Trang chủ Hữu nghị Tấm lòng tương trợ
16:46 | 04/06/2021 GMT+7
Thực hiện Nghị quyết 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ

Liên hiệp Hữu nghị tỉnh Thừa Thiên - Huế hỗ trợ vật tư y tế giúp tỉnh Sê Kông và Salavan (Lào) phòng, chống Covid-19

aa
Liên hiệp hữu nghị tỉnh Thừa Thiên - Huế đã hỗ trợ nhân dân Lào, đặc biệt là hai tỉnh Sê Kông và Salavan phòng chống dịch hiệu quả, góp phần tô thắm thêm tình hữu nghị truyền thống đặc biệt, đoàn kết quốc tế giữa hai dân tộc và nhân dân hai nước.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phát động quyên góp, ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phát động quyên góp, ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19
Sáng 2/6, tại Hà Nội, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp Hữu nghị) và Công đoàn Liên hiệp Hữu nghị đã phát động quyên góp ủng hộ Quỹ vắc xin phòng COVID-19. Mỗi cán bộ, công chức, người lao động trong Cơ quan Thường trực Liên hiệp Hữu nghị đã ủng hộ ít nhất một ngày lương cho Quỹ phòng, chống COVID-19 của Việt Nam.
World Vision hỗ trợ nhu yếu phẩm và vật tư y tế cho các điểm cách ly tại Điện Biên World Vision hỗ trợ nhu yếu phẩm và vật tư y tế cho các điểm cách ly tại Điện Biên
Vừa qua, Tổ chức World Vision Việt Nam (Tầm nhìn Thế giới Việt Nam) kết hợp với Sở Ngoại vụ tỉnh Điện Biên trao tặng gói nhu yếu phẩm và vật tư y tế nhằm kịp thời hỗ trợ 1.523 người thuộc nhóm F1, đội ngũ y tế, và lực lượng tuyến đầu tại 12 điểm cách ly thuộc xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên ứng phó với tác động của đại dịch COVID-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, với tinh thần láng giềng hợp tác hữu nghị, mối quan hệ truyền thống luôn kề vai sát cánh trong mọi hoàn cảnh, tỉnh Thừa Thiên Huế, Liên hiệp hữu nghị tỉnh Thừa Thiên - Huế luôn chia sẻ những khó khăn và dành tặng chính quyền, nhân dân các tỉnh của nước bạn Lào những tình cảm tốt đẹp nhất và hỗ trợ vật tư, trang thiết bị y tế để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, sáng ngày 1/6/2021, tại cửa khẩu quốc tế Lalay, đoàn công tác Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế do bà Trần Thị Mai, Chủ tịch làm trưởng đoàn đã tổ chức chương trình trao quà hỗ trợ nhân dân hai tỉnh Sê Kông và tỉnh Salavan (Lào) phòng chống dịch COVID-19.

Dịp này, Liên hiệp Hữu nghị cùng Hội Hữu nghị Việt- Lào tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tổ chức trao các vật dụng y tế bao gồm: 150.000 khẩu trang y tế, 500 bộ áo quần áo phòng dịch (bao gồm một bộ quần áo liền mũ, găng tay và khẩu trang y tế) và 300 chai dung dịch rửa tay khô 500ml cho nhân dân hai tỉnh tỉnh Sê Kông và tỉnh Salavan. Đây là hai tỉnh có đường biên giới với tỉnh Thừa Thiên Huế.

Liên hiệp Hữu nghị tỉnh Thừa Thiên - Huế hỗ trợ vật tư y tế giúp tỉnh Sê Kông và Salavan (Lào) phòng, chống Covid-19
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thừa Thiên - Huế trao hỗ trợ cho hai tỉnh Sê Kông và Salavan.

Đây là kết quả đóng góp thiết thực của nhiều cá nhân, tập thể cho chương trình quyên góp “Sát cánh cùng nhân dân Lào phòng, chống dịch COVID-19” cùng với sự đồng hành của Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên - Huế và công ty TNHH Kim Sora.

Tại buổi trao tặng, bà Trần Thị Mai đã thông tin tình hình phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian qua và các giải pháp tăng cường trong thời gian tới trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19. Đồng thời, bà cũng đánh giá cao công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của nước CHDCND Lào nói chung, hai tỉnh Salavan và Sê Kông nói riêng đã đạt được kết quả tích cực và mong rằng dịch bệnh COVID-19 sớm được kiểm soát, cuộc sống của cộng đồng trở lại bình thường, kinh tế sớm phục hồi.

Ông Akhom Lamvichit, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng ban phòng, chống dịch bệnh COVID -19 tỉnh Salavan đại diện cho hai Đoàn Sở Y tế tỉnh Salavan và Sê Kông đã thông tin về tình hình dịch bệnh COVID-19 tại CHDCND Lào. Trong thời gian qua, hai tỉnh Salavan và Sê Kông đã tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh COVID-19, đồng thời tổ chức các điểm tiêm vacxin cho nhóm đối tượng có nguy cơ cao và cho cộng đồng dân cư. Tính đến nay, tỉnh Salavan có 13 ca và tỉnh Sê Kông có 01 ca nhiễm COVID-19. Tất cả các ca nhiễm của hai địa phương này đã được điều trị khỏi bệnh.

Liên hiệp Hữu nghị tỉnh Thừa Thiên - Huế hỗ trợ vật tư y tế giúp tỉnh Sê Kông và Salavan (Lào) phòng, chống Covid-19
Hai tỉnh Sê Kông và Salavan tiếp nhận và vận chuyển gói vật dụng y tế.

Đại diện lãnh đạo của hai tỉnh bạn của Lào đã cảm ơn những tình cảm quý báu, sự quan tâm, chia sẻ kịp thời của nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đối với nhân dân các bộ tộc Lào tại hai tỉnh Sê Kông và Salavan trong công tác phòng chống dịch COVID-19; đồng thời cam kết sẽ sử dụng món quà ý nghĩa này vào công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 mang lại hiệu quả cao nhất.

Lãnh đạo hai tỉnh của Lào cho rằng đây không chỉ là sự ủng hộ về vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp các tỉnh thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, đồng thời khẳng định sẵn sàng phối hợp chặt chẽ, chung tay cùng Thừa Thiên Huế phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả.

Thời gian qua, dịch COVID-19 đã lan rộng với diễn biến phức tạp, khó lường tại nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ. Liên hiệp hữu nghị tỉnh Thừa Thiên - Huế mong rằng sự chia sẻ này sẽ phần nào hỗ trợ nhân Lào, đặc biệt là hai tỉnh Sê Kông và Salavan phòng chống dịch hiệu quả, góp phần tô thắm thêm tình hữu nghị truyền thống đặc biệt, đoàn kết quốc tế giữa hai dân tộc và nhân dân hai nước.

Tin tưởng rằng, với sự quyết tâm cao và tinh thần trách nhiệm, đồng lòng, quyết liệt của cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân, hai nước Việt Nam –Lào nói chung, các tỉnh Salavan, Sê Kông, Thừa Thiên Huế nói riêng sẽ kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh thành công.

Binh đoàn 11, Quân khu 4 trao vật tư y tế hỗ trợ Lào phòng dịch COVID-19 Binh đoàn 11, Quân khu 4 trao vật tư y tế hỗ trợ Lào phòng dịch COVID-19
Chiều 13/5, tại trụ sở Quốc hội Lào, thủ đô Vientiane, Đại tá Nguyễn Chiến, Phó Tư lệnh Binh đoàn 11, Bộ Quốc phòng Việt Nam đã trao cho bà Thummali Vongphachan, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Xã hội, Quốc hội Lào 10.000 khẩu trang N95 để Quốc hội Lào sử dụng trong công tác phòng, chống COVID-19.
Điện Biên trao tặng cho 6 tỉnh Bắc Lào vật tư y tế phòng dịch Covid-19 Điện Biên trao tặng cho 6 tỉnh Bắc Lào vật tư y tế phòng dịch COVID-19
Sáng nay (11/5), tại khu vực mốc 113, thuộc Cửa khẩu quốc tế Tây Trang, xã Na Ư, huyện Điện Biên, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Điện Biên đã tổ chức trao tặng vật tư y tế phòng dịch cho đại diện 6 tỉnh phía Bắc, nước CHDCND Lào (Phong Sa Lỳ, U Đôm Xay, Luông Pra Băng, Bo Kẹo, Xay Nhạ Bu Ly và Luông Nậm Thà).
TP.HCM, Đà Nẵng hỗ trợ tiền và vật tư y tế cho Việt kiều, người dân Campuchia, Lào bị ảnh hưởng dịch COVID-19 TP.HCM, Đà Nẵng hỗ trợ tiền và vật tư y tế cho Việt kiều, người dân Campuchia, Lào bị ảnh hưởng dịch COVID-19
TP.HCM sẽ trích 2,5 tỷ đồng từ Quỹ Phòng, chống dịch COVID-19 Thành phố để hỗ trợ Việt kiều, người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Campuchia và Lào.
Thu Hoài - Hoàng Hà
Nguồn:

Tin bài liên quan

Người dân Huế trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc

Người dân Huế trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc

Từ ngày 27-28/9, tại TP Huế đã diễn ra sự kiện “Ngày Văn hóa Việt Nam-Hàn Quốc 2025".
Học sinh ở Giang Tây (Huế) sẽ có thêm không gian học tập do Midas Foundation tài trợ

Học sinh ở Giang Tây (Huế) sẽ có thêm không gian học tập do Midas Foundation tài trợ

Ủy ban Nhân dân thành phố Huế vừa có Quyết định số 1442/QĐ-UBND, tiếp nhận viện trợ không hoàn lại dự án “Xây dựng trường mầm non Phú Lương cơ sở lẻ Giang Tây” do Quỹ từ thiện Midas Foundation (Nhật Bản) tài trợ trị giá 3,2 tỷ đồng.
Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19

Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19

Trước diễn biến gia tăng ca mắc COVID-19 tại một số quốc gia và sự xuất hiện rải rác các ca bệnh trong nước, Bộ Y tế yêu cầu các địa phương và đơn vị y tế trên cả nước chủ động rà soát, cập nhật kế hoạch phòng dịch, đồng thời chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, khu vực cách ly để sẵn sàng thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19 khi cần thiết.

Các tin bài khác

Australia đóng góp thêm 800.000 đô la Úc cho người dân Việt Nam bị ảnh hưởng bởi bão

Australia đóng góp thêm 800.000 đô la Úc cho người dân Việt Nam bị ảnh hưởng bởi bão

Australia sẽ đóng góp thêm 800.000 đô la Úc viện trợ nhân đạo để hỗ trợ người dân ở miền Trung Việt Nam bị ảnh hưởng bởi bão Fengshen và Kalmaegi.
Tư duy, cách tiếp cận mới trong công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài

Tư duy, cách tiếp cận mới trong công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài

Nhìn lại 75 năm hành trình đối ngoại nhân dân, chúng ta càng thấm thía rằng: viện trợ phi chính phủ không chỉ là dòng chảy của vật chất, mà là dòng chảy của lòng tin và tình người.
An Giang cứu nạn và hỗ trợ công dân Ukraine trở về quê hương an toàn

An Giang cứu nạn và hỗ trợ công dân Ukraine trở về quê hương an toàn

Ngày 5/11, Công an tỉnh An Giang cho biết vừa nhận được công hàm của Đại sứ quán Ukraine tại Việt Nam, bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước hành động nhân văn, kịp thời cứu nạn và hỗ trợ công dân nước này trở về quê hương an toàn.
Thúc đẩy quản lý rừng bền vững tại 4 tỉnh của Việt Nam

Thúc đẩy quản lý rừng bền vững tại 4 tỉnh của Việt Nam

Dự án “Xây dựng năng lực thực hiện kế hoạch giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu và huy động nguồn tài chính bền vững để bảo vệ và phát triển rừng, trong đó có thị trường Các-bon rừng chất lượng cao” đã chính thức được khởi động tại tỉnh Lai Châu vào ngày 31/10.

Đọc nhiều

Ghi nhận đóng góp của 2 giáo viên Trường THPT George trong thúc đẩy giao lưu nhân dân Việt - Mỹ

Ghi nhận đóng góp của 2 giáo viên Trường THPT George trong thúc đẩy giao lưu nhân dân Việt - Mỹ

Ngày 21/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho ông Croucher Benjamin James, Trưởng khoa Lịch sử và Khoa học Xã hội và ông Salamoni Jr Amedeo, Giảng viên môn Gốm và Điêu khắc, Giám đốc Phòng Trưng bày Anderson và Walton, Trường THPT George (George School, Mỹ).
Đối ngoại nhân dân là cầu nối bền chặt trong quan hệ Việt Nam - Cuba

Đối ngoại nhân dân là cầu nối bền chặt trong quan hệ Việt Nam - Cuba

Ngày 20/01 tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đồng Huy Cương đã tiếp Phó Đại sứ Cuba tại Việt Nam Joy Puentes Saldise đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ. Hai bên nhấn mạnh vai trò quan trọng của đối ngoại nhân dân trong việc gìn giữ và phát triển quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Cuba.
Hỗ trợ tiền mặt cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai

Hỗ trợ tiền mặt cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai

Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai phối hợp với CARE hỗ trợ tiền mặt đa mục đích cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai chịu ảnh hưởng bão số 13 và mưa lũ sau bão.
FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

Dự án Cải thiện nghề lưới kéo Bà Rịa - Vũng Tàu (FIP Vũng Tàu) được xác định là mô hình hợp tác công - tư (PPP) tiêu biểu của ngành thủy sản Việt Nam, góp phần thực hiện chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), xây dựng chuỗi khai thác - chế biến minh bạch, có trách nhiệm, hướng tới đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng thủy sản toàn cầu.
Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ gần 560 triệu đồng cước phí thuê bao thiết bị giám sát hành trình (VMS) cho 202 tàu cá trong năm 2025. Thông tin được công bố tại hội nghị thông tin, tuyên truyền về các quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), do Sở Nông nghiệp và Môi trường thành phố tổ chức ngày 21/01 tại xã Trần Đề.
FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

Dự án Cải thiện nghề lưới kéo Bà Rịa - Vũng Tàu (FIP Vũng Tàu) được xác định là mô hình hợp tác công - tư (PPP) tiêu biểu của ngành thủy sản Việt Nam, góp phần thực hiện chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), xây dựng chuỗi khai thác - chế biến minh bạch, có trách nhiệm, hướng tới đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng thủy sản toàn cầu.
Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Trước yêu cầu siết chặt quản lý hoạt động khai thác thủy sản, tỉnh Quảng Trị vừa thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành hoạt động thường xuyên trên các vùng biển của tỉnh nhằm tăng cường tuần tra, kiểm soát, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
infographic cac moc thoi gian chinh trong lich trinh bau cu dbqh khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap nhiem ky 2026 2031
infographic ha noi dieu chinh phan luong giao thong phuc vu dai hoi dang xiv
infographic mot so noi dung quan trong tai dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet 80 nqtw 8 nhiem vu giai phap phat trien van hoa viet nam
infographic 6 danh hieu cua viet nam duoc unesco ghi danh nam 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 20/01, bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ.
Bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt, an toàn tuyệt đối phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt, an toàn tuyệt đối phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng, đánh dấu một chặng đường phát triển mới của đất nước và dân tộc. Nhận thức sâu sắc ý nghĩa đó, các doanh nghiệp viễn thông - bưu chính chủ lực đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp kỹ thuật, công nghệ và nhân lực, bảo đảm hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, an toàn, ổn định tuyệt đối trong suốt thời gian diễn ra Đại hội và các hoạt động liên quan.
Siết chặt an ninh, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội XIV của Đảng

Siết chặt an ninh, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội XIV của Đảng

Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các lực lượng Công an, Quân đội cùng chính quyền địa phương đã triển khai đồng bộ phương án bảo vệ nhiều lớp, siết chặt an ninh, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước.
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.
Phiên bản di động