Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
07:00 | 07/04/2021 GMT+7

JustCo sẽ quản lý không gian bất động sản tại Asia Green ở Tampines, Singapore từ quý 3 năm nay

aa
JustCo hiện là một trong những nhà cung cấp trải nghiệm không gian làm việc phát triển nhanh nhất châu Á – Thái Bình Dương vừa ký một thỏa thuận mang tính bước ngoặt với T-Grande Property Holding Pte. Ltd.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 6 tháng 4 năm 2021 – JustCo hiện là một trong những nhà cung cấp trải nghiệm không gian làm việc phát triển nhanh nhất châu Á – Thái Bình Dương vừa ký một thỏa thuận mang tính bước ngoặt với T-Grande Property Holding Pte. Ltd. Theo đó, JustCo sẽ quản lý không gian bất động sản tại Asia Green ở Tampines, Singapore từ quý 3 năm nay.

Ông Kong Wan Sing, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của JustCo cho biết: “Với 30% diện tích văn phòng trên toàn cầu dự kiến ​​sẽ trở nên linh hoạt vào năm 2030, thì các tập đoàn đang tìm kiếm các chủ cho thuê để cung cấp nhiều hơn các không gian văn phòng. Việc ký kết đi cùng với xu hướng của chúng tôi đối với mô hình quản lý tài sản nhẹ và phản ánh sự thay đổi mô hình về cách các chủ nhà chia lẻ không gian bất động sản của họ theo nhu cầu của khách hàng đối với các giải pháp không gian làm việc đa dạng và linh hoạt”.

Có tổng diện tích sàn khoảng 30.000 feet vuông (2.787 mét vuông), không gian Asia Green do JustCo quản lý được thiết kế để tối ưu hóa việc chia sẻ không gian, tài sản và tiện nghi trong tòa nhà của những người cư ngụ, những người sẽ trở thành thành viên của cộng đồng tòa nhà.

Khách thuê tại Asia Green sẽ là một phần của cộng đồng hơn 100.000 thành viên của JustCo, được tiếp cận với nhiều cơ hội cộng tác và kết nối. Tọa lạc tại Tampines, Asia Green cũng sẽ là một địa điểm lý tưởng cho các kế hoạch phân cấp lực lượng lao động, được thực hiện với các giải pháp bàn làm việc nóng và dãy phòng làm việc riêng.

Bà Leslie Lim, Người phát ngôn, Nhà quản lý cao cấp của Evia Real Estate, Giám đốc Bộ phận Tài sản của Asia Green phát biểu: “Kiến thức chuyên môn về công nghệ không gian làm việc và quản lý cộng đồng của JustCo bổ sung cho việc Asia Green triển khai chiến lược cho thuê Core + Flex. Chiến lược này cung cấp cho người thuê là các công ty đa quốc gia cơ hội mở rộng quy mô không gian làm việc của họ theo yêu cầu. Chúng tôi rất vui mừng được tham gia như một phần của sáng kiến ​​nâng cao tài sản một cách tổng thể tại Asia Green nhằm tạo ra một tòa nhà hạng A tiết kiệm năng lượng thực sự tập trung vào người ở tại Trung tâm Khu vực Tampines”.

Chu kỳ kinh doanh ngắn hơn và sự bất ổn lớn hơn trong thời đại cạnh tranh gia tăng đã thúc đẩy nhu cầu về các giải pháp không gian làm việc linh hoạt như không gian làm việc chung, giải pháp văn phòng tư nhân… ở Singapore. Khi các doanh nghiệp lớn chuyển sang lựa chọn kinh tế hơn, các chủ nhà truyền thống đang khai thác các động lực thay đổi của thị trường để tối đa hóa tính linh hoạt và khả năng mở rộng của họ. Điều này có thể đạt được thông qua phương pháp tiếp cận hợp đồng quản lý, để tận dụng tốt nhất lợi ích của những gì mà các nhà khai thác chuyên nghiệp như JustCo có thể cung cấp.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát vào năm 2020, JustCo đã chào đón các tập đoàn lớn vào cộng đồng của mình, chẳng hạn như Riot Games do Tencent hậu thuẫn, tập đoàn mỹ phẩm khổng lồ L’Oreal và Kasikorn Line được Ngân hàng Kasikorn ủng hộ. Dựa vào đầy đủ các gói dịch vụ và gói thành viên của JustCo, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các tập đoàn lớn có thể tận hưởng những lợi ích của không gian làm việc linh hoạt, từ văn phòng ảo đến bộ văn phòng riêng.

Thông tin về JustCo

Được thành lập vào năm 2011 và có trụ sở chính tại Singapore, JustCo là một trong những nhà cung cấp trải nghiệm không gian làm việc phát triển nhanh nhất châu Á – Thái Bình Dương. JustCo liên tục phá vỡ hiện trạng và xác định lại cách làm việc hợp tác.

Trong cộng đồng của mình, JustCo kết nối các doanh nhân năng động, các công ty khởi nghiệp (start- up) và các tập đoàn lớn. Niềm đam mê của JustCo đối với sự hài lòng của khách hàng đảm bảo các thành viên tìm thấy sự hiếu khách giống nhau của JustCo – sự thoải mái và yên tâm – cho dù họ ở đâu.

Website: http://www.justcoglobal.com/

Facebook: https://www.facebook.com/JustCoGlobal/

LinkedIn: www.linkedin.com/company/justco

Instagram: https://www.instagram.com/justcoglobal/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UC9AoNevgy2yDXLyyVs3jVbw

Media OutReach
Nguồn:

Tin bài liên quan

JustCo giới thiệu Giải pháp kinh doanh mới giúp kết nối các thành viên JustCo với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp

JustCo giới thiệu Giải pháp kinh doanh mới giúp kết nối các thành viên JustCo với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp

JustCo, công ty cung cấp không gian làm việc linh hoạt hàng đầu châu Á vừa giới thiệu Giải pháp kinh doanh mới của mình. Nền tảng mới này mở rộng ra ngoài các giải pháp không gian làm việc, trao quyền cho các thành viên JustCo, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty khởi nghiệp (start-up), với quyền truy cập vào các đặc quyền của đối tác độc quyền và các dịch vụ chuyên nghiệp có cấu trúc về tiếp thị, tài chính...
JustCo hợp tác với Changi Airport Group để ra mắt trung tâm làm việc chung đầu tiên tại sân bay

JustCo hợp tác với Changi Airport Group để ra mắt trung tâm làm việc chung đầu tiên tại sân bay

JustCo, doanh nghiệp cung cấp không gian làm việc linh hoạt hàng đầu châu Á vừa công bố mối quan hệ hợp tác mới với Tập đoàn Sân bay Changi (Changi Airport Group – CAG () để ra mắt và quản lý trung tâm không gian làm việc chung trả phí theo phút đầu tiên của châu Á tại Nhà ga số 3 (T3) của Sân bay Changi.
JustCo tích cực ủng hộ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển hướng sang mô hình làm việc kết hợp

JustCo tích cực ủng hộ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển hướng sang mô hình làm việc kết hợp

Các doanh nghiệp đang ngày càng chuyển sang sử dụng các giải pháp không gian làm việc linh hoạt để giúp thúc đẩy sự gắn kết của nhân viên, nâng cao năng suất và lợi nhuận. JustCo đang đi đầu trong xu hướng này khi giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tạo ra không gian làm việc, hỗ trợ các phong cách làm việc khác nhau và thúc đẩy sự hợp tác.

Các tin bài khác

Vinamilk ra mắt Optimum A2 Pro+: Siêu sữa uống dinh dưỡng với lợi ích cộng hưởng vượt trội từ đạm quý A2-6HMO-MfGM&DHA

Vinamilk ra mắt Optimum A2 Pro+: Siêu sữa uống dinh dưỡng với lợi ích cộng hưởng vượt trội từ đạm quý A2-6HMO-MfGM&DHA

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức ra mắt sản phẩm mới – Sữa uống dinh dưỡng Vinamilk Optimum A2 Pro+, mang đến giải pháp “siêu cộng hưởng lớn khôn” nhờ công thức lấy cảm hứng từ các dưỡng chất “vàng” có trong sữa mẹ. Với sản phẩm mới này, Vinamilk chính thức tham gia vào phân khúc sữa uống dinh dưỡng cao cấp.
Huawei và PEA cùng ra mắt giải pháp trạm biến áp thông minh thế hệ mới

Huawei và PEA cùng ra mắt giải pháp trạm biến áp thông minh thế hệ mới

Ngày 5/1/2026, sự kiện với chủ đề "Trí tuệ nhân tạo (AI) tăng sức mạnh cho trạm biến áp thông minh thế hệ mới" đã được tổ chức thành công tại Bangkok, trong đó, Huawei và Cơ quan Điện lực tỉnh của Thái Lan (Provincial Electricity Authority (PEA) cùng nhau ra mắt giải pháp trạm biến áp thông minh thế hệ mới có nhiều đổi mới, đánh dấu một cột mốc mới trong quá trình chuyển đổi số và chuyển đổi thông minh cơ sở hạ tầng điện lực của Thái Lan.

Đọc nhiều

Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại sứ Lào tại Việt Nam Khamphao Ernthavanh đã chia sẻ với Tạp chí Thời đại những đánh giá và kỳ vọng về ý nghĩa của Đại hội; bày tỏ tin tưởng Đại hội sẽ đề ra các định hướng chiến lược đúng đắn, đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững, đồng thời tiếp tục làm sâu sắc quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Ngày 10/1, tại Đảo Hoa (Bản Kéo, xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên) đã khai mạc Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng năm 2026 với với chủ đề “Mường Phăng vào xuân - Hoa Anh Đào khoe sắc” với nhiều hoạt động phong phú.
Kiều bào với niềm tin và kỳ vọng về Đại hội lần thứ XIV của Đảng

Kiều bào với niềm tin và kỳ vọng về Đại hội lần thứ XIV của Đảng

Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài – kiều bào trên khắp thế giới – bày tỏ niềm tin sâu sắc và kỳ vọng tích cực đối với sự kiện chính trị trọng đại này, với mong muốn đóng góp trí tuệ và nguồn lực cho sự nghiệp phát triển bền vững của đất nước.
Hoàn thiện hệ sinh thái truyền thông về quyền con người

Hoàn thiện hệ sinh thái truyền thông về quyền con người

Thực hiện Đề án truyền thông về quyền con người giai đoạn 2023–2028 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1079/QĐ-TTg ngày 14/09/2022, Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái truyền thông về quyền con người nhằm nâng cao nhận thức xã hội và giới thiệu quan điểm, chủ trương, thành tựu bảo đảm quyền con người tới người dân trong nước và bạn bè quốc tế.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động