Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
11:38 | 01/11/2024 GMT+7

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tham dự Hội nghị đoàn kết với Cuba

aa
Trong hai ngày 29 và 30/10/2024, Hội nghị khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đoàn kết với Cuba lần thứ 10 đã được tổ chức thành công tại Bắc Kinh, Trung Quốc.
Chủ tịch Quốc hội Cuba: Việt Nam - Cuba là anh em một nhà
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và ICAP tiếp tục hợp tác thúc đẩy giao lưu nhân dân Việt Nam - Cuba

Hội nghị do Viện Cuba hữu nghị với các dân tộc (ICAP) và Hội Hữu nghị Đối ngoại Nhân dân Trung Quốc (CPAFFC) đồng tổ chức với sự tham dự của 70 đại biểu đến từ 16 nước, đại diện cho 36 tổ chức đoàn kết và hữu nghị ủng hộ Cuba.

Đoàn đại biểu Việt Nam do ông Đồng Huy Cương, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam làm Trưởng đoàn tham dự Hội nghị.

Chủ tịch ICAP phát biểu khai mạc
Chủ tịch ICAP phát biểu khai mạc.

Phát tại phiên khai mạc Hội nghị, Chủ tịch Viện Cuba hữu nghị với các dân tộc Fernando González bày tỏ cảm ơn các chính phủ, các tổ chức đoàn kết, bạn bè quốc tế đã ủng hộ yêu cầu chính đáng về việc chấm dứt lệnh cấm vận của Cuba, đồng thời kêu gọi chấm dứt các biện pháp bao vây của Mỹ và yêu cầu đưa Cuba ra khỏi Danh sách các quốc gia tài trợ khủng bố. Chủ tịch ICAP đã lên án ảnh hưởng tiêu cực của các biện pháp bao vây cấm vận từ Washington đối với Cuba và cho biết sẽ sớm trình lên Liên hợp quốc dự thảo nghị quyết của Cuba yêu cầu chấm dứt chính sách thù địch này. Ông Fernando González khẳng định sự kiện khu vực này củng cố thêm mối quan hệ hữu nghị lịch sử gắn bó giữa Trung Quốc và Cuba kể từ khi người Trung Quốc đầu tiên đến quốc đảo cách đây 177 năm, đồng thời nhấn rằng Cuba là người bảo đảm hòa bình và phong trào đoàn kết quốc tế là một minh chứng cho sự tôn trọng với nhân dân Caribe.

Toàn cảnh Hội nghị.
Toàn cảnh Hội nghị.

Phó Chủ tịch CPAFFC Viên Mẫn Đạo khẳng định Cuba, mặc dù chỉ là một đảo quốc nhỏ bé nhưng là một quốc gia “anh hùng, chăm chỉ, kiên cường và luôn đấu tranh”, nhấn mạnh rằng “con đường lịch sử của Cuba soi sáng cho toàn thể nhân loại”. Ông cũng bày tỏ sự ủng hộ và đoàn kết với nhân dân Cuba chống lại các cuộc tấn công vào chủ quyền của đất nước này, sự can thiệp từ bên ngoài và các lệnh cấm vận của Mỹ. Nhân dịp này Phó Chủ tịch CPAFFC đề nghị Đảng Cộng sản của hai nước hiện thực hóa các thỏa thuận giữa hai bên cũng như giữa hai nước để giải phóng tiềm năng hợp tác trong bối cảnh toàn cầu hỗn loạn.

Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đồng Huy Cương phát biểu
Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đồng Huy Cương phát biểu.

Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đồng Huy Cương phát biểu nhấn mạnh “Cuba là biểu tượng của tình đoàn kết quốc tế, là nguồn cảm hứng của cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc của các nước thuộc địa. Hiện nay, mặc dù bị bao vây, cấm vận, Cuba đã giành được những thành tựu quan trọng trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước”.

Ông Đồng Huy Cương khẳng định quan hệ đặc biệt Việt Nam - Cuba là một hình mẫu trong quan hệ quốc tế. Chia sẻ những khó khăn mà Cuba đã và đang phải gành chịu trong hơn 65 năm qua do các biện pháp bao vây, cấm vận do các chính phủ Hoa Kỳ áp đặt, ông Cương khẳng định “đoàn kết, ủng hộ Cuba là lương tâm và trách nhiệm của những người cộng sản và toàn thể nhân dân Việt Nam. Đó là vừa là di huấn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vừa là khẩu hiệu trong trái tim của các thế hệ lãnh đạo và nhân dân Việt Nam. Việt Nam luôn dành cho Cuba tình đoàn kết, hữu nghị và hợp tác anh em chân thành, gắn bó, coi việc đoàn kết, giúp đỡ Cuba là nghĩa vụ xuất phát từ lương tâm và tình cảm quốc tế trong sáng”.

Đại biểu chụp ảnh chung
Đại biểu chụp ảnh chung.

Trưởng đoàn Việt Nam kêu gọi các quốc gia tiếp tục bày tỏ tình đoàn kết với nhân dân Cuba và yêu cầu Chính phủ Hoa Kỳ chấm dứt các lệnh bao vây, cấm vận đối với Cuba. Ông cũng bày tỏ tin tưởng rằng với sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Cuba, với bản lĩnh và ý chí kiên cường, với tư duy đổi mới, Đảng, Nhà nước và Nhân dân Cuba sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách, triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội VIII của Đảng Cộng sản Cuba, giữ vững và phát huy những thành tựu xã hội ưu việt trên nhiều lĩnh vực, tiếp tục đạt nhiều thành quả trong công cuộc bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Cuba xã hội chủ nghĩa.

Trong các phiên thảo luận về các chủ đề “Công tác hữu nghị của các nghị sĩ ở các nước châu Á và châu Đại Dương với Cuba”, “Chủ nghĩa đa phương, xây dựng Cộng đồng với tương lai chung cho nhân loại”, “Đoàn kết, hợp tác để hỗ trợ Cuba phát triển kinh tế”, các đại biểu lên án chính sách bao vây, cấm vận bất công và tội ác mà Chính phủ Hoa Kỳ áp đặt lên Cuba trong hơn sáu thập kỷ qua; chia sẻ những khó khăn và mất mát mà nhân dân Cuba anh hùng đã và đang phải gánh chịu. Đồng thời nhất trí yêu cầu ngay lập tức dỡ bỏ hoàn toàn và vô điều kiện lệnh cấm vận kinh tế, tài chính và thương mại, cũng như gỡ bỏ Cuba khỏi danh sách các quốc gia bị cáo buộc tài trợ cho khủng bố, một biện pháp làm tăng rào cản thương mại, cản trở phát triển kinh tế và xã hội, gây khó khăn cho nhân dân Cuba và làm tổn hại đến lợi ích của các quốc gia khác cũng như công dân của các nước này đang cố gắng xây dựng và tăng cường quan hệ với Cuba, vi phạm công khai Hiến chương Liên hợp quốc và luật pháp quốc tế.

Sau hai ngày làm việc tích cực và hiệu quả, Hội nghị đã ra Tuyên bố 8 điểm kêu gọi chấm dứt các biện pháp thù địch đối với Cuba đồng thời nhân dịp này kêu gọi một lệnh ngừng bắn ngay lập tức và lâu dài tại Dải Gaza của Palestine, chấm dứt các hành động làm leo thang căng thẳng và các biện pháp giảm bớt thảm họa nhân đạo tại Gaza.

Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đồng Huy Cương trao tiền hỗ trợ ICAP
Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đồng Huy Cương trao tiền hỗ trợ ICAP.

Nhân dịp này, ông Đồng Huy Cương đã thay mặt Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trao số tiến 5.000 USD hỗ trợ cho Chủ tịch Viện Cuba hữu nghị với các dân tộc Fernando González để hỗ trợ các hoạt động của ICAP.

Tình hữu nghị Việt Nam - Cuba là tấm gương trong quan hệ quốc tế và ngoại giao nhân dân Tình hữu nghị Việt Nam - Cuba là tấm gương trong quan hệ quốc tế và ngoại giao nhân dân
Việt Nam - Cuba củng cố quan hệ hợp tác toàn diện Việt Nam - Cuba củng cố quan hệ hợp tác toàn diện
Trần Đức Minh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Nâng cao hiệu quả hoạt động sau sắp xếp bộ máy

Nâng cao hiệu quả hoạt động sau sắp xếp bộ máy

Ngày 18/8 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 13 Ban Thường vụ, khóa VI do ông Phan Anh Sơn, Chủ tịch và ông Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Chủ tịch, chủ trì. Hội nghị có sự tham dự của các ủy viên Ban Thường vụ và đại diện một số cơ quan Trung ương.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Nghệ An

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Nghệ An

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Nghệ An, sáng 08/8, Đoàn công tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam do đồng chí Phan Anh Sơn, Chủ tịch Liên hiệp làm Trưởng đoàn đã về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên. Cùng đi về phía tỉnh có đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nghệ An.
[Ảnh] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tri ân nguồn cội, sẻ chia cùng Nghệ An

[Ảnh] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tri ân nguồn cội, sẻ chia cùng Nghệ An

Ngày 08/8, trong khuôn khổ chương trình sinh hoạt chính trị hè 2025 tại tỉnh Nghệ An, đoàn đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam do Chủ tịch Phan Anh Sơn dẫn đầu đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Truông Bồn và trao tặng quà hỗ trợ lũ lụt, an sinh xã hội cho tỉnh Nghệ An với tổng trị giá 3,4 tỷ đồng.

Các tin bài khác

Nhiều đề xuất hợp tác nhằm thúc đẩy ngoại giao nghị viện và đối ngoại nhân dân Việt Nam - Brazil

Nhiều đề xuất hợp tác nhằm thúc đẩy ngoại giao nghị viện và đối ngoại nhân dân Việt Nam - Brazil

Ngày 19/8 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn đã tiếp Đoàn Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Brazil - Việt Nam do ông Márcio Honaiser, Chủ tịch Nhóm, làm Trưởng đoàn. Hai bên khẳng định vai trò của ngoại giao nghị viện và đối ngoại nhân dân trong việc thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Brazil, đồng thời đưa ra nhiều gợi ý hợp tác cụ thể trong thời gian tới.
"Ngôi nhà Việt Nam" gây ấn tượng tại Lễ hội sách quốc tế ở Quảng Đông, Trung Quốc

"Ngôi nhà Việt Nam" gây ấn tượng tại Lễ hội sách quốc tế ở Quảng Đông, Trung Quốc

Từ ngày 15 -19/8, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Quảng Châu đã phối hợp với South Media Group (Nanfang Daily) xây dựng "Ngôi nhà Việt Nam" và tổ chức các sự kiện giới thiệu sách, trình diễn thời trang - văn hoá - ẩm thực, tìm hiểu lịch sử quan hệ Trung - Việt và quảng bá du lịch Việt Nam trong khuôn khổ Lễ hội sách quốc tế "Nam quốc Thư hương năm 2025 - Đọc hiểu thế giới" .
Nâng cao hiệu quả hoạt động sau sắp xếp bộ máy

Nâng cao hiệu quả hoạt động sau sắp xếp bộ máy

Ngày 18/8 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 13 Ban Thường vụ, khóa VI do ông Phan Anh Sơn, Chủ tịch và ông Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Chủ tịch, chủ trì. Hội nghị có sự tham dự của các ủy viên Ban Thường vụ và đại diện một số cơ quan Trung ương.
Phó Thủ tướng Lê Thành Long: Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam là tổ chức quan trọng trong đối ngoại nhân dân

Phó Thủ tướng Lê Thành Long: Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam là tổ chức quan trọng trong đối ngoại nhân dân

Sáng 16/8, tại Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2025-2030 của Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam, Phó Thủ tướng Lê Thành Long đã đến dự và phát biểu: Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam đã phát huy tốt mô hình tổ chức gọn nhẹ, phương thức hoạt động linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả, trở thành một tổ chức quan trọng trong hoạt động đối ngoại nhân dân.

Đọc nhiều

Chiến dịch ủng hộ nhân dân Cuba tại Việt Nam thu hút sự chú ý của báo chí quốc tế

Chiến dịch ủng hộ nhân dân Cuba tại Việt Nam thu hút sự chú ý của báo chí quốc tế

Chiến dịch vận động ủng hộ nhân dân Cuba do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chủ trì đã thu hút sự chú ý rộng rãi của báo chí quốc tế. New York Times (Mỹ) miêu tả đây là minh chứng cho tình đoàn kết nhân dân hai nước, trong khi Granma (Cuba) nhấn mạnh số tiền huy động vượt gấp 5 lần mục tiêu ban đầu.
Nhiều đề xuất hợp tác nhằm thúc đẩy ngoại giao nghị viện và đối ngoại nhân dân Việt Nam - Brazil

Nhiều đề xuất hợp tác nhằm thúc đẩy ngoại giao nghị viện và đối ngoại nhân dân Việt Nam - Brazil

Ngày 19/8 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn đã tiếp Đoàn Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Brazil - Việt Nam do ông Márcio Honaiser, Chủ tịch Nhóm, làm Trưởng đoàn. Hai bên khẳng định vai trò của ngoại giao nghị viện và đối ngoại nhân dân trong việc thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Brazil, đồng thời đưa ra nhiều gợi ý hợp tác cụ thể trong thời gian tới.
An Giang khai trương Ngôi nhà Ánh Dương hỗ trợ người bị bạo lực

An Giang khai trương Ngôi nhà Ánh Dương hỗ trợ người bị bạo lực

Ngày 19/8, Trung tâm Dịch vụ Một cửa (OSSC) được biết đến với tên gọi Ngôi nhà Ánh Dương chính thức được khai trương tại tỉnh An Giang nhằm cung cấp các dịch vụ thiết yếu, toàn diện và tích hợp, lấy người bị bạo lực làm trung tâm, dành cho phụ nữ và trẻ em gái đang bị hoặc có nguy cơ bị bạo lực trên cơ sở giới và bạo lực gia đình.
Hợp tác an ninh Việt Nam – Campuchia: trụ cột vững chắc và quan trọng

Hợp tác an ninh Việt Nam – Campuchia: trụ cột vững chắc và quan trọng

Tối 19/8, Cơ quan đại diện Bộ Công an Việt Nam tại Campuchia đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Mới đây, đại diện thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nga đã tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa trên đảo Bạch Long Vĩ trong khuôn khổ chương trình “Thanh niên, sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2025, do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức.
Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Ngày 17/8, tại thành phố George Town (bang Penang, Malaysia), đoàn công tác Hải quân Nhân dân Việt Nam cùng cán bộ, chiến sĩ Tàu 016 - Quang Trung đã tham gia Lễ diễu binh đường phố trong khuôn khổ Diễn tập đa phương Hải quân các nước ASEAN lần thứ 3 (AMNEX 3) do Hải quân Hoàng gia Malaysia đăng cai tổ chức.
Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Xác định phát huy lợi thế địa phương, xã Chiềng Sinh đặt mục tiêu đến năm 2030 đạt chuẩn nông thôn mới, kinh tế - xã hội phát triển toàn diện, đời sống người dân nâng cao.
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 18/8, áp thấp nhiệt đới khiến cả đất liền lẫn Biển Đông đều mưa dông. Thời tiết xấu ảnh hưởng tới mọi hoạt động, sinh hoạt, đi lại của người dân.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Sáng 20/7, cường độ bão số 3 (Wipha) mạnh lên đầu cấp 12 (118-133km/h), giật cấp 15. Dự báo trong hôm nay và những ngày tới, bão sẽ tiếp tục di chuyển theo hướng tây, sau chuyển tây tây nam hướng về phía nước ta với tốc độ 20-25km/h. Trước diễn biến của bão, Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) hướng dẫn kỹ năng ứng phó với bão số 3 và mưa lũ sau bão.
Thời tiết hôm nay (28/7): Hà Nội nắng nóng, có nơi trên 37 độ

Thời tiết hôm nay (28/7): Hà Nội nắng nóng, có nơi trên 37 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/7.
Thời tiết hôm nay (31/7): Miền Bắc nắng nóng với mức nhiệt 35-37 độ C

Thời tiết hôm nay (31/7): Miền Bắc nắng nóng với mức nhiệt 35-37 độ C

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, thời tiết ngày 31/7, khu vực Hà Nội, trung du, đồng bằng Bắc Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 37 độ C; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 60 - 65%. Tuy nhiên, đêm và chiều tối có mưa rào, có nơi mưa to cục bộ.
Phiên bản di động