Trang chủ Văn hóa - Du lịch Điểm đến
14:19 | 10/06/2019 GMT+7

Khách sạn "tử thần" ở Dominica ám ảnh du khách Mỹ

aa
Hai du khách Mỹ rùng mình khi phát hiện mình từng gặp sự cố tại chuỗi khách sạn ở Caribbean, nơi có 3 người chết một cách bí ẩn.
3 khu phố lừng danh thu hút đông đảo khách Tây ở Hà Nội Danh sách 60 quốc gia miễn visa du lịch ngắn ngày dành cho người Việt Mê mẩn ngắm biển vẻ hoang sơ Lộc Bình ở Cố đô Huế

Kaylynn Knull và Tom Schwander, đến từ Colorado, Mỹ vừa nộp đơn lên tòa án, khởi kiện một chuỗi khách sạn ở cộng hòa Dominica, vì khiến họ "ốm nặng".

Cặp vợ chồng đến đây nghỉ dưỡng vào mùa hè năm ngoái. Khi trở về phòng sau cuộc dạo chơi bên ngoài, Tom và Kaylynn ngửi thấy mùi giống như ai đó đã đổ sơn ở khắp nơi. Cả hai sau đó bị chảy nhiều nước dãi và nước mắt. Cũng trong đêm, họ thức dậy và phát hiện toàn thân ướt đẫm mồ hôi. Do sợ hãi, Kaylynn và Tom vội vã bay về nhà, bỏ dở kỳ nghỉ trong mơ.

khach san tu than o dominica am anh du khach my
Hai vợ chồng Kaylynn Knull và Tom Schwander chụp ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng ở Dominica. Ảnh: Instagram.

Tại tòa, hai du khách yêu cầu được bồi thường một triệu USD. Dù sự việc đã xảy ra một năm, họ quyết định lên tiếng nhằm cảnh báo các du khách khác về khách sạn "tử thần", sau khi biết ba cái chết khác vừa xảy ra tại đây.

Nạn nhân đầu tiên là Miranda Schaup-Wern, một nhà vật lý trị liệu 41 tuổi đến từ Pennsylvania, Mỹ. Ngày 25/5, sau khi sử dụng một món đồ uống trong mini bar khách sạn, Miranda mỉm cười vui vẻ chụp ảnh lưu niệm. Nhưng chỉ vài giây sau, cô nói với chồng về việc cảm thấy khó chịu, rồi ôm ngực và gục xuống. Mọi thứ diễn ra rất nhanh và Miranda không còn cơ hội check-out khách sạn để về nhà cùng chồng.

Khách sạn xác nhận về sự cố và cho biết nữ du khách được đi cấp cứu ngay sau đó nhưng không qua khỏi. Họ nói Miranda từng có tiền sử bệnh tim. Tuy nhiên theo gia đình nạn nhân, nữ du khách bị bệnh này cách đây 15 năm, và đã được điều trị.

khach san tu than o dominica am anh du khach my

Hai vợ chồng Nathaniel Holmes, 63 tuổi và Cynthia Day, 49 tuổi, đến Dominica du lịch sau khi đính hôn. Ảnh: Fox.

Cùng ngày, một cặp du khách khác đến từ Maryland là Edward Nathaniel Holmes và Cynthia Day cũng thuê phòng tại khách sạn này. Đến 30/5, dù quá ngày trả phòng, hai du khách vẫn không xuất hiện. Nhân viên khách sạn lên phòng kiểm tra và tìm thấy họ chết trên giường.

Cảnh sát nói Cynthia và Edward chết vì suy hô hấp, nguyên nhân tương tự Miranda. Cả hai không có dấu hiệu bị đánh đập. Em trai Miranda sốc khi có hai nạn nhân khác chết một cách khó hiểu giống chị mình. Đến nay, gia đình những nạn nhân trên vẫn chưa thể tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết.

Ngoài ba trường hợp trên, Dominica cũng đang gặp rắc rối với những cái chết và tai nạn khác. Trong tháng 3, hai du khách đến từ New York đột nhiên biến mất. Vài ngày sau, thi thể của một người được tìm thấy ở vùng ngoại ô của thủ đô Santo Domingo. Người còn lại được phát hiện bị thương nặng trên đường đến sân bay, và qua đời tại bệnh viện.

Cảnh sát địa phương kết luận hai du khách gặp tai nạn ôtô, có thể do đi quá tốc độ, lái xe khi đã uống rượu và đường tối. Hồi đầu năm, một nữ du khách tiết lộ cô bị đánh đập dã man trong suốt 8 tiếng ở Dominica khi tới đây nghỉ dưỡng.

Hiện Bộ Ngoại giao một số nước như Australia đã lên tiếng cảnh báo về các hoạt động của tội phạm tại Dominica và yêu cầu công dân nên cẩn thận khi tới đây.

Xem thêm

khach san tu than o dominica am anh du khach my Top 10 trải nghiệm cực ấn tượng mà du khách nên thử khi tới Hà Nội

Dưới đây là những trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho du khách khi ghé thăm Hà Nội.

khach san tu than o dominica am anh du khach my Top 5 điểm đến được du khách nước ngoài yêu thích nhất ở Hà Nội

Dưới đây là 5 điểm đến tại Hà Nội đang chiếm trọn trái tim du khách bởi vẻ đẹp bình yên, gần gũi cùng những ...

khach san tu than o dominica am anh du khach my Du lịch Triều Tiên: Du khách Việt có thể bay thẳng sang từ tháng 6

Hãng lữ hành ở Hà Nội vừa ký kết hợp tác với công ty du lịch Triều Tiên, trong đó thúc đẩy các tour đến ...

Anh Minh (Theo News, Fox) / VnExpress
Nguồn:

Tin bài liên quan

Nâng tầm cao mới trong quan hệ Việt Nam-Dominica: Nhịp cầu hữu nghị, hợp tác giữa hai khu vực

Nâng tầm cao mới trong quan hệ Việt Nam-Dominica: Nhịp cầu hữu nghị, hợp tác giữa hai khu vực

Chiều 21/11 (theo giờ địa phương), trong chương trình thăm chính thức Cộng hòa Dominica, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có bài phát biểu chính sách quan trọng tại Học viện Giáo dục cấp cao về đào tạo ngoại giao và lãnh sự Cộng hòa Dominica với chủ đề: "Nâng tầm cao mới trong quan hệ Việt Nam-Cộng hòa Dominica: Nhịp cầu hữu nghị, hợp tác giữa Đông Nam Á và Mỹ Latinh".
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành tôn tạo Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thủ đô Santo Domingo

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành tôn tạo Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thủ đô Santo Domingo

Sáng 21/11, theo giờ địa phương (tức tối cùng ngày giờ Hà Nội), tại thủ đô Santo Domingo, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Dominica, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân dự lễ khánh thành tôn tạo Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Ký kết Hiệp định miễn thị thực Việt Nam - Dominica

Ký kết Hiệp định miễn thị thực Việt Nam - Dominica

Trong khuôn khổ tham dự Phiên thảo luận chung cấp cao lần thứ 78 Đại hội đồng Liên hợp quốc tại New York (Hoa Kỳ), sáng 22/9 (theo giờ địa phương), Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã gặp Bộ trưởng Ngoại giao, Ngoại thương, Thương mại và Năng lượng Cộng đồng Thịnh vượng Dominica Vince Henderson và ký Hiệp định miễn Thị thực cho người mang Hộ chiếu Ngoại giao và Công vụ giữa hai nước (Hiệp định).

Các tin bài khác

Miễn phí vé tham quan nhiều di tích nổi tiếng ở Quảng Ninh, Thanh Hóa

Miễn phí vé tham quan nhiều di tích nổi tiếng ở Quảng Ninh, Thanh Hóa

Dịp Xuân Bính Ngọ 2026, Thanh Hóa miễn phí vé tham quan Di sản thế giới Thành Nhà Hồ và Khu di tích quốc gia đặc biệt Lam Kinh; Quảng Ninh miễn phí tham quan Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử từ năm 2026 đến hết năm 2028.
Gia Lai đăng cai Năm Du lịch quốc gia 2026: Đại ngàn chạm biển xanh

Gia Lai đăng cai Năm Du lịch quốc gia 2026: Đại ngàn chạm biển xanh

Năm Du lịch quốc gia 2026 với chủ đề "Gia Lai - Đại ngàn chạm biển xanh" sẽ được tổ chức với quy mô toàn quốc, gồm 244 sự kiện diễn ra suốt năm, nhằm quảng bá hình ảnh điểm đến, thúc đẩy liên kết vùng, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế, đồng thời khẳng định quyết tâm đưa du lịch trở thành trụ cột phát triển kinh tế của tỉnh Gia Lai trong nhiệm kỳ mới.
Lần đầu tiên phở được giới thiệu trong không gian bảo tàng tại Việt Nam

Lần đầu tiên phở được giới thiệu trong không gian bảo tàng tại Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, phở - món ăn quen thuộc trong đời sống hàng ngày - được kể lại như một di sản văn hóa trong không gian bảo tàng chuyên đề. Bảo tàng Phở (Phở Museum) vừa chính thức mở cửa tại Thành phố Hồ Chí Minh, mang đến một cách tiếp cận mới đối với ẩm thực Việt: không chỉ để thưởng thức, mà để hiểu và trải nghiệm.
Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Ngày 10/1, tại Đảo Hoa (Bản Kéo, xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên) đã khai mạc Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng năm 2026 với với chủ đề “Mường Phăng vào xuân - Hoa Anh Đào khoe sắc” với nhiều hoạt động phong phú.

Đọc nhiều

Chủ tịch và các vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI

Chủ tịch và các vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Bùi Thị Minh Hoài; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hà Thị Nga cùng 4 Phó chủ tịch và Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI theo từng đơn vị bầu cử trong cả nước.
Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết

Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết

Những ngày Tết, tại các cảng cá ở Quảng Ngãi, Ban Quản lý cảng cá và lực lượng Bộ đội Biên phòng duy trì trực 24/24 giờ, kiểm soát chặt chẽ tàu ra vào, sản lượng thủy sản và thiết bị giám sát hành trình, quyết tâm không để xảy ra khoảng trống quản lý trong công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Tổng thống Trump ký sắc lệnh áp thuế toàn cầu 10% sau phán quyết của Tòa án Tối cao

Tổng thống Trump ký sắc lệnh áp thuế toàn cầu 10% sau phán quyết của Tòa án Tối cao

Theo hãng tin CNN (Hoa Kỳ), tối 20/02 (giờ địa phương), Tổng thống Donald Trump thông báo trên mạng xã hội Truth Social rằng ông đã ký sắc lệnh áp thuế 10% đối với tất cả các quốc gia.
Đại tướng Phan Văn Giang tiếp Thứ trưởng thứ nhất Bộ Chiến tranh Hoa Kỳ

Đại tướng Phan Văn Giang tiếp Thứ trưởng thứ nhất Bộ Chiến tranh Hoa Kỳ

Ngày 19/2, tại thủ đô Washington D.C., Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam đã tiếp Ngài Elbridge A. Colby, Thứ trưởng thứ nhất Bộ Chiến tranh Hoa Kỳ phụ trách Chính sách, trong khuôn khổ chuyến tham dự đoàn công tác của Tổng Bí thư Tô Lâm tới cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza tại Hoa Kỳ.
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Ngày 21/02/2026 (tức ngày 5/1 Tết xuân Bính Ngọ) hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và tiếp tục thực hiện chương trình “Xanh hóa Trường Sa”, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo thuộc đặc khu Trường Sa đã đồng loạt ra quân trồng cây, chăm sóc và mở rộng diện tích cây xanh, góp phần cải thiện môi trường sinh thái, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần nơi đầu sóng ngọn gió.
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Đầu Xuân Bính Ngọ 2026, ngư dân tại Đắk Lắk, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Gia Lai... đồng loạt vươn khơi đón lộc biển. Cùng với kỳ vọng mưa thuận gió hòa, trúng đậm cá tôm, bà con nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, nói không với khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU), góp phần cùng cả nước sớm gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu.
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa

Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa

Sáng 20/2, ngay sau Tết Nguyên đán, các đơn vị đóng quân trên quần đảo Trường Sa thuộc Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân, đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua trong huấn luyện năm 2026.
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Phiên bản di động