Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
16:00 | 26/11/2021 GMT+7

Jingdong Indonesia (JD.ID) độc quyền bán điện thoại thông minh Spark 7 đời mới nhất của TECNO

aa
Gần đây, Jingdong Indonesia (JD.ID) và TECNO đã chính thức thiết lập quan hệ đối tác chiến lược. Theo đó, JD.ID chính thức trở thành đại lý phân phối các sản phẩm của thương hiệu TECNO trên toàn lãnh thổ Indonesia.

JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach – Gần đây, Jingdong Indonesia (JD.ID) và TECNO đã chính thức thiết lập quan hệ đối tác chiến lược. Theo đó, JD.ID chính thức trở thành đại lý phân phối các sản phẩm của thương hiệu TECNO trên toàn lãnh thổ Indonesia. Điện thoại thông minh (smartphon e) Spark 7 mới nhất của TECNO cũng đã có mặt độc quyền trên JD.ID.

Shenzhen Transsion Holding Co., công ty mẹ của TECNO hiện đang thống trị thị trường điện thoại di động ở châu Phi. TECNO cũng là thương hiệu điện thoại di động phổ biến nhất ở châu Phi, với Spark 7 được ca ngợi là “điện thoại thông minh cấp thấp tốt nhất”.

TECNO Spark 7 chủ yếu được định vị trong thị trường điện thoại thông minh cấp thấp, với trọng tâm chính là điện thoại dòng phổ thông, chủ yếu được bán cho châu Phi và Ấn Độ, mang đến nhiều sản phẩm nội địa hóa hơn cho người tiêu dùng ở đó.

Điện thoại thông minh Spark 7 với thông số kỹ thuật chính bao gồm màn hình 6,52 inch HD, kính cong 2,5D, pin 6000 mAh và camera thông minh 16 MP, phù hợp với tất cả mọi người. Và với thiết kế đẹp hơn, mặt kính cong 2.5D của Spark 7 giúp chiếc smartphone này trông khá đầy đặn, trực quan hơn hẳn so với mặt kính phẳng, nhưng có khả năng chống va đập mạnh.

Ngoài ra, bên ngoài của Spark 7 còn có sơ đồ thiết kế màn hình giọt nước (hay còn gọi là toàn màn hình hình giọt nước), mô-đun camera hình chữ nhật chứa cảm biến kép và đèn flash LED và đi kèm với cảm biến vân tay vật lý. Trên thực tế, nhìn vào thị trường smartphone Trung Quốc năm 2021, rõ ràng màn hình giọt nước không còn là xu hướng. Hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh quen thuộc với người dân Trung Quốc như Huawei, Xiaomi, OPPO và Samsung hiện đều áp dụng phương án thiết kế màn hình đục lỗ.

Vậy làm cách nào mà TECNO lại dẫn đầu bất khả chiến bại trong doanh số bán hàng ở châu Phi?

Để thâm nhập sâu vào thị trường châu Phi, Shenzhen Transsion Holding đã tiến hành các nghiên cứu về các đặc điểm của châu Phi như thiếu điện, và chủ yếu quảng bá tính năng tuổi thọ pin dài. Công ty cũng hỗ trợ đa thẻ và đa chế độ chờ, phù hợp với thói quen của người tiêu dùng ở châu lục này. Ngoài ra, Shenzhen Transsion Holding cũng tùy chỉnh một bộ thuật toán làm đẹp khi chụp ở chế độ tự sướng (selfie) cho người tiêu dùng châu Phi.

Tham vọng của TECNO thể hiện rõ ràng từ thị phần thống trị ở thị trường châu Phi cho đến hợp tác chiến lược với JD.ID. Do có sự tương đồng giữa thị trường Đông Nam Á và châu Phi, nơi có mức tiêu thụ nhìn chung còn ở mức thấp, dự kiến ​​sẽ có quá trình chạy thử nghiệm của TECNO. Tỷ lệ giá / hiệu suất cao của TECNO rất có thể sẽ mang lại cho thương hiệu một lợi thế khác, với nhiều người tiêu dùng Đông Nam Á sẵn sàng trả tiền cho Spark 7.

#JD.ID

Media Outreach
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Khi văn hóa thiện nguyện trở thành nền tảng gắn kết nội bộ

Khi văn hóa thiện nguyện trở thành nền tảng gắn kết nội bộ

Bên cạnh những hoạt động hướng ra cộng đồng, nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn xây dựng văn hóa thiện nguyện từ bên trong tổ chức. Khi trách nhiệm xã hội được nuôi dưỡng bằng sự tham gia tự nguyện của CBNV, giá trị tạo ra không dừng ở tác động bên ngoài mà còn trở thành nền tảng gắn kết bền vững cho chính doanh nghiệp.
Hyundai Stargazer có gì mới?

Hyundai Stargazer có gì mới?

Ngày 24/03/2026, Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức giới thiệu sản phẩm Stargazer mới tới thị trường Việt Nam, với sự thay đổi toàn diện về thiết kế, công nghệ và trải nghiệm.

Đọc nhiều

Trồng cây hữu nghị tại Cần Thơ

Trồng cây hữu nghị tại Cần Thơ

Ngày 30/3, tại Trường Đại học Nam Cần Thơ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng các đơn vị liên quan tổ chức Lễ trồng cây hữu nghị năm 2026. Sự kiện mang ý nghĩa thiết thực, hướng tới kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Ấn Độ (2016 - 2026).
“Em yêu tiếng Việt” tại Luang Prabang: Vun đắp hữu nghị Việt Nam – Lào

“Em yêu tiếng Việt” tại Luang Prabang: Vun đắp hữu nghị Việt Nam – Lào

Ngày 27/3, tại thành phố Luang Prabang, tỉnh Luang Prabang, Bắc Lào, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Luang Prabang phối hợp với Trường cấp II+III Pongkham và Hội người Việt Nam tỉnh, thành phố Luang Prabang tổ chức vòng chung kết Cuộc thi “Em yêu tiếng Việt” dành cho học sinh Lào và Việt Nam đang học tập tại trường, cùng con em bà con trong Hội.
Nhà giàn DK1/11 hỗ trợ cấp cứu ngư dân bị nạn

Nhà giàn DK1/11 hỗ trợ cấp cứu ngư dân bị nạn

Ngày 30/3, Chỉ huy Nhà giàn DK1/11, Tiểu đoàn DK1, Vùng 2 Hải quân, cho biết đơn vị vừa hỗ trợ y tế ban đầu, đồng thời hướng dẫn chủ tàu cá tỉnh Gia Lai đưa bệnh nhân bị tai biến lên đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, tiếp tục điều trị.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam

Sáng 29/3, bên lề Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hoá năm 2026, Thủ tướng Chính phủ đã tiếp Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Ito Naoki.
Nhà giàn DK1/11 hỗ trợ cấp cứu ngư dân bị nạn

Nhà giàn DK1/11 hỗ trợ cấp cứu ngư dân bị nạn

Ngày 30/3, Chỉ huy Nhà giàn DK1/11, Tiểu đoàn DK1, Vùng 2 Hải quân, cho biết đơn vị vừa hỗ trợ y tế ban đầu, đồng thời hướng dẫn chủ tàu cá tỉnh Gia Lai đưa bệnh nhân bị tai biến lên đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, tiếp tục điều trị.
Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU

Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU

Ngày 27/3, tại cuộc họp trực tiếp kết hợp trực tuyến với 22 tỉnh, thành phố ven biển và tỉnh Tây Ninh về các nhiệm vụ, giải pháp, phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu nêu rõ và giải quyết các vấn đề Đoàn thanh tra IUU của Ủy ban châu Âu (EC) nêu ra sau khi làm việc tại Việt Nam từ ngày 10-19/3.
Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối

Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối

Những ngày qua, nắng nóng kéo dài khiến nguồn nước sinh hoạt trên đảo Hòn Chuối (tỉnh Cà Mau) trở nên khan hiếm. Nhận được đề nghị hỗ trợ của người dân trên đảo, ngày 25/3, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức cấp nước ngọt miễn phí cho nhân dân.
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động