Vừa qua, Chủ tịch Ủy ban điều hành Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản (JVF) Tsutomu Takebe đã đến Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản trao tặng số tiền 3 triệu yên (hơn 6 tỷ VN đồng) ủng hộ Quỹ vaccine của Việt Nam.
Cộng đồng người Việt tại Ba Lan ủng hộ 38.000 USD cho Quỹ vacccine và công tác phòng, chống Covid-19 ở quê nhà Cộng đồng người Việt tại Ba Lan ủng hộ 38.000 USD cho Quỹ vacccine và công tác phòng, chống Covid-19 ở quê nhà
Cộng đồng người Việt Nam tại Thái Lan ủng hộ hơn 1 tỉ đồng cho Quỹ vaccine Covid-19 Cộng đồng người Việt Nam tại Thái Lan ủng hộ hơn 1 tỉ đồng cho Quỹ vaccine Covid-19
JVF ủng hộ Quỹ vaccine của Việt Nam 3 triệu yên
Chủ tịch Ủy ban điều hành Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản (JVF) Tsutomu Takebe trao tặng số tiền 3 triệu yên (hơn 6 tỷ VN đồng) ủng hộ Quỹ vaccine của Việt Nam.

Được biết, khoản tiền ủng hộ nêu trên là một phần của số tiền tài trợ cho hạng mục “Lồng đèn” trong chương trình “Ca múa vì hòa bình và hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam" năm 2017.

Thay mặt Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, Công sứ Nguyễn Phương Hồng đã cảm ơn sự ủng hộ của JVF dành cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của Việt Nam. Công sứ bày tỏ tin tưởng sự ủng hộ quý báu đó sẽ tiếp thêm sức mạnh cho người dân Việt Nam sớm vượt qua đại dịch.

Về phần mình, ngài Tsutomu Takebe bày tỏ sự ủng hộ Việt Nam trong cuộc chiến chống COVID-19, đồng thời mong muốn số tiền ủng hộ sẽ được sử dụng hiệu quả cho chương trình tiêm vaccine phòng COVID-19. Bên cạnh đó, họ cũng hy vọng Việt Nam và Nhật Bản sẽ nhanh chóng vượt qua đại dịch và các hoạt động đi lại giữa hai nước sớm được khôi phục để tiếp tục đón các thực tập sinh Việt Nam sang Nhật Bản làm việc.

"Thanh niên Việt Nam không phải là những người duy nhất đang mong chờ được tham gia hoạt động đào tạo thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, tận đáy lòng mình, các công ty, nghiệp đoàn cũng mong chờ sớm được chào đón các bạn" - ngài Tsutomu Takebe nhấn mạnh.

Cách Việt Nam ứng phó Covid-19 là bài học quý báu cho nhiều nước Cách Việt Nam ứng phó Covid-19 là bài học quý báu cho nhiều nước
Hội Hữu nghị Việt Nam - Bulgaria. Việt - Pháp TP. Hà Nội ủng hộ công tác phòng, chống COVID-19 Hội Hữu nghị Việt Nam - Bulgaria. Việt - Pháp TP. Hà Nội ủng hộ công tác phòng, chống COVID-19
In bài viết

Truyền hình