Hương Giang Idol liều lĩnh đu vòng không dây vì lời thách của Thủy Top
Các tuần trước, Hương Giang khá “hiền” sau 2 lần hoá thân thành diễn viên kịch và hát dân ca quan họ Bắc Ninh. Cô cho biết, những tuần tiếp theo trong Hoán Đổi sẽ là tiết mục bùng nổ hơn.“Lúc đầu đến với Hoán Đổi thì mình nghĩ là vui, mình làm các tiết mục khác nhau. Nhưng sau đấy thì giống như bản năng của người nghệ sĩ, khi đã tham gia rồi thì mình phải cuốn theo nó. Giang nghĩ mình không làm cái gì nhẹ nhàng nữa mà sẽ tăng dần sự mạnh mẽ, sự điên rồ của bản thân lên. Giang báo trước cho mọi người biết rằng bắt đầu từ tuần này và 2 tuần tới sẽ còn kinh khủng hơn nữa”, nữ ca sĩ nói.
|
Trong tập trước của Hoán Đổi, Thủy Top gây ấn tượng với khán giả qua phần đu dây và múa đương đại. Sau đó, cô “được đà” thách thức Hương Giang làm điều nguy hiểm và Giang chấp nhận chọn đu vòng trên cao. Thậm chí, mức liều lĩnh của tiết mục còn tăng lên khi giọng ca Idol quyết định không dùng dây an toàn.
|
Hương Giang chia sẻ: “Giang với Ban tổ chức đã có một cuộc tranh luận. Họ nói họ muốn đeo dây an toàn nhưng Giang nói rằng là không được vì làm môn nghệ thuật nào thì chúng ta phải tôn trọng "luật chơi" của nó. Xiếc đu vòng tức là không có dây bảo hiểm và không có đệm ở dưới. Sau một hồi tranh luận thì rất cảm ơn Ban tổ chức đã tin tưởng và chấp nhận cho Giang đu không có dây bảo hiểm trên không. Giang biết mọi người lo lắng cho mình nhưng Giang tự tin sẽ làm được mà không có vấn đề gì xảy ra”.
Để chuẩn bị cho tiết mục đầy nguy hiểm, Hương Giang phải tập luyện miệt mài trong 1 tuần. Ngoài màn múa đu vòng không thắt dây an toàn, cô còn thực hiện những động tác vũ đạo sôi động, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.
Trong khi đó, Thủy Top mời BB Trần, biên đạo múa Huỳnh Mến cùng mình tham gia đóng kịch trong tuần này. Theo cô, vở kịch đó đậm chất “đi ra” (cách nói trại tên nhóm nhạc nổi tiếng thế giới Il Divo). Khán giả lại được xem cái “điên” của Thủy khi cầm dao và đe dọa BB Trần. Sự kết hợp của 3 người hứa hẹn tạo nên những tiết mục hấp dẫn cho Hoán Đổi tuần này.
|
|
Trong Hoán Đổi tập 6, Don Nguyễn thách Lâm Vinh Hải hát nhạc kịch Broadway. Nam vũ công khéo léo chọn nhảy trên giày cao gót để kết hợp vào phần trình diễn của mình.
|
Vinh Hải tiết lộ, nhảy trên giày cao gót là trải nghiệm hoàn toàn mới đối với anh. Những động tác biên đạo dành riêng cho loại giày này khiến Hải phải nữ tính, dịu dàng hơn. “Là một Lâm Vinh Hải hoàn toàn khác luôn đấy. Những động tác của Hải hồi nào cũng mạnh mẽ, cũng rất là nam tính mà giờ phải dịu dàng lại, rồi còn phải mềm mại nữa nhưng càng tập thì càng thích vì như một trải nghiệm mới của mình”, anh chàng vũ công chia sẻ.
|
Trong khi đó, Don Nguyễn nhận được lời thách thức làm ảo thuật gia từ Petey Majik Nguyễn. Anh sẽ hoá thân thành thợ cắt tóc, biểu diễn trên nền nhạc vui nhộn và có những tình huống bất ngờ khiến người xem phải phá lên cười.
|
|
Còn ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn lại nhận được lời thách đấu đóng kịch. Anh chàng sẽ biểu diễn vở kịch bi có yếu tố kinh dị và khá “rùng rợn” trong tuần này.
Tập phát sóng tiếp theo của Hoán Đổi với 5 tiết mục độc đáo sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20 giờ, chủ nhật, ngày 22/11.
Minh Châu
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Concert của siêu sao G-DRAGON thăng hoa giữa đại dương ánh sáng Ocean City
Ocean City "bùng nổ" trước giờ G: Fan Việt và quốc tế cuồng nhiệt đổ về, tạo nên trải nghiệm âm nhạc hiếm có
Kể chuyện đặc công Việt Nam tinh nhuệ, táo bạo đến công chúng Nga
Chiếu sáng nghệ thuật chào mừng thiết lập Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Vương quốc Anh
Đọc nhiều
Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)
Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững
Kiều bào với niềm tin và kỳ vọng về Đại hội lần thứ XIV của Đảng
Nhà báo Đan Mạch Thomas Bo Pederse ra mắt sách “Những bóng ma trở lại”
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu
Multimedia
[Infographic] Quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân đối với các nền tảng mạng xã hội từ 1/1/2026
Việt Nam khẳng định vị thế và dấu ấn nổi bật tại UNESCO
Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn
[Infographic] Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI
[Infographic] World Travel Awards 2025: Việt Nam tiếp tục được bình chọn là Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới
[Infographic] Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
[Infographic] 10 tháng năm 2025: Hà Nội đón 28,22 triệu lượt khách du lịch
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972





