nghĩa cho bố mẹ số 5: Bố mẹ kính yêu của con, biết bao nhiêu năm bố mẹ vất vả ngược xuôi để nuôi con nên người. Vậy mà con cũng chưa thể báo đáp công lao nuôi dưỡng, giáo dục của bố mẹ. Năm mới đến, con cầu chúc bố mẹ mãi mạnh khỏe, luôn tươi trẻ và gia đình mình luôn rộn rã tiếng cười.

Lời chúc mừng năm mới 2021 ý nghĩa cho bố mẹ số 6: Có bao nhiêu lời cũng không thể diễn tả trọn vẹn tình cảm, lòng biết ơn của con với bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã cho con cuộc đời này, cảm ơn bố mẹ đã luôn bao bọc và yêu thương con. Năm 2021, con chúc bố mẹ mạnh khỏe, luôn vui cười và tận hưởng tuổi già một cách trọn vẹn nhất. Con yêu bố mẹ rất nhiều.

Lời chúc mừng năm mới 2021 ý nghĩa cho bố mẹ số 7: Lại một năm mới sắp đến, con cảm thấy mình thật may mắn khi vẫn có đủ đầy cả bố cả mẹ. Con cảm ơn bố mẹ đã luôn ở bên, chia sẻ, thấu hiểu và giúp đỡ con trong cuộc sống. Con chúc bố mẹ mạnh khỏe, luôn là điểm tựa tinh thần cho con.

Lời chúc mừng năm mới 2021 ý nghĩa cho bố mẹ số 8: Mẹ ơi, mẹ vừa là người mẹ hiền, lại là người cha nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Giờ chúng con đã lớn nhưng mỗi đứa một phương, mẹ lại cặm cụi sống một mình. Mẹ chỉ mong sao các con của mẹ luôn bình yên và hạnh phúc. Mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ nhận được là hạnh phúc của các con. Năm hết Tết đến, con cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với mẹ một điều: con yêu mẹ nhiều nhiều lắm.

Lời chúc mừng năm mới 2021 ý nghĩa cho bố mẹ số 9: Con chẳng biết nói gì ngoài lời cảm ơn bố mẹ đã cho con một gia đình hạnh phúc, một mái ấm an toàn. Chúc bố mẹ kính yêu của con mãi mạnh khỏe, tinh thần luôn sảng khoái, trí óc luôn minh mẫn và luôn lạc quan yêu đời.

Lời chúc mừng năm mới 2021 ý nghĩa cho bố mẹ số 10: Trước thềm năm mới 2021, con muốn cảm ơn cha mẹ vì đã giúp đỡ con khi con buồn bã và động viên con vượt qua khó khăn. Chúc gia đình ta năm mới vui vẻ, luôn hạnh phúc khi ở bên nhau.

Lời chúc mừng năm mới 2021 ý nghĩa cho bố mẹ số 11: Năm mới đã tới, con chúc ba mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang, con chúc mẹ yêu ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thương này.

Lời chúc mừng năm mới 2021 ý nghĩa cho bố mẹ số 12: Nhân dịp năm hết tết đến, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt để không làm bố mẹ thất vọng, gắng ra trường kiếm được công việc thật tốt bù đắp hàng chục năm trời công nuôi dưỡng của bố mẹ.

Noel 2020: Lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất Noel 2020: Lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất
Noel 2020: Lời chúc giáng sinh đáng yêu cho trẻ con Noel 2020: Lời chúc giáng sinh đáng yêu cho trẻ con
Noel 2020: Lời chúc giáng sinh ý nghĩa dành cho bố mẹ Noel 2020: Lời chúc giáng sinh ý nghĩa dành cho bố mẹ
In bài viết

Truyền hình