11 người đã được cứu lên bờ an toàn, bảy người đã thiệt mạng và hai người còn đang mất tích. Hoạt động tìm kiếm - cứu nạn vẫn đang được tiến hành.
Hải quân Nga nhận 'quái vật' hạt nhân siêu hiện đại Hải quân Nga nhận 'quái vật' hạt nhân siêu hiện đại
Tàu ngầm hạt nhân đa năng mới nhất chuẩn bị vào biên chế Hải quân Nga Tàu ngầm hạt nhân đa năng mới nhất chuẩn bị vào biên chế Hải quân Nga
Lật thuyền ở đảo Java vì khách mải chụp ảnh tự sướng, 7 người tử vong
Lực lượng cứu hộ nỗ lực tìm kiếm 20 hành khách. Ảnh: AFP

AFP cho hay, 7 người đã thiệt mạng sau khi một chiếc thuyền chở quá tải bị lật tại một hồ nước trên đảo Java (Indonesia) hôm 15-5 do các du khách mãi chụp ảnh tự sướng làm thuyền mất cân bằng.

Cảnh sát trưởng tỉnh Trung Java, ông Ahmad Lutfi cho biết, chiếc thuyền gặp nạn đã chở quá tải và bị lật do mất cân bằng, song không nói rõ số hành khách tối đa được phép lên thuyền là bao nhiêu.

Cảnh sát cho biết 11 người đã được cứu lên bờ an toàn, bảy người đã thiệt mạng và hai người còn đang mất tích. Hoạt động tìm kiếm - cứu nạn vẫn đang được tiến hành.

Ông Lutfi tiết lộ rằng khi gặp nạn, chiếc thuyền do một cậu bé 13 tuổi cầm lái. Giới chức địa phương thông báo sẽ xem xét liệu có trách nhiệm của những người quản lý chiếc thuyền hay không.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/5/2021: Bạch Dương bị cấp trên phê bình vì thái độ làm việc Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/5/2021: Bạch Dương bị cấp trên phê bình vì thái độ làm việc
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 5/2021 cung Bọ Cạp: Bớt ngồi nói suông chuyện kiếm tiền, hãy hành động Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 5/2021 cung Bọ Cạp: Bớt ngồi nói suông chuyện kiếm tiền, hãy hành động
In bài viết

Truyền hình