Trang chủ Kinh tế
19:38 | 01/04/2022 GMT+7

Khởi động Ngày Năng lượng Việt Nam - Đức

aa
Ngày 31/3, Bộ Công Thương Việt Nam phối hợp với Bộ Kinh tế và Bảo vệ khí hậu Đức và Tổ chức Hợp tác quốc tế Đức (GIZ) lần đầu tiên tổ chức Ngày Năng lượng Việt Nam - Đức. Sự kiện được tiến hành song song với Đối thoại Chuyển đổi năng lượng Berlin và sẽ được thực hiện thường niên giữa hai nước.
Lần đầu tiên năng lượng tái tạo Việt Nam vượt mốc 10% Lần đầu tiên năng lượng tái tạo Việt Nam vượt mốc 10%
Ngày 29/3: Việt Nam có hơn 1,67 triệu F0 khỏi bệnh Ngày 29/3: Việt Nam có hơn 1,67 triệu F0 khỏi bệnh
Chú thích ảnh
Thứ trưởng Công Thương Đặng Hoàng An (trái) và Quốc vụ khanh Bộ Kinh tế và Bảo vệ khí hậu CHLB Đức Patrick Graichen kích hoạt Ngày Năng lượng Việt Nam - CHLB Đức lần thứ nhất.

Phát biểu tại sự kiện được tổ chức tại trụ sở Bộ Kinh tế và Bảo vệ khí hậu Đức, Thứ trưởng Công Thương Đặng Hoàng An đã điểm lại mối quan hệ truyền thống, hữu nghị và hợp tác tốt đẹp đang ngày phát triển tích cực, sâu rộng, hiệu quả và toàn diện giữa Việt Nam và Đức. Sự tin cậy và hiểu biết lẫn nhau giữa hai nước ngày càng được tăng cường thông qua duy trì trao đổi các đoàn cấp cao và các cơ chế hợp tác. Đức hiện đang là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam ở châu Âu (chiếm gần 20% xuất khẩu của Việt Nam sang EU) và cũng là cửa ngõ trung chuyển quan trọng của hàng hóa Việt Nam sang các thị trường khác ở châu Âu. Thương mại song phương năm 2021 đã tăng hơn 13% so với năm trước, đạt mức 11,3 tỷ USD.

Từ năm 2013, năng lượng trở thành một trong những ưu tiên hợp tác phát triển của Đức tại Việt Nam. Chính phủ Đức đã hỗ trợ Việt Nam thông qua việc cung cấp các nguồn vốn vay ưu đãi, các chương trình hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ tài chính. Chương trình Hỗ trợ Năng lượng của GIZ đã hỗ trợ thực hiện nhiều dự án thuộc các lĩnh vực cụ thể của ngành năng lượng tại Việt Nam nhằm đóng góp vào chiến lược giảm phát thải khí nhà kính và chiến lược tăng trưởng xanh của Việt Nam.

Chú thích ảnh
Thứ trưởng Công Thương Đặng Hoàng An (trái) và Quốc vụ khanh Bộ Kinh tế và Bảo vệ khí hậu CHLB Đức Patrick Graichen trao biểu tượng hợp tác về chuyển đổi năng lượng. Ảnh: Mạnh Hùng/TTXVN

Thứ trưởng Đặng Hoàng An nhấn mạnh tại Hội nghị lần thứ 26 Các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP26) được tổ chức tại Glasgow (Anh) hồi tháng 11/2021, Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ với mục tiêu đạt phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050. Cam kết này đã thể hiện rõ quyết tâm của Việt Nam kiên trì thực hiện các mục tiêu chuyển dịch nguồn năng lượng hóa thạch truyền thống sang các nguồn năng lượng xanh, sạch, giảm phát thải khí nhà kính...

Thứ trưởng Đặng Hoàng An nêu rõ trên cơ sở quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước và đặc biệt với sự hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực năng lượng thời gian qua, sáng kiến tổ chức thường niên Ngày Năng lượng Việt Nam - Đức sẽ tiếp tục tạo thêm những tiền đề thuận lợi cho sự hợp tác giữa Bộ Công Thương Việt Nam với Bộ Kinh tế và Bảo vệ khí hậu Đức. Nội dung trọng tâm trong khuôn khổ hợp tác này là đẩy mạnh phát triển năng lượng tái tạo và tăng cường hiệu quả năng lượng. Việt Nam hy vọng hai nước sẽ phối hợp phát huy tốt các nguồn lực sẵn có để triển khai các hoạt động hợp tác cụ thể, hiệu quả, tiếp tục đưa ra các mục tiêu cũng như kế hoạch hợp tác mới cho tương lai.

Chú thích ảnh
Ông Marko Walde, Trưởng đại diện Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức (AHK) tại Việt Nam tham luận tại Ngày Năng lượng Việt Nam - CHLB Đức.

Tại sự kiện, Quốc vụ khanh Bộ Kinh tế và Bảo vệ khí hậu Đức, ông Patrick Graichen, bày tỏ vui mừng khi hai nước lần đầu tiên kích hoạt sự kiện Ngày Năng lượng Việt Nam - Đức, diễn đàn mà hai bên sẽ có điều kiện thảo luận kỹ về các biện pháp chuyển đổi năng lượng. Theo ông, tình hữu nghị và sự hợp tác tốt đẹp ở các cấp giữa hai nước sẽ là nền tảng cho sự hợp tác hiệu quả về năng lượng giữa hai bên trong tương lai. Đức cũng ghi nhận những cam kết sâu rộng về bảo vệ khí hậu mà Việt Nam đã đưa ra tại Hội nghị COP26 ở Glasgow, đáng chú ý là mục tiêu đưa phát thải ròng về mức "0" vào thập niên 2050, loại bỏ điện than vào thập niên 2040. Ông Graichen đánh giá cao quyết định này của Việt Nam trong bối cảnh những thách thức toàn cầu về biến đổi khí hậu mà thế giới phải đối mặt. Ông khẳng định Đức sẽ tiếp tục ủng hộ Việt Nam trong nỗ lực chuyển đổi năng lượng, cùng chung tay với thế giới để bảo vệ môi trường Trái Đất.

Theo ông Graichen, Chính phủ mới ở Đức đặt trọng tâm vào chuyển dịch năng lượng và chống biến đổi khí hậu với những mục tiêu lớn và với tư cách là Chủ tịch luân phiên Nhóm các nước công nghiệp và phát triển G7, Đức muốn hỗ trợ cho các nước mới nổi trong quá trình chuyển đổi năng lượng. Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng của Đức trong lĩnh vực bảo vệ khí hậu - môi trường và hai nước cho tới nay đã có sự hợp tác chặt chẽ và tốt đẹp. Ông cho rằng, sự kiện Ngày Năng lượng Việt Nam - Đức là dịp quan trọng để hai bên củng cố quan hệ hợp tác song phương. Với những hợp tác cụ thể trong lĩnh vực năng lượng thời gian tới, hai bên sẽ có điều kiện để trao đổi kinh nghiệm và cùng khuyến khích những sáng kiến chung nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng.

Chú thích ảnh
Cục trưởng Cục Điện lực Hoàng Tiến Dũng giải đáp một số câu hỏi tại Ngày Năng lượng Việt Nam - CHLB Đức lần thứ nhất.

Cũng trong phiên khai mạc Ngày Năng lượng Việt Nam - Đức, Cục trưởng Cục Điện lực Hoàng Tiến Dũng đã khái quát về tiến trình chuyển dịch năng lượng tại Việt Nam, trong khi bà Nicole Glanemann - Phó ban Hợp tác Năng lượng, Bộ Kinh tế và Bảo vệ khí hậu Đức trình bày về các bài học kinh nghiệm chuyển dịch năng lượng ở Đức. Tại phiên trao đổi về năng lượng tái tạo buổi chiều, các đại diện hai Bộ cũng như các doanh nghiệp của Đức đã trình bày về sự hợp tác, công cụ hỗ trợ phát triển năng lượng tái tạo, cũng như tiềm năng và kinh nghiệm hợp tác trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, đặt biệt là điện gió và công nghệ hydro xanh.

Chú thích ảnh
Thứ trưởng Công Thương Đặng Hoàng An (thứ 3, trái sang) và Quốc vụ khanh Bộ Kinh tế và Bảo vệ khí hậu CHLB Đức Patrick Graichen (thứ 2, phải sang) kích hoạt Ngày Năng lượng Việt Nam - CHLB Đức lần thứ nhất.

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Đức, tham dự diễn đàn Đối thoại chuyển đổi năng lượng Berlin, đoàn công tác do Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An dẫn đầu trước đó cũng đã làm việc với một số cơ quan, tổ chức, tập đoàn lớn của Đức và Đại sứ quán Việt Nam tại Berlin.

Anh hỗ trợ Việt Nam giảm phát thải và chuyển đổi năng lượng Anh hỗ trợ Việt Nam giảm phát thải và chuyển đổi năng lượng
Ngày 28/3/2022, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Quang Hiệu và Quốc vụ khanh phụ trách vấn đề châu Á Bộ Ngoại giao và Phát triển Anh Amanda Milling đã đồng chủ trì Đối thoại Chiến lược Việt Nam – Anh lần thứ 8.
Tiếp thêm năng lượng, nhiệt huyết, tinh thần khởi nghiệp cho các bạn học sinh, sinh viên Tiếp thêm năng lượng, nhiệt huyết, tinh thần khởi nghiệp cho các bạn học sinh, sinh viên
Sáng ngày 26/3/2022, tại Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (cơ sở 2 tỉnh Vĩnh Phúc), Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các đơn vị tổ chức diễn đàn “Khơi nguồn cảm hứng khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên và tiềm năng khởi nghiệp của học sinh, sinh viên theo nhóm ngành”, nhằm tiếp thêm năng lượng, nhiệt huyết, tinh thần khởi nghiệp cho các bạn học sinh, sinh viên.
Theo Báo Tin Tức/TTXVN
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đại sứ Malaysia Dato' Tan Yang Thai - "Đại sứ của lòng nhân ái"

Đại sứ Malaysia Dato' Tan Yang Thai - "Đại sứ của lòng nhân ái"

Ngày 8/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp Việt Nam) trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Malaysia tại Việt Nam Dato' Tan Yang Thai. Phần thưởng nhằm ghi nhận những đóng góp của Đại sứ trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, giao lưu nhân dân và mở rộng hợp tác thực chất giữa Việt Nam và Malaysia trong nhiệm kỳ công tác.
Quy trình nhập khẩu hàng hóa vào thị trường New Zealand

Quy trình nhập khẩu hàng hóa vào thị trường New Zealand

Thương vụ Việt Nam tại New Zealand vừa chia sẻ về Quy trình chung nhập khẩu hàng hóa thương mại do Bộ Các ngành cơ bản New Zealand - MPI quản lý tập trung vào 6 bước chính mà doanh nghiệp Việt Nam có thể tìm hiểu nhằm thuận lợi trong quá trình xuất khẩu hàng hóa.
Kỷ niệm Quốc khánh Cộng hòa Pháp tại TP. Hồ Chí Minh

Kỷ niệm Quốc khánh Cộng hòa Pháp tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 7/7/2026, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Hữu nghị Việt - Pháp Thành phố Hồ Chí Minh và Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF) phối hợp tổ chức Chương trình Kỷ niệm Quốc khánh Cộng hòa Pháp và khai mạc Triển lãm “Giao lưu Nghệ thuật Việt - Pháp 2026”.

Các tin bài khác

Sở hữu xe châu Âu dễ dàng với lãi suất cố định 5%/năm

Sở hữu xe châu Âu dễ dàng với lãi suất cố định 5%/năm

Từ tháng 7, Skoda Kushaq nhận ưu đãi lãi suất độc quyền chỉ 5%/năm, mở ra cơ hội sở hữu xe châu Âu với chi phí hợp lý cho người tiêu dùng.
Hoàn thiện khung khổ pháp lý, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp phát hành chứng khoán

Hoàn thiện khung khổ pháp lý, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp phát hành chứng khoán

Các quy định mới về chào bán, phát hành chứng khoán và trái phiếu doanh nghiệp đang được triển khai đồng bộ nhằm hoàn thiện hành lang pháp lý, tăng cường kỷ cương thị trường và hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn trung, dài hạn.
Quy trình nhập khẩu hàng hóa vào thị trường New Zealand

Quy trình nhập khẩu hàng hóa vào thị trường New Zealand

Thương vụ Việt Nam tại New Zealand vừa chia sẻ về Quy trình chung nhập khẩu hàng hóa thương mại do Bộ Các ngành cơ bản New Zealand - MPI quản lý tập trung vào 6 bước chính mà doanh nghiệp Việt Nam có thể tìm hiểu nhằm thuận lợi trong quá trình xuất khẩu hàng hóa.
Đến năm 2045: Khu vực kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài đóng góp 30% GDP cả nước

Đến năm 2045: Khu vực kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài đóng góp 30% GDP cả nước

Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài đặt mục tiêu đến năm 2030, phấn đấu đưa Việt Nam thuộc nhóm dẫn đầu ASEAN về môi trường đầu tư kinh doanh, năng lực cạnh tranh, đổi mới sáng tạo, chất lượng dịch vụ công và năng lực tiếp nhận các dự án đầu tư nước ngoài chất lượng cao.

Đọc nhiều

Vun đắp tình hữu nghị qua Chương trình Giao lưu sĩ quan trẻ biên giới Việt Nam - Lào

Vun đắp tình hữu nghị qua Chương trình Giao lưu sĩ quan trẻ biên giới Việt Nam - Lào

Trong khuôn khổ Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3, mới đây, tại xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An, đã diễn ra các hoạt động mở đầu Chương trình Giao lưu sĩ quan trẻ biên giới Việt Nam - Lào năm 2026.
Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan phối hợp tỉnh Nghệ An chuẩn bị kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan

Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan phối hợp tỉnh Nghệ An chuẩn bị kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan

Ngày 8/7 tại Nghệ An, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan và Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An thống nhất kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan (6/8/1976 - 6/8/2026).
Đại sứ Philippines tại Việt Nam: Đối tác Chiến lược Tăng cường mở ra chương hợp tác mới giữa Việt Nam và Philippines

Đại sứ Philippines tại Việt Nam: Đối tác Chiến lược Tăng cường mở ra chương hợp tác mới giữa Việt Nam và Philippines

Trả lời phỏng vấn Tạp chí Thời đại nhân kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines (12/7/1976 - 12/7/2026), Đại sứ Philippines tại Việt Nam Francisco Noel R. Fernandez III cho rằng, việc nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược Tăng cường thể hiện cam kết của hai bên trong việc tiếp tục nâng tầm trao đổi và hợp tác trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, qua đó mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp hai nước.
Poldi Sosa - Người bạn thủy chung của Việt Nam nơi cuối trời Nam Mỹ

Poldi Sosa - Người bạn thủy chung của Việt Nam nơi cuối trời Nam Mỹ

Trong nhiều thập kỷ qua, không thể kể được có biết bao dân tộc và bạn bè quốc tế đã đồng hành cùng Việt Nam trên hành trình đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và phát triển hôm nay. Nhưng ở Argentina, có một cái tên được nhiều thế hệ cán bộ ngoại giao, phóng viên và bạn bè Việt Nam nhắc đến bằng sự kính trọng đặc biệt: Poldi Sosa Schmidt.
Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Chiều 7/7, tại xã Bác Ái và xã Bác Ái Tây (tỉnh Khánh Hòa), Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, bàn giao 4 căn nhà cho các hộ dân là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Ngày 3/7/2026, tại đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 169, Vùng 1 Hải quân tham gia thực hiện nhiệm vụ lấy mẫu hài cốt liệt sĩ chưa xác định được thông tin tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh để phục vụ công tác giám định ADN, xác định danh tính liệt sĩ.
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Việc Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh xuất sắc trúng cử trở thành Thẩm phán Tòa án quốc tế về Luật Biển (ITLOS) nhiệm kỳ 2026-2035 là một dấu mốc lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên một chuyên gia pháp lý của Việt Nam gia nhập cơ quan tài phán quốc tế quan trọng này.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Phiên bản di động