Cả công ty quản lý của nam tài tử Hyun Bin và nữ diễn viên Son Ye Jin đều đã xác nhận họ nên duyên kể từ lần hợp tác trong bộ phim "Hạ cánh nơi anh".
Mỗi người dân Mỹ chính thức được nhận 2.000 USD cứu trợ COVID-19 Mỗi người dân Mỹ chính thức được nhận 2.000 USD cứu trợ COVID-19
Chính thức khai trương cơ sở 3, S -Plus Coffee hứa hẹn là điểm đến lý tưởng tại Mỹ Đình Chính thức khai trương cơ sở 3, S -Plus Coffee hứa hẹn là điểm đến lý tưởng tại Mỹ Đình

Trước đó, theo thông lệ ngày đầu năm mới, Disptach đã khui tin Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò từ tháng 3/2020. Hai nghệ sĩ đưa đón nhau đi tập thể thao và hẹn hò tại một sân golf ở Gangwon khi có cơ hội. Tuy lịch trình bận rộn nhưng họ luôn cố gắng dành thời gian rảnh bên nhau.

Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận đã hẹn hò được 8 tháng
Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức xác nhận hẹn hò được 8 tháng.

Sau vài giờ liên hệ với Hyun Bin và Son Ye Jin để xác nhận, công ty quản lý của hai nghệ sĩ đã chia sẻ thêm về chuyện hẹn hò.

VAST Entertainment, công ty quản lý của Hyun Bin gửi thông cáo tới truyền thông Hàn Quốc: “Chúng tôi muốn đưa ra thông báo chính thức về tin tức của Hyun Bin được đăng sáng nay. Hyun Bin và Son Ye Jin quen biết thông qua công việc. Sau khi bộ phim của họ kết thúc, hai diễn viên triển mối quan hệ và có tình cảm tốt đẹp với nhau. Xin hãy ủng hộ và chúc mừng họ".

Công ty quản lý của Son Ye Jin là MSteam Entertainment đưa ra thông báo tương tự.

Hạ cánh nơi anh là một trong những bộ phim thành công nhất Hàn Quốc năm 2019. Sau khi bộ phim kết thúc, Son Ye Jin và Hyun Bin nhiều lần vướng tin hẹn hò.

Hyun Bin tên thật là Kim Tae Pyung, sinh ngày 25/9/1982. Tên tuổi của nam diễn viên được biết đến qua các vai diễn trong các bộ phim nổi tiếng: Khu vườn bí mật (2010), Bởi vì yêu anh (2015), Ký ức Alhambra (2018)…

Son Ye Jin sinh ngày 11/1/1982 và từng góp mặt trong nhiều bộ phim tiêu biểu như: Cổ điển (2003), Hương mùa hè (2003), Khoảnh khắc để nhớ (2004), Vợ tôi đã kết hôn (2008), Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi (2018)...

Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận đã hẹn hò được 8 tháng
Hyun Bin và Son Ye Jin liên tục được fan hâm mộ gán ghép sau bộ phim "Hạ cánh nơi anh".

Năm 2018, Hyun Bin và Son Ye Jin đã cùng nhau tham gia bộ phim Cuộc đàm phán sinh tử và tin đồn tình cảm cũng bắt đầu nổi lên từ đó. Vào thời điểm đó, cả hai diễn viên đều bác bỏ tin đồn và khẳng định chỉ là bạn.

Vào tháng 1/2019, tin đồn hẹn hò lại tiếp tục dấy lên kèm theo một bức hình cả hai ngôi sao đang cùng nhau đi siêu thị mua sắm tại Mỹ. Dù cặp đôi tiếp tục phủ nhận và cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp, người hâm mộ và truyền thông vẫn luôn đặt nghi vấn về tin đồn này.

Tháng 1/2020, một phóng viên mảng giải trí của Hàn Quốc nhấn mạnh tin đồn hẹn hò là thật nhưng cặp đôi vẫn phủ nhận và khẳng định họ chỉ là bạn.

Dù nhiều lần phủ nhận mối quan hệ hẹn hò, khẳng định chỉ là đồng nghiệp thân thiết, đến nay, cặp đôi đã chính thức xác nhận đã hẹn hò được 8 tháng.

Mỗi người dân Mỹ chính thức được nhận 2.000 USD cứu trợ COVID-19 Mỗi người dân Mỹ chính thức được nhận 2.000 USD cứu trợ COVID-19
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ lãnh đạo đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump về tăng mức chi cứu trợ COVID-19 lên 2.000 USD cho mỗi người dân (trưởng thành) và 600 USD (trẻ em).
Chính thức khai trương cơ sở 3, S -Plus Coffee hứa hẹn là điểm đến lý tưởng tại Mỹ Đình Chính thức khai trương cơ sở 3, S -Plus Coffee hứa hẹn là điểm đến lý tưởng tại Mỹ Đình
Buổi lễ khai trương S-Plus Coffee tại Sunshine Center thu hút hàng trăm khách hàng và cư dân sinh sống tại khu vực Mỹ Đình tới tham dự. Tất cả đều ấn tượng với sự sang trọng, lộng lẫy của một thương hiệu cao cấp.
“Mở kho” trí tuệ và dữ liệu sẽ thúc đẩy phát triển y học chính xác tại Việt Nam “Mở kho” trí tuệ và dữ liệu sẽ thúc đẩy phát triển y học chính xác tại Việt Nam
“Dữ liệu cần được chia sẻ, thay vì nghiên cứu rồi cất giữ” và cơ chế chia sẻ dữ liệu linh hoạt là điều kiện cần để thúc đẩy cộng đồng nghiên cứu Y sinh cùng phát triển - như GS. Vũ Hà Văn, Giám đốc Khoa học VinBigdata (thuộc Tập đoàn Vingroup) chia sẻ. Vì thế, mới đây, Viện VinBigdata đã vừa công bố ra mắt Hệ thống quản lý, phân tích và chia sẻ dữ liệu Y sinh lớn nhất Việt Nam.

In bài viết

Truyền hình