Lượng lớn pháo hoa trữ trong một ngôi nhà ở Ontario, California, Mỹ đã phát nổ và bốc cháy ngút trời, hậu quả khiến hai người thiệt mạng.
Bom phát nổ trong tiệc cưới ở thành phố cảng Hodeidah của Yemen Bom phát nổ trong tiệc cưới ở thành phố cảng Hodeidah của Yemen
Kẻ đánh bom rung chuyển thành phố Mỹ: Nashville và thế giới sẽ không bao giờ quên tôi! Kẻ đánh bom rung chuyển thành phố Mỹ: Nashville và thế giới sẽ không bao giờ quên tôi!

Nguồn: ABCNews

Sở cứu hỏa thành phố Ontario, bang California, Mỹ, cho biết vụ nổ xảy ra vào khoảng 0h30 ngày 17/3 khiến căn nhà trữ pháo hoa bị phá hủy hoàn toàn. Ray Gayk, chỉ huy Sở Cứu hỏa Ontario, lực lượng chữa cháy tìm thấy hai thi thể tại hiện trường.

Gayk cho biết khi tới hiện trường vụ cháy, đội rà phá bom mìn Ontario đã phải rà quét và xử lý vật liệu nổ trong khu vực xung quanh ngôi nhà trước khi lực lượng cứu hỏa tiến vào.

Các quan chức khẳng định toàn bộ lô pháo hoa trong căn nhà đều bất hợp pháp.

Theo Cảnh sát trưởng Ontario Mike Lorenz, người dân lân cận từng khiếu nại về số pháo hoa tích trữ trong căn nhà trên. Cục Rượu, Thuốc lá, Súng và Chất nổ đang hỗ trợ cảnh sát Ontario tiến hành điều tra vụ nổ.

Người dân địa phương chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người gần hiện trường đã tháo chạy khi nghe loạt tiếng nổ lớn và cột khói đen bốc lên không trung.

Nổ kinh hoàng làm rung chuyển nhà máy lọc dầu tại Nam Phi Nổ kinh hoàng làm rung chuyển nhà máy lọc dầu tại Nam Phi
Nổ kho pháo gần cửa khẩu Lao Bảo, nhiều người thương vong Nổ kho pháo gần cửa khẩu Lao Bảo, nhiều người thương vong
In bài viết

Truyền hình