Liên Minh Huyền Thoại: Faker ơi, leo lên Top 11 Thách Đấu là đủ rồi, tha cho máy chủ Bắc Mỹ đi anh
Như các bạn đã biết, Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 hiện tại đang tạm nghỉ và chuẩn bị trở lại với 2 trận đấu Bán Kết vào cuối tuần này. SKT T1 sẽ một lần nữa chạm chán với Rox Tigers. Nhìn vào lịch sử đối đầu, rõ ràng Faker và những người đồng đội của mình đang được đánh giá cao hơn rất nhiều.
|
Tuy nhiên, đó vẫn là chuyện của vài ngày tới. Còn vào lúc này, Thánh Nerf đang dồn sức lực cho một công việc khác. Đó chính là leo rank Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ. Sáng nay, người ta bất ngờ thấy 1 bài đăng trên Reddit với tiêu đề: "Faker is rank 11 in NA solo q".
|
Chủ đề này ngay lập tức thu hút được hàng nghìn bình luận của game thủ trên toàn thế giới. Một số người chơi tỏ ra khá hóm hỉnh khi lo lắng rằng, máy chủ Bắc Mỹ sẽ chỉ có 199 chiếc áo Thách Đấu đơn mà thôi. Vì 1 chiếc áo khoác bị rơi vào tay Faker và mang về Hàn Quốc mất rồi.
|
Vừa lên "sóng" Reddit chưa lâu, Faker thua liền 5 trận và tụt 3 bậc. Không biết có phải bị đồng đội có tình "nerf" hay không?
Tính đến thời điểm hiện tại, Faker đang có 847 điểm LP và còn cách Top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ khoảng 400 điểm nữa. Lúc này, CKTG mùa 6 sẽ chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là kết thúc. Nếu SKT T1 vô địch chung kết năm nay, nhiều khả năng sẽ giống như năm ngoái, Faker và những người đồng đội sẽ ở lại du lịch tại Mỹ thêm vài ngày nữa. Với khoảng 15 ngày, việc Faker leo lên Top 1 Thách Đấu máy chủ Bắc Mỹ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
Khi vào soi thông tin tài khoản của Faker, người ta phát hiện ra một điểm khá thú vị. Đó chính là việc Faker đánh Ryze nhiều nhất với 26 trận và có tỷ lệ thắng lên đến 85%. Điều này khiến chúng ta nhớ đến câu nói của Dopa cách đây không lâu. "Tôi nghĩ Ryze chỉ dành riêng cho Faker-senpai thôi, còn đâu hắn là thứ rác rưởi".
|
Cuối cùng, quá chú ý đến Faker, người ta quên mất 1 tuyển thủ Hàn khác đang lăm le dữ dội vị trí Top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ. Đó chính là Pray, hiện tại Pray đang xếp thứ 15, ngay sau Faker với tỷ lệ chiến thắng lên đến 75%. Có lẽ chưa bao giờ, gamer Bắc Mỹ ghét CKTG tổ chức trên quê hương mình đến thế!
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Đọc nhiều
Hội hữu nghị Việt Nam - Lào chúc mừng Đại sứ quán Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay
Nghệ An: Về thăm xã Bình Minh để biết thêm Lễ hội đền Canh
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




