Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
06:00 | 11/10/2019 GMT+7

Lệ Quyên chi 30 tỉ làm liveshow: 'Cùng lắm là hoà vốn chứ không thể sinh lời'

aa
Để ghi dấu ấn trong chặng đường 20 năm ca hát, “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên tuyên bố số tiền dành dụm trong 6 năm của cô khoảng 30 tỉ đồng sẽ được chi cho 3 đêm liveshow sắp tới. 
Hoài Linh hát chung với Đàm Vĩnh Hưng sau 10 năm giận không nhìn mặt Ca sĩ Lệ Quyên lộ biệt thự ở Mỹ, xe siêu sang, đồng hồ tiền tỷ

Mặc dù thường xuyên góp mặt trong nhiều đêm nhạc lớn hoặc tổ chức những biểu diễn hoành tráng suốt nhiều năm qua, “nữ hoàng phòng trà” cho biết vẫn muốn xây dựng thương hiệu riêng với liveshow mang tên gọi “Q show”. Bằng chứng là sau Q show 1 thành công vào năm 2013, Lệ Quyên tiếp tục đầu tư mạnh tay cho Q show 2 tổ chức vào cuối năm nay với 2 đêm diễn tại TP HCM (21,22/12) và 1 đêm tại Hà Nội (4/1/2020).

Liveshow Q 2 của “nữ hoàng phòng trà” sẽ được đạo diễn sâu khấu Việt Tú cùng với giám đốc âm nhạc Hoài Sa chịu trách nhiệm. Đây cũng là hai gương mặt gắn liền với các liveshow âm nhạc mang đẳng cấp quốc gia của nhiều ngôi sao âm nhạc, diva lớn của Vpop hiện nay. Ngoài ra, hình ảnh của Lệ Quyên cũng do ba NTK lớn là Hoàng Hải, Tuấn Trần và Đỗ Long chuẩn bị.

le quyen chi 30 ti lam liveshow cung lam la hoa von chu khong the sinh loi
Lệ Quyên đang tất bật chuẩn bị cho liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát. (Ảnh: Thành Luân)

Đầu tư 30 tỉ đồng cho 3 đêm liveshow lớn tại TP HCM và Hà Nội

Trong buổi gặp gỡ báo chí vừa qua, nữ ca sĩ sinh năm 1981 chính thức công bố con số ước tính sẽ chi cho liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát là khoản 30 tỉ với nhiều điều bất ngờ là hiếm ca sĩ nào của Vpop dám “chịu chơi”. Giọng ca Nỗi đau ngự trị cho biết, số tiền 30 tỉ đầu tư cho sự kiện lớn này được tích góp trong vòng 6 năm, sau khi cô làm Q show 1 thành công vào năm 2013.

Chia sẻ thêm về số tiền đầu tư cho Q Show2 Lệ Quyên cũng cho biết, mình làm liveshow này trên tinh thần nhanh, gọn, lẹ, quyết tâm, bởi nếu do dự một chút là sẽ thất bại, phân vân là không thể làm được việc. “6 năm trước khó khăn là thế, không có gì trong tay mà còn thực hiện được Q Show1 đã gây tiếng vang mạnh mẽ, thì thời điểm này không có gì có thể ngáng trở được tôi” - Lệ Quyên nói.

Với mức đầu tư 30 tỉ đồng cho 3 đêm nhạc, Lệ Quyên thừa nhận “chỉ có lỗ, cùng lắm là hoà vốn chớ không thể sinh lời từ việc bán vé”.

le quyen chi 30 ti lam liveshow cung lam la hoa von chu khong the sinh loi
Đạo diễn Việt Tú và giám đốc âm nhạc Hoài Sa sẽ đảm nhận trọng trách quan trọng trong đêm diễn.

Tại Liveshow Q Show2, Lệ Quyên muốn mang đến cảm xúc trọn vẹn, vì thế, cô mạo hiểm để mình tự thân kể lại câu chuyện đời trong suốt 20 năm theo nghiệp cầm ca vừa qua. Những khó khăn, nước mắt khi thất bại, cũng như niềm vui hạnh phúc vô bờ mỗi lúc chạm vào thành công, sẽ là những câu chuyện được tường thuật bằng âm nhạc, bằng cảm xúc qua giọng kể của chính Lệ Quyên.

Không có khách mời, hát liên tục 30 bài trong 2 ngày liên tiếp và thay đồ trên sân khấu

Một trong những điều được coi là “sốc” nhất trong liveshow Q2 của Lệ Quyên là việc không có bất kì khách mời nào hỗ trợ và cô sẽ trình diễn 30 bài hát liên tục trong 3 giờ. Đây được xem là điều mà hiếm có ca sĩ Vpop nào dám làm hoặc đủ sức để trình diễn mà không cần bất kì sự hỗ trợ hoặc tiếp sức. Đó là chưa kể với hai đêm diễn liên tiếp tại TP HCM thì Lệ Quyên sẽ phải “một mình chống sân khấu” 60 ca khúc với thời lượng biểu diễn 6 tiếng.

Lệ Quyên khẳng định tính cách rất đàn ông và không sợ khó khăn: “Tôi muốn hát một mình là do chủ ý của mình. 20 năm tôi hát với nhiều hình thức rồi nhưng chưa bao giờ đứng hát một mình. Ngành nghề nào đi đến được 20 năm đã dài, vì thế sẽ có những cột mốc để nhìn lại chúng ta không hối tiếc điều gì cả.

Câu chuyện âm nhạc 20 năm của tôi sẽ có nhiều bài hát, có bài mọi người đoán được, nhưng có những bài không ai biết được, tôi cũng chưa hát ở đâu bao giờ. Tôi cũng e ngại, lo lắng nhưng muốn trải nghiệm rất nhiều. Bên ngoài tôi rất mong manh nhưng thực tế tôi đàn ông vô cùng. Tôi âm thầm nhưng thích làm điều hơi khó một tí, còn khó quá thì bỏ qua, vì khó quá thì khó để mình trẻ hoài được”.

Mặc dù đây là thách thức lớn đối với bất kì ca sĩ nào tổ chức liveshow, tuy nhiên Lệ Quyên lại tự tin và coi đây là sở trường. Cô nói: "Tôi có thói quen hát phòng trà mỗi tuần, cứ cuối tuần là đi hát hết cả 3 ngày, môi đêm 20 bài liên tục Nhờ đó mà tôi được rèn luyện nội lực, kỹ năng. Tôi nghĩ mình hoàn toàn có khả năng hát trong 2 đêm liên tiếp".

le quyen chi 30 ti lam liveshow cung lam la hoa von chu khong the sinh loi
Lệ Quyên sẽ không mời bất kì nghệ sĩ nào tham gia trình diễn trong đêm nhạc của cô.

Mặc dù khá tự tin về sức khoẻ nhưng sự liều lĩnh của Lệ Quyên cũng khiến ê-kíp sản xuất lo lắng. Đạo diễn Việt Tú khẳng định với một liveshow kỉ niệm 30 năm và chịu chơi như Lệ Quyên thì việc tự mình kể chuyện bằng âm nhạc liên tục suốc 3 giờ là điều khó khăn.

“Để kết nối các câu chuyện thì cảm xúc và kỹ thuật hoàn toàn có thể thực hiện được, nhưng đứng một mình trên sân khấu, vừa hát hơn 30 bài, vừa dẫn dắt mạch truyện là điều không dễ dàng, nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp và hơn hết là sức khoẻ, sự tập trung cao độ những vẫn giữ được cảm xúc là điều vô cùng khó” - đạo diễn Việt Tú cho biết.

Ngoài ra, Lệ Quyên còn tiết lộ sẽ có khả năng cô sẽ thay đồ trực tiếp trên sân khấu vì “bài toán thời gian” mà đạo diễn Việt Tú đặt ra. “Liveshow sẽ có 5 phần, tương ứng sẽ có 5 lần thay trang phục. Tôi ước tính sẽ mất 4 phút cho mỗi lần nhưng đạo diễn Việt Tú không cho phép tôi mất quá nhiều thời gian cho việc đấy. Thời gian thay trang phục sẽ chỉ còn 2 phút và thậm chí, tôi sẽ phải làm điều đó trực tiếp trên sân khấu” - Lệ Quyên nói. Đó cũng được xem là một trong những điểm đặc sắc của Q show 2.

le quyen chi 30 ti lam liveshow cung lam la hoa von chu khong the sinh loi Ca sĩ Lệ Quyên lộ biệt thự ở Mỹ, xe siêu sang, đồng hồ tiền tỷ

Ở tuổi 38, Lệ Quyên sở hữu khối tài sản kếch xù mà bất kỳ ai cũng ao ước. Bởi thế mà cô được xem ...

le quyen chi 30 ti lam liveshow cung lam la hoa von chu khong the sinh loi Cận cảnh 2 căn biệt thự của Lệ Quyên tại Mỹ và Sài Gòn

Không chỉ mua nhà ở Mỹ, Lệ Quyên còn đang có căn biệt thự triệu đô ở Quận 2, TP.HCM.

le quyen chi 30 ti lam liveshow cung lam la hoa von chu khong the sinh loi Bạn thân tiết lộ quan hệ thực sự của Hà Hồ với Minh Hằng, Maya, Lệ Quyên

NTK Lý Quí Khánh cho biết Hồ Ngọc Hà không thân cũng không ghét Minh Hằng.

Vũ Quân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hoài Linh hát chung với Đàm Vĩnh Hưng sau 10 năm giận không nhìn mặt

Hoài Linh hát chung với Đàm Vĩnh Hưng sau 10 năm giận không nhìn mặt

Danh hài Hoài Linh lần đầu hát chung với Đàm Vĩnh Hưng sau 10 năm giận, không nhìn mặt đàn em.
Ca sĩ Lệ Quyên lộ biệt thự ở Mỹ, xe siêu sang, đồng hồ tiền tỷ

Ca sĩ Lệ Quyên lộ biệt thự ở Mỹ, xe siêu sang, đồng hồ tiền tỷ

Ở tuổi 38, Lệ Quyên sở hữu khối tài sản kếch xù mà bất kỳ ai cũng ao ước. Bởi thế mà cô được xem là "đại gia ngầm" của làng showbiz Việt.

Các tin bài khác

Concert của siêu sao G-DRAGON thăng hoa giữa đại dương ánh sáng Ocean City

Concert của siêu sao G-DRAGON thăng hoa giữa đại dương ánh sáng Ocean City

Tối 8 và 9/11, Ocean City gần như “nổ tung” với concert G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch] IN HANOI, presented by VPBank; sự kiện do 8Wonder tổ chức đã đón gần 100.000 khán giả trong nước và quốc tế. Từ những bản hit huyền thoại cho đến những chia sẻ đầy xúc động, “ông hoàng Kpop” đã mang đến những màn trình diễn mãn nhãn, thăng hoa và tràn năng lượng.
Ocean City "bùng nổ" trước giờ G: Fan Việt và quốc tế cuồng nhiệt đổ về, tạo nên trải nghiệm âm nhạc hiếm có

Ocean City "bùng nổ" trước giờ G: Fan Việt và quốc tế cuồng nhiệt đổ về, tạo nên trải nghiệm âm nhạc hiếm có

Chỉ còn vài tiếng trước giờ concert G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch] IN HANOI, presented by VPBank chính thức lên đèn, 8Wonder Ocean City đang trở thành tâm điểm sôi động nhất Hà Nội. Dòng người đổ về mỗi lúc một đông, khắp nơi đều tràn ngập sắc màu, tiếng cười cùng sự háo hức của hàng chục ngàn fan sẵn sàng “cháy” hết mình cho đêm nhạc lịch sử.
Kể chuyện đặc công Việt Nam tinh nhuệ, táo bạo đến công chúng Nga

Kể chuyện đặc công Việt Nam tinh nhuệ, táo bạo đến công chúng Nga

Cuốn sách "Đặc công, biệt động Sài Gòn - tinh nhuệ và táo bạo" của nhà văn Nguyễn Quang Chánh được dịch từ nguyên bản tiếng Việt sang tiếng Nga, bảo đảm trung thành nội dung, đồng thời chú giải bối cảnh lịch sử giúp bạn đọc Nga dễ tiếp cận.
Chiếu sáng nghệ thuật chào mừng thiết lập Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Vương quốc Anh

Chiếu sáng nghệ thuật chào mừng thiết lập Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Vương quốc Anh

Tối 06/11, Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Anh tại thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Tập đoàn Sovico tổ chức chương trình chiếu sáng nghệ thuật tại Tòa tháp Saigon Marina IFC, chào mừng việc Việt Nam và Vương quốc Anh chính thức thiết lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện.

Đọc nhiều

SEIP 2025: Bệ đỡ đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp xã hội Việt Nam

SEIP 2025: Bệ đỡ đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp xã hội Việt Nam

Ngày 13/12 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2025 (TECHFEST Việt Nam 2025) đã diễn ra sự kiện tổng kết Demo Day của Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp xã hội đổi mới sáng tạo (SEIP) 2025.
Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thăm, làm việc tại Nhật Bản

Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thăm, làm việc tại Nhật Bản

Thực hiện kế hoạch công tác năm, Đoàn Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản do ông Bùi Khắc Sơn, Phó Chủ tịch thường trực Hội làm Trưởng đoàn đã thăm, làm việc tại Nhật Bản từ 05-10/12/2025. Mục đích chính của chuyến thăm là tăng cường hữu nghị nhân dân giữa Việt Nam và Nhật Bản, từng bước mở rộng hơn nữa kết nối và phối hợp với các tổ chức hữu nghị với Việt Nam của Nhật Bản, với các tổ chức và cá nhân tại Nhật Bản.
Việt Nam khẳng định lập trường nhất quán ủng hộ nhân dân Palestine vì hòa bình và tự do

Việt Nam khẳng định lập trường nhất quán ủng hộ nhân dân Palestine vì hòa bình và tự do

Ngày 12/12 tại Hà Nội, Ủy ban Việt Nam đoàn kết với nhân dân Palestine, Hội hữu nghị Việt Nam - Palestine và Đại sứ quán Palestine tại Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Đoàn kết với nhân dân Palestine (29/11).
Nhật Bản, Brazil hỗ trợ khẩn cấp miền Trung Việt Nam sau mưa lũ

Nhật Bản, Brazil hỗ trợ khẩn cấp miền Trung Việt Nam sau mưa lũ

Nhật Bản quyết định viện trợ khẩn cấp 1,5 triệu USD cho miền Trung Việt Nam thông qua các tổ chức Liên hợp quốc; các cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức tại Brazil cùng nhiều đối tác quốc tế tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm và nguồn lực giúp Việt Nam khắc phục hậu quả thiên tai.
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Ngày 11- 12/12, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Bộ Y tế tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách theo Chương trình kết hợp quân dân y năm 2025. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân các đối tượng chính sách, đồng thời chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025).
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

Ngày 11/12, Đồn Biên phòng Na Ngoi (Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An) phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện “Hương Từ Bi” (thành phố Vinh cũ) tổ chức Chương trình "Áo ấm mùa đông cho em học sinh vùng cao" nhằm trao các suất quà thiết thực cho học sinh Trường Tiểu học Na Ngoi 1 và các hộ dân khó khăn trên địa bàn xã Na Ngoi (tỉnh Nghệ An).
Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia

Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia

Tối 10/12, tại Khu công nghiệp Xuân Tô (phường Tịnh Biên, tỉnh An Giang), Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam - Campuchia. Sự kiện được đánh giá có ý nghĩa quan trọng trong thúc đẩy liên kết vùng, tăng cường giao thương và thắt chặt quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai quốc gia.
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng đêm 12-13/12, một đợt không khí lạnh mạnh tràn về, miền Bắc có khả năng xuất hiện mưa, mưa vừa và rải rác có giông, một số nơi mưa to.
Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ học tập cho hơn 70.000 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số

Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ học tập cho hơn 70.000 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số

Thành phố Hồ Chí Minh vừa thông qua chính sách hỗ trợ tập vở, sách giáo khoa và chi phí học tập cho hơn 70.000 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số đang cư trú và theo học tại các cơ sở giáo dục trong cả nước. Đây là bước đi nhằm bảo đảm cơ hội tiếp cận giáo dục công bằng, đặc biệt trong bối cảnh nhiều gia đình dân tộc thiểu số còn gặp khó khăn về kinh tế sau hợp nhất đô thị.
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 09/12 Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Khẩn trương hoàn tất chuẩn bị cho lễ khánh thành, khởi công hàng trăm dự án lớn trước 19/12

Khẩn trương hoàn tất chuẩn bị cho lễ khánh thành, khởi công hàng trăm dự án lớn trước 19/12

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 235/CĐ-TTg yêu cầu các bộ ngành, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng vào ngày 19/12/2025.
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.
Phiên bản di động