Trang chủ Kinh tế
16:54 | 08/09/2021 GMT+7

Lần đầu tiên Việt Nam tham dự Hội chợ quốc tế trong lĩnh vực rau quả tại Italia

aa
Ngày 7/9/2021, Hội chợ quốc tế về trái cây và rau Macfrut lần 38 đã khai mạc tại thành phố Rimini (vùng Emilia Romagna, Italy). Đây là lần đầu tiên Việt Nam tham dự Hội chợ quốc tế lớn trong lĩnh vực rau quả. Với gian hàng thực và ảo do Đại sứ quán Việt Nam tại Italia chủ trì, trưng bày các sản phẩm trái cây tươi và đã chế biến của Sơn La, Bến Tre và một số doanh nghiệp của hai địa phương này đã hiện diện tại Hội chợ.
Hội Liên hiệp Phụ nữ Doanh nhân Việt Nam tại Đài Loan ủng hộ 25 triệu đồng cho ATM Oxy tại TP.HCM Hội Liên hiệp Phụ nữ Doanh nhân Việt Nam tại Đài Loan ủng hộ 25 triệu đồng cho ATM Oxy tại TP.HCM
Ngày 4/9, đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ Doanh nhân Việt Nam tại Đài Loan (Trung Quốc) - Chủ tịch Hội Ngô Phẩm Trân đã chuyển tặng số tiền 25 triệu VNĐ cho chương trình ATM Oxy thông qua Đoàn Thanh niên Cộng sản TP.HCM quận Tân Bình.
Trưng bày, giới thiệu sản phẩm Việt Nam tại Hội chợ trực tuyến Trung Quốc – Nam Á, Đông Nam Á 2021 Trưng bày, giới thiệu sản phẩm Việt Nam tại Hội chợ trực tuyến Trung Quốc – Nam Á, Đông Nam Á 2021
Từ ngày 25/8 đến ngày 29/8/2021, tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) diễn ra Hội chợ triển lãm hàng hóa và Diễn đàn Đầu tư – Thương mại Nam Á, Đông Nam Á năm 2021 với chủ đề “Cơ hội mới, phát triển mới”.

Thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Italia, trong bối cảnh phong tỏa, vận chuyển khó khăn, nhưng với nỗ lực lớn của Đại sứ quán và sự ủng hộ quyết tâm của lãnh đạo các tỉnh Sơn La và Bến Tre cũng như một số doanh nghiêp của hai địa phương như Miafruit, Green Power, Tiên Thiên Trà, Lương Quới, Bienco… khách thăm quan và doanh nghiệp dự Macfrut năm nay được nếm, tìm hiểu các sản phẩm trái cây tươi và trái cây đã chế biến (đóng hộp, sấy giòn) nổi tiếng của Việt Nam như bưởi, nhãn, bơ, hồng giòn, dừa, xoài… đến từ Sơn La và Bến Tre.

Với không gian thật và không gian ảo được thiết kế đẹp, gian hàng Việt Nam đã nhận sự quan tâm và thích thú của khách thăm, trong đó có Bộ trưởng nông nghiệp Italia, chủ tịch Hội chợ Macfrut…. Ngay từ trước và ngày đầu Hội chợ, gian hàng đã nhận được nhiều lời đề nghị đăng ký tiếp xúc, giao dịch tại chỗ.

Lần đầu tiên Việt Nam tham dự Hội chợ quốc tế trong lĩnh vực rau quả tại Italia
Gian hàng của Việt Nam thu hút khách tham quan. Ảnh: Đại sứ quán Việt Nam tại Italia

Tại Hội chợ, khách hàng được giới thiệu tiềm năng to lớn của ngành trái cây Việt Nam, đặc biệt với nỗ lực phát triển trong những năm qua cả về phát triển vùng trồng trọt và về chế biến, xuất khẩu. Các nhà đầu tư, trong đó có nhà đầu tư và đối tác EU, Italia tham gia Hội chợ có dịp đánh giá các lợi ích khi kinh doanh, đầu tư vào lĩnh vực này, từ trồng trọt đến bảo quản, chế biến…, không chỉ vì thị trường Việt Nam lớn mà còn vì các sản phẩm nông nghiêp của Việt Nam được hưởng nhiều ưu đãi từ các FTA lớn, trong đó có Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và EU (EVFTA).

Lần đầu tiên Việt Nam tham dự Hội chợ quốc tế trong lĩnh vực rau quả tại Italia
Khách thăm quan được nếm, tìm hiểu các sản phẩm trái cây tươi và trái cây đã chế biến (đóng hộp, sấy giòn) nổi tiếng của Việt Nam. Gian hàng của Việt Nam thu hút khách tham quan. Ảnh: Đại sứ quán Việt Nam tại Italia

Macfruit là một trong ba hội chợ quốc tế thường niên lớn nhất tại Châu Âu, dành cho giới chuyên nghiệp, có quy mô rất lớn trong lĩnh vực trái cây và rau quả, được sự bảo trợ của Bộ Ngoại giao và Hợp tác Quốc tế Italia, vùng Emilia – Romagna, Cơ quan xúc tiến thương mại Italia. Khai trương Hội chợ năm nay có Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và thực phẩm Italia, Chủ tịch vùng Emilia Romagna, Chủ tịch cơ quan xúc tiến thương mại Italia, Phó Tổng giám đốc FAO.

Với hơn một nghìn gian trưng bày của doanh nghiệp đến từ hơn 90 quốc gia, trong đó có trên 500 doanh nghiệp mua, trong lĩnh vực trái cây và rau quả, từ sản xuất đến thương mại, trưng bày các loại máy móc và công nghệ cho đóng gói, chế biến, dịch vụ logistic, hạt giống, sinh học… Hội chợ là một sự kiện kinh tế thương mại lớn hàng đầu tại Italia. Lần đầu tiên Hội chợ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp không thể đến tham dự trực tiếp có thể gặp gỡ, tiếp xúc với các đối tác tiềm năng qua hình thức trực tuyến. Việt Nam, Ghana, Indonesia lần đầu dự hội chợ.

EU là thị trường nhập khẩu rau quả lớn, chiếm 50% lượng rau quả nhập khẩu của thế giới. Hiện EU là thị trường xuất khẩu rau quả lớn thứ 4 của Việt Nam và kim ngạch liên tục tăng trong 5 năm trở lại đây, nhưng vẫn rất khiêm tốn (150 triệu usd trong tổng kim ngạch xuất khẩu gần 3,7 tỷ USD của Việt Nam). Với việc EVFTA (có hiệu lực từ tháng 8/2020) cho phép đa số các sản phẩm trái cây của Việt Nam xuất sang EU được hưởng ưu đãi thuế quan 0% (so với mức 10% trước đây) và với những nỗ lực xúc tiến thương mại, cải thiện chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam, EU sẽ là một thị trường đầy tiềm năng.
Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức cuộc thi “Việt Nam trong tôi” Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức cuộc thi “Việt Nam trong tôi”
Hướng tới Kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh Việt Nam - 2/9, nhằm cổ vũ tinh thần cùng nhau đoàn kết vượt qua đại dịch Covid-19 với đồng bào tại Việt Nam nói chung và cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc nói riêng, Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức cuộc thi online có tên “Việt Nam trong tôi”.
Giới thiệu văn hóa Việt Nam và cộng đồng người Việt Nam tại Cộng hòa Séc tới bạn bè quốc tế Giới thiệu văn hóa Việt Nam và cộng đồng người Việt Nam tại Cộng hòa Séc tới bạn bè quốc tế
Vừa qua, dưới sự hỗ trợ phối hợp, tổ chức của Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Séc và Ban lãnh đạo Trung tâm Thương mại Sapa, Hiệp hội phu nhân phu quân ngoại giao Đoàn tại Séc (DSA) đã có chuyến thăm và giao lưu văn hóa tại trung tâm thương mại Sapa, thủ đô Praha, Cộng hòa Séc.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Xây dựng bộ nhận diện hình ảnh quốc gia Việt Nam

Xây dựng bộ nhận diện hình ảnh quốc gia Việt Nam

Phó thủ tướng Mai Văn Chính đã ký Quyết định số 173 của Thủ tướng Chính phủ, phê duyệt Chiến lược truyền thông quảng bá hình ảnh Việt Nam ra nước ngoài giai đoạn 2026 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Khơi dậy niềm tin mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia

Khơi dậy niềm tin mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia

Phấn khởi và xúc động là cảm xúc chung của các thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam-Campuchia (VCBA) khi nói về Đại hội XIV của Đảng. Đại hội không chỉ là sự kiện chính trị trong nước mà còn là tín hiệu mạnh mẽ về vận hội mới, khích lệ doanh nghiệp ở nước ngoài đồng hành cùng quê hương trong kỷ nguyên phát triển bứt phá.ớng tới mục tiêu lớn.
Việt – Nga: xúc tiến công nghệ và đổi mới sáng tạo vì mục tiêu phát triển bền vững

Việt – Nga: xúc tiến công nghệ và đổi mới sáng tạo vì mục tiêu phát triển bền vững

Ngày 20/11, tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương tổ chức Diễn đàn khoa học Việt – Nga về xúc tiến công nghiệp, công nghệ và đổi mới sáng tạo. Diễn đàn tập trung thảo luận các lĩnh vực tiềm năng, tạo động lực mới cho hợp tác Việt Nam – Liên bang Nga trong bối cảnh hai nước cùng đặt mục tiêu phát triển công nghiệp hiện đại và nâng cao năng lực khoa học – công nghệ.

Các tin bài khác

Tín dụng ngân hàng góp phần quan trọng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế

Tín dụng ngân hàng góp phần quan trọng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế

8,02% là mức tăng trưởng GDP của năm 2025 vừa qua. Đây là con số mà, nếu từ đầu năm thì những ai luôn có cái nhìn tươi sáng về kinh tế Việt Nam cũng phải hoài nghi. Vậy trong thành quả chung này, chính sách tiền tệ có vai trò gì và đóng góp thế nào? Trước thềm Xuân Bính Ngọ 2026, Thời Đại đã có cuộc trao đổi với Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, ông Phạm Thanh Hà về nội dung trên cũng như những định hướng lớn cho năm 2026 này.
MB Seller - bộ giải pháp số cho hộ kinh doanh buôn bán an tâm

MB Seller - bộ giải pháp số cho hộ kinh doanh buôn bán an tâm

Trước những nhu cầu chuyển đổi theo phương thức kê khai mới, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) ra mắt MB Seller - bộ giải pháp số cho hộ kinh doanh buôn bán an tâm: thanh toán nhanh chóng, quản lý rõ ràng, kê khai đúng luật, chủ động tài chính – tất cả gói gọn trên một chiếc điện thoại.
Bộ giải pháp MB Seller hỗ trợ hộ kinh doanh buôn bán an tâm

Bộ giải pháp MB Seller hỗ trợ hộ kinh doanh buôn bán an tâm

Trước các quy định mới về tài khoản ngân hàng và kê khai thuế, MB cung cấp giải pháp MB Seller, giúp hộ kinh doanh quản lý dòng tiền, đáp ứng yêu cầu pháp lý, buôn bán an tâm.
Hạ tầng GELEX (GEL) góp vốn đầu tư Cảng hàng không quốc tế Gia Bình

Hạ tầng GELEX (GEL) góp vốn đầu tư Cảng hàng không quốc tế Gia Bình

Ngày 13/2, CTCP Hạ tầng GELEX công bố Nghị quyết của Hội đồng quản trị thông qua phương án tham gia góp vốn với tỷ lệ 20% vào doanh nghiệp thực hiện Dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Gia Bình.

Đọc nhiều

Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV

Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV

Kỷ nguyên vươn mình đã đặt đất nước đứng trước những đòi hỏi mới, yêu cầu mới với độ khó cao, viễn kiến phải thực sự khác biệt so với trước. Trong bối cảnh đó, việc Bộ Chính trị quyết định thành lập Ban Chính sách, chiến lược Trung ương được xem như một giải pháp, một kỳ vọng trong công tác hoạch định chiến lược phát triển dài hạn cho Việt Nam. Nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026, Thời Đại đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thanh Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương về những trọng trách và những dự định trong thời gian tới của cơ quan có tầm quan trọng đặc biệt này.
Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam kể câu chuyện xúc động ở “Hành trình đỏ”

Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam kể câu chuyện xúc động ở “Hành trình đỏ”

Khép lại 10 ngày “Hành trình đỏ” tại Quảng Tây, đoàn 30 thầy cô và học sinh Việt Nam mang về không chỉ kỷ niệm, mà còn là niềm xúc động sâu sắc về sứ mệnh tiếp bước cha ông, vun đắp tình hữu nghị Việt – Trung. Đặc biệt, Nhà giáo Trần Thùy Dương – Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam lặng người khi bắt gặp hình ảnh người thân từng học tập tại đây, khiến hành trình thêm phần thiêng liêng và giàu ý nghĩa.
Vui Xuân mới trên đảo Trường Sa

Vui Xuân mới trên đảo Trường Sa

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới (Mùng 1 Tết Bính Ngọ 2026), tại phường Bắc Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ những ngày đầu xuân. Từ đất liền đến các đảo xa, không khí đón năm mới diễn ra đầm ấm, vui tươi nhưng vẫn giữ vững tinh thần sẵn sàng chiến đấu. Các đơn vị duy trì nghiêm chế độ trực chỉ huy, trực chiến, trực phòng không, tuần tra canh gác, bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt.
Chương trình Gala mừng Xuân vang lên khúc nhạc cát tường

Chương trình Gala mừng Xuân vang lên khúc nhạc cát tường

20 giờ ngày 16/2 theo giờ Bắc Kinh, chương trình Gala mừng Xuân của Đài Phát thanh - Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CMG) chính thức lên sóng, mở ra “đại tiệc văn hóa” rộn ràng, cát tường và ngập tràn sắc xuân. Xuyên suốt chương trình là nhịp điệu liền mạch, cao trào nối tiếp cao trào, hòa quyện đậm đà bản sắc văn hóa, hơi thở công nghệ và tinh thần quốc tế, tạo nên một “bản giao hưởng mùa xuân” lay động lòng người, đồng hành cùng cộng đồng người Hoa trên toàn thế giới và bạn bè quốc tế đón Tết đoàn viên, hân hoan bước vào năm mới.
Vui Xuân mới trên đảo Trường Sa

Vui Xuân mới trên đảo Trường Sa

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới (Mùng 1 Tết Bính Ngọ 2026), tại phường Bắc Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ những ngày đầu xuân. Từ đất liền đến các đảo xa, không khí đón năm mới diễn ra đầm ấm, vui tươi nhưng vẫn giữ vững tinh thần sẵn sàng chiến đấu. Các đơn vị duy trì nghiêm chế độ trực chỉ huy, trực chiến, trực phòng không, tuần tra canh gác, bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt.
Thiêng liêng Lễ chào cờ đầu năm mới tại các Đồn Biên phòng ở Nghệ An

Thiêng liêng Lễ chào cờ đầu năm mới tại các Đồn Biên phòng ở Nghệ An

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, ngày 17/2 (tức mùng 1 Tết), các đơn vị thuộc Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An phối hợp với các cơ quan, đơn vị đứng chân tại địa bàn tổ chức chào cờ tại đơn vị và tại các cột mốc chủ quyền biên giới thiêng liêng của Tổ quốc.
Giữ lửa truyền thống, đón Xuân Bính Ngọ 2026 tại Học viện Hải quân

Giữ lửa truyền thống, đón Xuân Bính Ngọ 2026 tại Học viện Hải quân

Trong không khí rộn ràng những ngày giáp Tết Bính Ngọ 2026, Học viện Hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, đậm chất truyền thống và nhân văn: đến thăm, tặng quà Trung tá Hồ Đắc Thạnh – Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Thuyền trưởng Tàu Không số tại phường Tuy Hoà, tỉnh Đắk Lắk; đồng thời sôi nổi tổ chức Hội thi “Gói Bánh chưng xanh” trong chuỗi hoạt động “Mừng Đảng, mừng Xuân”. Những hoạt động ấy không chỉ thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, mà còn góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV và đón Xuân mới.
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 19-22/2 (tức mùng 3 đến mùng 6 Tết), Bắc Bộ trời rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ dưới 13 độ C. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày trời nắng.
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Hành khách sử dụng 2 tuyến đường sắt đô thị tại Hà Nội gồm 2A Cát Linh – Hà Đông và 3.1 Nhổn – Ga Hà Nội sẽ được miễn phí hoàn toàn vé trong 9 ngày nghỉ của dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Ngày 11/2, miền Bắc đón đợt không khí lạnh tăng cường yếu, trời mưa trở lại, tuy nhiên nhiệt độ không có nhiều biến động, cao nhất phổ biến 20-23°C.
Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Ngày 12/02, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, những ngày cận Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa và hành khách trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lận cận tăng cao đột biến, nhất là tại các cửa ngõ ra vào thành phố và các tuyến trục chính.
Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/02, bộ phận không khí lạnh mạnh đang ở phía Bắc và tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 18–21 độ.
Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 30/01, thời tiết cả nước ít có sự thay đổi, tuy nhiên từ đêm nay đến rạng sáng mai, đợt không khí lạnh mới sẽ tràn về và bắt đầu ảnh hưởng nước ta.
Phiên bản di động