Lập tài khoản Facebook ảo, người phụ nữ bàng hoàng phát hiện cháu gái ruột lên kế hoạch giết cả gia đình mình
Năm 2014, cô Patra Williams, ở Alabama, Mỹ đã đón cô cháu gái Marissa Williams (năm nay 22 tuổi) về ở chung nhà để tiện chăm sóc.
|
Patra Williams.
Mặc dù Patra đã cố gắng trở thành một người họ hàng thân thiện, nhưng mối quan hệ giữa cô và Marissa lại ngày càng trở nên tồi tệ.
Patra chia sẻ, cô không thể ngưng quan tâm đến cuộc sống của cháu gái, tuy nhiên Marissa cực kỳ không hài lòng về điều này và rất ít giao lưu với cô của mình.
|
Marissa Williams.
Thời gian gần đây, cô gái trẻ suốt ngày cắm cúi vào trang mạng xã hội Facebook để nói chuyện phiếm và hẹn hò với những chàng trai quen biết qua mạng.
Thấy cháu gái say mê Facebook như vậy, Patra đã nghĩ cách lập một tài khoản giả có tên Tre 'Topdog' Ellis rồi lân la làm quen, bắt chuyện với Marissa.
Hai người trò chuyện qua mạng khá nhiều. Mỗi khi Marissa tức giận hay có điều bất mãn với Patra đều đem kể hết cho "bạn trai" Tre nghe. Cô gái trẻ thậm chí còn nghĩ cách rủ Tre đến nhà khi Patra say ngủ.
|
Patra đã lập tài khoản Facebook giả để kết bạn với cháu gái.
Một ngày nọ, sau khi cãi vã nảy lửa với cô của mình, Marissa đã dùng những lời lẽ khó nghe để nguyền rủa Patra và hậm hực đề nghị Tre "báo thù" giúp mình: "Hãy giết hết tất cả bọn họ, bao gồm cả con chó của nhà đó."
Marissa tỉ mỉ mô tả cho Tre cách đột nhập vào căn nhà mà mình đang sống, rồi vào phòng riêng của Patra bằng đường nào. Cô ta cũng không ngại thừa nhận đã chuẩn bị sẵn hành lý, chỉ cần Tre ra tay xong là hai người họ có thể cao chạy xa bay.
|
Cô đã bị sốc nặng khi biết cháu gái lên kế hoạch giết hại cả gia đình mình.
Trước kế hoạch sát hại gia đình mình một cách dã man của cô cháu gái, Patra đã bị sốc nặng. Cô suy nghĩ rất lâu rồi quyết định báo cảnh sát, bởi cô biết Marissa hoàn toàn có khả năng gây ra việc làm độc ác ấy.
Với những chứng cứ thuyết phục mà Patra cung cấp, cảnh sát đã nhanh chóng tạm giữ Marissa để điều tra. Tuy nhiên, trong thời gian tại ngoại, cô cháu gái bất trị này đã bỏ trốn và đến nay vẫn chưa ai tìm được tung tích của cô ta.
Đình Đình
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Đọc nhiều
Dịch giả Như Huy: Tôi muốn chia sẻ nỗi xúc động về cuốn sách với bạn đọc
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc Tết Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam
Hội hữu nghị Việt Nam - Lào chúc mừng Đại sứ quán Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay
Nghệ An: Về thăm xã Bình Minh để biết thêm Lễ hội đền Canh
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




