Trang chủ Hữu nghị
19:58 | 11/12/2021 GMT+7

Liên hiệp Hữu nghị Phú Yên: thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ Đại hội nhiệm kỳ IV đề ra

aa
Ngày 11/12/2021, tại Phú Yên, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Yên (Liên hiệp Hữu nghị Phú Yên) tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025. Tại Đại hội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga nhấn mạnh: Liên hiệp Hữu nghị Phú Yên cần tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân, theo phương châm: “Chủ động, linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả” và chú trọng 04 nội dung trọng tâm.
Điều động ông Vũ Văn Trà giữ chức danh Phó Chủ tịch chuyên trách Liên hiệp hữu nghị thành phố Hải Phòng Điều động ông Vũ Văn Trà giữ chức danh Phó Chủ tịch chuyên trách Liên hiệp hữu nghị thành phố Hải Phòng
Theo Quyết định số 3556/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng, ông Vũ Văn Trà, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo được điều động giữ chức Phó Chủ tịch chuyên trách Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng, nhiệm kỳ 2018-2023.
Liên hiệp Hữu nghị tỉnh Nam Định: Xác định 05 mục tiêu chính trong nhiệm kỳ 2021-2026 Liên hiệp Hữu nghị tỉnh Nam Định: Xác định 05 mục tiêu chính trong nhiệm kỳ 2021-2026
"Phát huy kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2021-2026, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nam Định (Liên hiệp tỉnh Nam Định) sẽ cải tiến nội dung, phương thức hoạt động. Chú trọng tính trí tuệ, sáng tạo, đổi mới trong việc thiết kế và tổ chức các hoạt động đối ngoại nhân dân, từng bước giảm bớt các hoạt động hành chính, mang tính hình thức", đó là một trong 05 nội dung chính được Liên hiệp tỉnh Nam Định xác định để thực hiện trong nhiệm kỳ 2021-2026.

Cụ thể là:

Một là, xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ và hàng năm theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII, Chỉ thị 38, Nghị quyết Đảng bộ Phú Yên lần thứ 17 và Nghị quyết Đại hội VI của Liên hiệp Hữu nghị Việt Nam, chủ động triển khai, đổi mới nội dung và hình thức hoạt động đối ngoại nhân dân nâng cao tính hiệu quả thiết thực, nhằm tăng cường quan hệ với các nước láng giềng và trong khu vực ASEAN, với các nước đối tác chiến lược, làm sâu sắc thêm mối quan hệ đối tác bè bạn truyền thống, đa dạng hóa các loại hình hoạt động, gắn vận động chính trị với việc thúc đẩy hợp tác kinh tế, đầu tư, thương mại, khoa học kỹ thuật, giáo dục đào tạo, du lịch… qua đó quảng bá hình ảnh vùng đất con người Phú Yên tươi đẹp, giàu tiềm năng thu hút hợp tác và đầu tư, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Hai là, xây dựng Chương trình vận động dự án viện trợ PCPNN của tỉnh trên cơ sở bám sát Chương trình quốc gia xúc tiến vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài giai đoạn 2019 - 2025 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ban hành, để công tác PCPNN đáp ứng đúng mục tiêu, lợi ích xây dựng đất nước Việt Nam.

Ba là, tăng cường công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại, chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin, tập trung phát triển trang thông tin điện tử bằng hai ngôn ngữ Anh – Việt để thông tin về Phú Yên, các thành tựu phát triển của địa phương và Việt Nam, về chính sách đối ngoại của Đảng và nhà nước ta nhất là về thành tựu trong bảo đảm quyền con người, chủ quyền biển đảo, kịp thời đấu tranh có hiệu quả chống lại các luận điệu sai trái về Việt Nam.

Bốn là, thực hiện tốt Kết luận 12-KL/TW của Bộ Chính trị về công tác người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới. Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài là một bộ phận không tách rời và là nguồn lực quan trọng của cộng đồng dân tộc Việt Nam; tăng cường kết nối phát huy vai trò bà con Phú Yên ở nước ngoài góp sức xây dựng quê hương đất nước.

Chủ tịch Nguyễn Phương Nga gợi ý 04 nội dung nhiệm vụ của Liên hiệp hữu nghị tỉnh Phú Yên nhiệm kỳ mới
Toàn cảnh đại hội.

Trước đó, phát biểu tại đại hội, Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị Phú Yên Phạm Thanh Chung cho biết: trong 5 năm qua, được sự chỉ đạo, giúp đỡ, phối hợp, hỗ trợ của Tỉnh uỷ, Uỷ ban nhân dân tỉnh, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, của các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh Phú Yên, của VUFO và sự nỗ lực của các lực lượng làm công tác đối ngoại nhân dân, Liên hiệp Hữu nghị tỉnh Phú Yên và các hội thành viên, đã tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ do Đại hội nhiệm kỳ IV đề ra.

Chủ tịch Nguyễn Phương Nga gợi ý 04 nội dung nhiệm vụ của Liên hiệp hữu nghị tỉnh Phú Yên nhiệm kỳ mới
Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Yên Phạm Thanh Chung phát biểu tại đại hội.

Liên hiệp Hữu nghị Phú Yên đã phát huy vai trò nòng cốt, chủ động phối hợp với các tổ chức thành viên, các sở, ban, ngành liên quan trong các hoạt động đối ngoại của tỉnh nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp trong các hoạt động đối ngoại nhân dân trên địa bàn tỉnh. Các hoạt động hòa bình, đoàn kết, hữu nghị, hợp tác nhân dân được tổ chức với nhiều hình thức đa dạng, có sự liên kết phối hợp chặt chẽ. Các hoạt động được tổ chức theo chủ đề, nội dung cụ thể mang tính tuyên truyền, giáo dục sâu sắc về công tác đối ngoại nhân dân.

Chỉ tiêu vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài so với nhiệm kỳ trước được duy trì, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế, an sinh - xã hội ở địa phương. Các hội hữu nghị thành viên được củng cố, kiện toàn, phát triển, hoạt động tích cực, năng động, đạt hiệu quả, tính xã hội hóa cao. Công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại và tham mưu về công tác đối ngoại nhân dân đã được chú trọng.

Trong nhiệm kỳ mới, Liên hiệp Hữu nghị Phú Yên tiếp tục mở rộng, nâng cao hiệu quả hoạt động hòa bình, đoàn kết, hữu nghị; nâng cao và mở rộng công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời, đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài (PCPNN); củng cố và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, coi trọng việc phát triển tổ chức thành viên phục vụ nhiệm vụ chính trị địa phương.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Liên hiệp Hữu nghị Phú Yên nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 29 ủy viên; 07 ủy viên Ban Thường vụ; 05 ủy viên Ban Kiểm tra. Ông Phạm Thanh Chung, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Yên khoá IV tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch khoá V.

Chủ tịch Nguyễn Phương Nga gợi ý 04 nội dung nhiệm vụ của Liên hiệp hữu nghị tỉnh Phú Yên nhiệm kỳ mới
Ban Chấp hành Liên hiệp Hữu nghị Phú Yên nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt đại hội.
Liên hiệp Hữu nghị Phú Yên: thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ Đại hội nhiệm kỳ IV đề ra
Các đại biểu tham dự đại hội tại điểm cầu Hà Nội. Ảnh: Thu Hoài.

Phát biểu tại đại hội, Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của Liên hiệp Hữu nghị Phú Yên và các hội thành viên trong nhiệm kỳ qua trên các lĩnh vực hoà bình đoàn kết hữu nghị, hợp tác nhân dân quốc tế, công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại, công tác người Việt Nam ở nước ngoài, kiện toàn phát triển tổ chức, đặc biệt là công tác vận động viện trợ PCPNN.

Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga nhấn mạnh, thời gian tới, Liên hiệp Hữu nghị Phú Yên cần chủ động xây dựng kế hoạch triển khai Chương trình hoạt động, tham mưu với lãnh đạo tỉnh thực hiện các nội dung về đối ngoại nhân dân trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Điều lệ của VUFO đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 23/3/2021 để có nhận thức thống nhất.

Liên hiệp Hữu nghị Phú Yên: thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ Đại hội nhiệm kỳ IV đề ra
Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga trao tặng bức trướng cho Liên hiệp Hữu nghị Phú Yên. Ảnh: Tuấn Việt.
Chủ tịch Nguyễn Phương Nga gợi ý 04 nội dung nhiệm vụ của Liên hiệp hữu nghị tỉnh Phú Yên nhiệm kỳ mới
Các cá nhân nhận bằng khen vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác đối ngoại nhân dân giai đoạn 2015-2020.

Nhân dịp này, Đoàn Chủ tịch VUFO đã trao tặng bức trướng và bằng khen cho Liên hiệp Hữu nghị Phú Yên; bằng khen cho 03 cá nhân và kỷ niệm chương Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc cho 04 cá nhân vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác đối ngoại nhân dân giai đoạn 2015-2020.

Chủ tịch Nguyễn Phương Nga tin tưởng rằng, với sự lãnh đạo của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Phú Yên và sự hỗ trợ, phối hợp của các sở ban ngành đoàn thể, trên nền tảng kinh nghiệm truyền thống hoạt động quý báu trong nhiều năm qua, với tinh thần đổi mới của Đại hội lần này, Liên hiệp Hữu nghị Phú Yên sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ đề ra, đạt được nhiều thành tựu mới trong công tác đối ngoại nhân dân của tỉnh nhà.

Chủ tịch Nguyễn Phương Nga gợi ý 04 nội dung nhiệm vụ của Liên hiệp hữu nghị tỉnh Phú Yên nhiệm kỳ mới
Thay mặt UBND tỉnh Phú Yên, Phó Chủ tịch Đào Mỹ tặng bức trướng cho Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Yên.

Chủ tịch Nguyễn Phương Nga cũng khẳng định: VUFO và các tổ chức thành viên ở trung ương sẽ làm hết sức mình để tiếp tục hỗ trợ, phối hợp với Liên hiệp Hữu nghị Phú Yên để các hoạt động ngày càng hiệu quả hơn, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội và đối ngoại của tỉnh Phú Yên và xây dựng hệ thống Liên hiệp Hữu nghị ngày càng lớn mạnh.

Nhiều hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trong khuôn khổ chuyến thăm Nga của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc Nhiều hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trong khuôn khổ chuyến thăm Nga của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tới Liên bang Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga đã có các hoạt động giao lưu hữu nghị, làm việc với các tổ chức hữu nghị, đối tác Nga nhằm tăng cường tình đoàn kết, hợp tác, giao lưu giữa nhân dân hai nước.
Ông Hồ Quang Lợi được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam-Rumani nhiệm kỳ 2021-2026 Ông Hồ Quang Lợi được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam-Rumani nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày 28/11/2021, Hội Hữu nghị Việt Nam-Rumani tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ VII nhiệm kỳ 2021-2026 kết hợp gặp mặt nhân kỷ niệm 103 năm Quốc khánh Rumani ((1/12/1918 – 1/12/2021) và 30 năm thành lập Hội Hữu nghị Việt Nam-Rumani (1991-2021) theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam được bầu làm Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2021-2026. Ban Chấp hành Hội khóa VII đã nhất trí vinh danh ông Tống Văn Nga, Chủ tịch Hội khóa VI làm Chủ tịch danh dự của Hội.
Thu Hoài
Nguồn:

Tin bài liên quan

Những sáng kiến để nối dài vòng tay hữu nghị

Những sáng kiến để nối dài vòng tay hữu nghị

Chúng ta sẽ làm gì trong tương lai để tình cảm nhân dân Việt Nam với nhân dân các nước thêm ươm cành, nảy lộc? Từ trăn trở đó, những người bạn quốc tế đã gửi đến Việt Nam những sáng kiến, đề xuất chân thành…
Bí thư Quản Minh Cường: Đối ngoại nhân dân là động lực quan trọng để Cao Bằng phát triển nhanh và bền vững

Bí thư Quản Minh Cường: Đối ngoại nhân dân là động lực quan trọng để Cao Bằng phát triển nhanh và bền vững

Nhân dịp 75 năm Ngày truyền thống Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (17/11/1950-17/11/2025), Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng, ông Quản Minh Cường đã trả lời phỏng vấn Thời Đại về những mục tiêu trọng điểm của công tác đối ngoại nhân dân của Cao Bằng, một trong những địa phương có vị trí đặc biệt về chính trị và kinh tế đối ngoại.
Đa dạng các hoạt động đối ngoại nhân dân tại nhiều tỉnh thành

Đa dạng các hoạt động đối ngoại nhân dân tại nhiều tỉnh thành

Cụ thể là hoạt động tổng kết công tác hội năm 2024 triển khai nhiệm vụ 2025 của Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Thái Bình, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa tổ chức buổi gặp mặt hơn 100 kiều bào, người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn tỉnh nhân dịp năm mới 2025.

Các tin bài khác

Thanh niên phát huy vai trò xung kích trong công tác đối ngoại nhân dân và hội nhập quốc tế

Thanh niên phát huy vai trò xung kích trong công tác đối ngoại nhân dân và hội nhập quốc tế

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 26/3 tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức “Diễn đàn Thanh niên Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương về công tác đối ngoại nhân dân và hội nhập quốc tế trong kỷ nguyên mới”. Tại đây, các đoàn viên, thanh niên đã trao đổi, đề xuất giải pháp nhằm phát huy vai trò xung kích trong kết nối quốc tế và quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.
TP Diên An (Trung Quốc) mong muốn 'kết nghĩa' với các địa phương của Việt Nam

TP Diên An (Trung Quốc) mong muốn 'kết nghĩa' với các địa phương của Việt Nam

Đó là nội dung được ông Trương Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Công tác Mặt trận Thống nhất Thành ủy Diên An (Trung Quốc) bày tỏ tại buổi làm việc với Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn ngày 26/3 tại Hà Nội.
55 năm Việt Nam - Chile: Hành trình xây dựng từ niềm tin, sự đồng cảm

55 năm Việt Nam - Chile: Hành trình xây dựng từ niềm tin, sự đồng cảm

Ngày 25/3 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Chile phối hợp Đại sứ quán Chile tại Việt Nam tổ chức Gặp gỡ hữu nghị kỷ niệm 55 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Chile (25/3/1971-25/3/2026).
"Việt Nam là mối tình đầu của tôi"

"Việt Nam là mối tình đầu của tôi"

Đó là phát biểu của Giáo sư Furuta Motoo (77 tuổi), Chủ tịch Hội hữu nghị Nhật - Việt, tại lễ tri ân do Trường Đại học Việt Nhật (Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức ngày 24/3 tại Hà Nội. Bài giảng cuối cùng trên cương vị Hiệu trưởng khép lại gần một thập kỷ ông trực tiếp xây dựng, dẫn dắt nhà trường, đồng thời là dịp ông nhìn lại hơn 50 năm gắn bó với Việt Nam.

Đọc nhiều

Chính thức khởi động Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2026 và Thi ảnh Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới

Chính thức khởi động Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2026 và Thi ảnh Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới

Ban Tổ chức Giải báo chí toàn quốc về “nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam” lần thứ IV- năm 2026 và Thi ảnh “Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới” chính thức công bố Thể lệ giải, cơ cấu giải thưởng, theo báo Công luận.
5 trọng tâm nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân Việt Nam - Campuchia

5 trọng tâm nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân Việt Nam - Campuchia

Ngày 28/3 tại Sơn La, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia (Hội) tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 5, nhiệm kỳ 2021-2026, thống nhất các định hướng trọng tâm nhằm nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân trong giai đoạn mới, góp phần củng cố quan hệ hữu nghị Việt Nam - Campuchia.
Tổng thống Putin giao Bộ Ngoại giao Nga xem xét miễn thị thực cho công dân Việt Nam

Tổng thống Putin giao Bộ Ngoại giao Nga xem xét miễn thị thực cho công dân Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống Vladimir Putin nhất trí cần đẩy mạnh giao lưu nhân dân; tạo điều kiện thuận lợi về đi lại cho công dân của hai nước, qua đó thúc đẩy du lịch, thu hút thêm khách du lịch Nga tới Việt Nam và khách du lịch Việt Nam tới Nga.
Nâng cao năng lực báo chí trong kỷ nguyên số để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Nâng cao năng lực báo chí trong kỷ nguyên số để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Ngày 27/3 tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo 35 Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương và Đảng ủy Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng lý luận chính trị, kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng số gắn với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2026.
Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU

Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU

Ngày 27/3, tại cuộc họp trực tiếp kết hợp trực tuyến với 22 tỉnh, thành phố ven biển và tỉnh Tây Ninh về các nhiệm vụ, giải pháp, phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu nêu rõ và giải quyết các vấn đề Đoàn thanh tra IUU của Ủy ban châu Âu (EC) nêu ra sau khi làm việc tại Việt Nam từ ngày 10-19/3.
Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối

Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối

Những ngày qua, nắng nóng kéo dài khiến nguồn nước sinh hoạt trên đảo Hòn Chuối (tỉnh Cà Mau) trở nên khan hiếm. Nhận được đề nghị hỗ trợ của người dân trên đảo, ngày 25/3, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức cấp nước ngọt miễn phí cho nhân dân.
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Sáng 22/3, trong khuôn khổ Kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2026, các cơ quan, đơn vị thuộc Vùng 5 Hải quân phối hợp với tổ chức Đoàn địa phương trên địa bàn tỉnh An Giang, Cà Mau và TP. Cần Thơ tổ chức ngày cao điểm “Tình nguyện xây dựng nông thôn mới”, “Ngày Chủ nhật xanh”, hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2026).
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.
Sẵn sàng phương án ứng phó thiên tai trong thời gian diễn ra bầu cử

Sẵn sàng phương án ứng phó thiên tai trong thời gian diễn ra bầu cử

Trước thời điểm diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, lực lượng chức năng đã chủ động triển khai nhiều biện pháp nhằm ứng phó với các tình huống thiên tai có thể xảy ra, bảo đảm an toàn cho người dân và hoạt động bầu cử trên phạm vi cả nước.
Phiên bản di động