Trang chủ Kinh tế Xe
15:31 | 14/02/2022 GMT+7

Hyundai Tucson liên tiếp “ẵm” các giải thưởng toàn cầu

aa
Hyundai Tucson liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng quốc tế dành cho các mẫu xe xuất sắc nhất trong năm.
Hyundai Grand i10 – Nỗ lực bứt phá Hyundai Grand i10 – Nỗ lực bứt phá
Hyundai Santa Fe được xướng tên Hyundai Santa Fe được xướng tên "xe của năm 2021"

Hyundai Tucson vừa giành giải thưởng tại hạng mục “Xe nhập khẩu tốt nhất” trong cuộc bình chọn của tạp chí ô tô danh giá AutoBild. Tom Drechsler, Tổng Biên tập của Auto Bild, đánh giá: “Hyundai Tucson sở hữu thiết kế ấn tượng và táo bạo nhưng vẫn đảm bảo tính thân thiện trong không gian nội thất. Thêm vào đó, Tucson là chiếc xe có tỷ lệ giá bán/hiệu suất tốt nhất”. AutoBild là tạp chí Ô tô uy tín toàn cầu có trụ sở tại Đức, thị trường ô tô có tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới. Việc Tucson nhận được sự đánh giá cao nhất của AutoBild đã thể hiện chất lượng cao cấp của mẫu xe.

Hyundai Tucson liên tiếp “ẵm” các giải thưởng toàn cầu

Hyundai Tucson cũng giành được giải thưởng mẫu Compact-SUV tốt nhất nằm trong khuôn khổ Giải thưởng Xe hơi tốt nhất của US News và World Report 2022 tại Mỹ. Bao gồm 11 hạng mục ô tô, giải thưởng tập trung vào những chiếc xe hơi và SUV thể hiện sự kết hợp tốt nhất giữa giá trị lâu dài và trải nghiệm sở hữu tuyệt vời. Điểm số dựa trên dữ liệu an toàn và độ tin cậy, cũng như ý kiến tập thể của các cơ quan báo chí hàng đầu.

Quy trình đánh giá bao gồm giá giao dịch theo thời gian thực và dữ liệu tổng chi phí sở hữu trong 5 năm: https://cars.usnews.com/cars-money. Cũng trong khuôn khổ giải thưởng này, Hyundai đã giành chiến thắng 5 trên 11 hạng mục, nhiều hơn bất kỳ thương hiệu ô tô nào khác tại thị trường Mỹ với các cái tên được vinh danh khác là Hyundai Santa Fe, KONA, Elantra Hybrid & Tucson Hybrid.

Trước đó, vào tháng 10/2021, Hyundai Tucson cũng được vinh danh với giải thưởng danh giá Xe của năm tại Anh của tạp chí Carbuyer. Tại giải thưởng này, Tucson cũng được vinh danh là "Xe gia đình tốt nhất" và "Xe hybrid tốt nhất" cho phiên bản Hybrid.

Hyundai Tucson liên tiếp “ẵm” các giải thưởng toàn cầu

Cũng như các giải thưởng uy tín khác, tất cả các mẫu xe tham gia chấm điểm đều được đánh giá so sánh về chi phí, hiệu suất, sự thoải mái, an toàn và tính thực dụng, với những mẫu xe chiến thắng do đội ngũ chuyên gia của Carbuyer lựa chọn sau quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Richard Ingram, chuyên gia của Carbuyer cho biết: “Hyundai Tucson là mẫu xe xứng đáng dành giải thưởng Xe tốt nhất trong năm 2022 . Chiếc xe thân thiện, tính năng hỗ trợ đa dạng và thiết thực, hệ truyền động hiệu quả cùng khả năng vận hành tin cậy. Trên thực tế, Tucson mới đơn giản là chiếc xe mới tốt nhất mà chúng tôi đã lái trong cả năm - khiến nó nghiễm nhiên trở thành người chiến thắng trong cuộc bình chọn Xe của năm nói chung của Carbuyer ”.

Hyundai Tucson liên tiếp “ẵm” các giải thưởng toàn cầu

Hyundai Tucson thế hệ hoàn toàn mới được giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 12/2021. Chiếc xe ghi dấu ấn bởi thiết kế ấn tượng táo bạo, trang bị tiện nghi cao cấp, hỗ trợ an toàn đầy đủ với hệ thống SmartSense thông minh. Hyundai Tucson cũng là mẫu xe duy nhất trong phân khúc cung cấp 3 lựa chọn động cơ thuộc thế hệ Smartstream mới nhất: 2.0L, 1.6L Turbo & 2.0 Diesel cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian thông minh HTRAC tuỳ chọn bên cạnh hệ dẫn động FWD tiêu chuẩn. Với giá bán khởi điểm từ 825 triệu, Hyundai Tucson là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc C-SUV tại Việt Nam.

Hyundai Tucson hoàn toàn mới ra mắt, có 4 phiên bản giá cao nhất hơn 1 tỷ đồng Hyundai Tucson hoàn toàn mới ra mắt, có 4 phiên bản giá cao nhất hơn 1 tỷ đồng
Hôm nay (27/12/2021), Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) đã chính thức giới thiệu đến thị trường và khách hàng Việt Nam mẫu xe Tucson 2022 thế hệ hoàn toàn mới. Tucson 2022 được phân phối 4 phiên bản khác nhau với giá bán từ 825 triệu đồng (đã bao gồm VAT).
Tháng 10/2021, doanh số bán xe của TC MOTOR có nhiều kết quả khả quan Tháng 10/2021, doanh số bán xe của TC MOTOR có nhiều kết quả khả quan
TC MOTOR vừa công bố kết quả bán hàng tháng 10/2021. Theo đó, tổng doanh số xe Hyundai tháng 10 đạt 8.855 xe, cộng dồn 53.182 xe tính từ đầu năm 2021.
Hyundai Thành Công trao tặng 10 xe cứu thương hỗ trợ phòng dịch COVID-19 Hyundai Thành Công trao tặng 10 xe cứu thương hỗ trợ phòng dịch COVID-19
Ngày 8/9, Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức trao tặng 10 chiếc xe Hyundai Solati cứu thương tới Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhằm tăng cường nguồn vật lực phòng chống đại dịch Covid-19 cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch trên toàn quốc.
PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Doanh số Hyundai tháng 9 đạt 4.296 xe

Doanh số Hyundai tháng 9 đạt 4.296 xe

Ngày 15/10/2025, Tập đoàn Thành Công (TC GROUP) thông báo kết quả bán hàng tháng 9/2025. Theo đó, tổng doanh số xe Hyundai tháng 9 đạt 4.296 xe, tăng trưởng 16,1% so với tháng 8.
Hyundai Tucson hoàn toàn mới ra mắt, có 4 phiên bản giá cao nhất hơn 1 tỷ đồng

Hyundai Tucson hoàn toàn mới ra mắt, có 4 phiên bản giá cao nhất hơn 1 tỷ đồng

Hôm nay (27/12/2021), Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) đã chính thức giới thiệu đến thị trường và khách hàng Việt Nam mẫu xe Tucson 2022 thế hệ hoàn toàn mới. Tucson 2022 được phân phối 4 phiên bản khác nhau với giá bán từ 825 triệu đồng (đã bao gồm VAT).
Hyundai Thành Công triệu hồi xe Tucson tại Việt Nam

Hyundai Thành Công triệu hồi xe Tucson tại Việt Nam

Ngày 15/5/2021, Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức thông báo thực hiện Chương trình triệu hồi thay thế cầu chì và cập nhật phần mềm điều khiển hệ thống ABS trên mẫu xe Hyundai Tucson. Đợt triệu hồi dành cho các phiên bản máy xăng 2.0 và dầu 2.0 bao gồm cả xe nhập khẩu và sản xuất lắp ráp trong nước.

Các tin bài khác

Người dùng Việt tranh thủ chốt đơn VinFast VF 3 để nhận ưu đãi lớn nhất năm

Người dùng Việt tranh thủ chốt đơn VinFast VF 3 để nhận ưu đãi lớn nhất năm

Giá mềm cộng loạt ưu đãi lớn nhất năm là một trong những lý do khiến VinFast VF 3 trở thành lựa chọn được người dùng Việt ưu tiên xuống tiền trong những ngày cuối cùng trước hạn 31/12.
Khách hàng Việt: Lái thử một vòng là biết ngay vì sao Limo Green là MPV phổ thông của năm

Khách hàng Việt: Lái thử một vòng là biết ngay vì sao Limo Green là MPV phổ thông của năm

Khu lái thử VinFast tại Triển lãm Vietnam Mobility Show 2025 trở nên sôi động khi hàng nghìn lượt khách xếp hàng trải nghiệm các dòng xe điện. Đặc biệt, mẫu MPV điện Limo Green trở thành tâm điểm khi thu hút cả khách hàng mua xe gia đình lẫn giới kinh doanh dịch vụ.
Trải nghiệm hệ sinh thái thuần điện của VinFast, khách Việt khẳng định: Xe chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu, chuyển đổi xanh ngày càng dễ dàng

Trải nghiệm hệ sinh thái thuần điện của VinFast, khách Việt khẳng định: Xe chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu, chuyển đổi xanh ngày càng dễ dàng

Tại triển lãm Vietnam Mobility Show 2025, không gian của VinFast với dải sản phẩm thuần điện toàn diện đã giúp người dùng Việt trực tiếp cảm nhận rõ sự ưu việt, tiện lợi của xe điện và tự tin chuyển đổi xanh.
VF 7 Eco trong mắt người dùng: Cách âm nổi bật, không gian rộng rãi, chi phí tối ưu

VF 7 Eco trong mắt người dùng: Cách âm nổi bật, không gian rộng rãi, chi phí tối ưu

Thiết kế cuốn hút, cảm giác lái đầm chắc, chi phí sử dụng tối ưu với loạt ưu đãi giới hạn chỉ tới 31/12 khiến nhiều người dùng khẳng định khó tìm được lựa chọn nào trong tầm giá 700 triệu đồng đáng tiền như VF 7 Eco.

Đọc nhiều

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Trong căn nhà nhỏ ở Siem Reap, giữa không khí kỷ niệm Chiến thắng 7/1 của Campuchia, một mâm cơm được bày riêng để tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam đã hy sinh. Với anh Phan Văn Đạt, cựu lưu học sinh Việt Nam tại Campuchia, khoảnh khắc ấy là minh chứng sống động cho sự tri ân của người dân Campuchia đối với những người lính Việt Nam năm xưa.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Ngày 06/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026 và Hội nghị lấy ý kiến của cử tri nơi công tác giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Tổng tuyển cử 1946 là lựa chọn của những người lãnh đạo vì tương lai dân tộc

Tổng tuyển cử 1946 là lựa chọn của những người lãnh đạo vì tương lai dân tộc

Ngày này cách đây đúng 80 năm, 6/1/1946, cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam đã diễn ra. Nhân dịp kỷ niệm sự kiện trọng đại này, Thời Đại đã phỏng vấn TS. Nguyễn Sĩ Dũng về ý nghĩa và tầm vóc của ngày hội lớn này, đặc biệt trong bối cảnh đất nước trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Vùng 3 Hải quân khánh thành, bàn giao ngôi nhà thứ 4 giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại Gia Lai

Vùng 3 Hải quân khánh thành, bàn giao ngôi nhà thứ 4 giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại Gia Lai

Ngày 5/1/2026, Vùng 3 Hải quân tổ chức lễ khánh thành, bàn giao ngôi nhà thứ 4 cho người dân tại xã Tuy Phước Đông, tỉnh Gia Lai, trong khuôn khổ Chiến dịch “Quang Trung thần tốc” giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ. Đại tá Đoàn Bảo Anh, Phó Tư lệnh Vùng 3 Hải quân dự và chủ trì buổi lễ.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) sẽ bị loại khỏi Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP). Thông tin trên được ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng Thư ký VASEP, nêu rõ tại buổi làm việc trực tuyến về chống khai thác IUU diễn ra tối 06/01.
An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

Công tác quản lý tàu cá và chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại An Giang đang bước vào giai đoạn cao điểm. Lãnh đạo tỉnh phát đi thông điệp cứng rắn: truy quét đến cùng vị trí neo đậu của tàu cá thiếu điều kiện, đồng thời hoàn tất đăng ký, cấp phép ngay trong ngày 5/1/2026 để siết chặt kỷ cương, chuẩn bị chốt số liệu báo cáo.
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động