Lễ cưới của Hoa hậu Ngọc Hân hoãn lại vì dịch Covid-19
Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân vừa xác nhận việc tạm hoãn đám cưới với bạn trai vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Trước đó, cô và bạn trai tổ chức lễ dạm ngõ vào tháng 11 năm ngoái. Gia đình hai bên dự định lễ cưới sẽ diễn ra trong tháng 3/2020. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh hiện tại, Ngọc Hân và chồng tương lai quyết định lùi ngày cưới.
Ngọc Hân chia sẻ: "Chúng tôi quyết định hoãn cưới cho đến khi nào dịch Covid-19 được kiểm soát. Ban đầu, tôi và anh ấy có buồn một chút. Nhưng quan trọng nhất vẫn là đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình, gia đình và cả khách mời. Tôi không muốn mọi người đi ăn cưới với tâm trạng lo lắng, bất an. Trong tiệc cưới, cô dâu và chú rể phải đeo khẩu trang, tôi cũng không yên tâm".
![]() |
| Lễ cưới của Hoa hậu Ngọc Hân hoãn lại vì dịch Covid-19. |
Hoa hậu Việt Nam 2010 bày tỏ quan điểm, cô không muốn khách mời rơi vào tình thế khó xử. Bản thân cô cũng nhận được nhiều thiệp mời của bạn bè nhưng ngại đi vì dịch diễn biến phức tạp, hạn chế tụ tập nơi đông người. Chứng kiến nhiều đám cưới, cô dâu chú rể và khách mời đeo khẩu trang, Ngọc Hân không yên tâm. Hoa hậu muốn đám cưới thực sự là ngày vui, mọi người tham dự với tâm lý thoải mái, vui vẻ nhất. Cô cũng không bị thiệt hại về vật chất do chưa đặt cỗ, dịch vụ tổ chức hôn lễ.
Bạn trai Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân là Phạm Phú Đạt, công tác tại Bộ Ngoại giao. Cả hai tìm hiểu nhiều năm trước khi quyết định đi đến hôn nhân. Lễ dạm ngõ của hai người diễn ra hồi tháng 11/2019.
Sau khi Hà Nội công bố ca nhiễm nCoV đầu tiên, Ngọc Hân gần như không đi ra ngoài. Cô ở nhà nấu nướng, ăn uống đủ chất, tập luyện để đảm bảo sức khỏe. Hoa hậu cũng đóng cửa tiệm áo dài trong tuần này.
Để ngăn Covid-19 lây lan, Cục Lãnh sự khuyến cáo người Việt ở Hàn Quốc hạn chế đi lại và không rời khỏi nước này ... |
Năm học mới ở Hàn Quốc dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 3/2020 đã buộc phải hoãn lại do dịch bệnh hội chứng hô ... |
UBND TP Đà Nẵng vừa ra quyết định hủy tổ chức lễ hội bắn Pháo hoa Quốc tế năm 2020 (DIFF 2020) để phòng tránh ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Khai mạc chuỗi sự kiện “Tổ quốc bình yên” tại TP Hồ Chí Minh
Phim Việt Nam gây ấn tượng tại Tuần lễ phim Pháp ngữ ở Pakistan
Quảng cáo AI, review ảo và những chiếc “bẫy” người tiêu dùng khó nhận ra
Khép lại "vùng xám" quảng cáo của người có ảnh hưởng trên mạng xã hội
Đọc nhiều
Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Việt Nam - Canada thúc đẩy hợp tác về cải cách hệ thống tư pháp
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Quảng bá hàng Việt Nam tại Hội chợ Thực phẩm Quốc tế Warsaw Food Expo 2026
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên
Multimedia
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp





