HUFO hỗ trợ vật tư y tế cho các chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh
Ngày 25/8, Đồn Biên phòng Lạc Quới, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh An Giang phối hợp với Ban Dân vận Huyện uỷ và Huyện ... |
Ngày 19/8, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM phối hợp với Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Tây Ninh tổ chức ... |
![]() |
| Lãnh đạo HUFO trao bảng trao bảng tượng trưng cho Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh |
Tiếp nối thành công của chuyến trao quà đầu tiên, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh (HUFO) tiếp tục vận động các Hội thành viên và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đóng góp vật tư y tế và quà nhằm hỗ trợ về vật chất lẫn tình thần cho các chiến sĩ Bộ đội Biên phòng đang thực hiện nhiệm vụ tại khu vực biên giới tỉnh Tây Ninh.
Tham dự buổi trao quà có ông Vương Đức Hoàng Quân – Chủ tịch HUFO, bà Trần Hoàng Khánh Vân – Phó Chủ tịch HUFO, bà Nguyễn Thị Hồng Diễm – Phó Chủ tịch HUFO, ông Nguyễn Văn Tươi - Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Tây Ninh; Đại tá Nguyễn Tài Sơn – Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh; Đại tá Nguyễn Ngọc Phước – Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh, cùng đại diện một số cơ quan thông tấn, báo đài của tỉnh Tây Ninh và TP.HCM.
![]() |
| Chủ tịch HUFO Vương Đức Hoàng Quân phát biểu tại buổi lễ trao quà. |
Phát biểu tại buổi lễ, ông Vương Đức Hoàng Quân, Chủ tịch HUFO, đã gửi lời tri ân đến với các cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng tỉnh Tây Ninh vì những đóng góp thầm lặng trong công tác đảm bảo an toàn, an ninh khu vực biên giới, đặc biệt trong hoàn hảnh hiện tại khi đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến cực kỳ phức tạp. Chủ tịch HUFO cũng gởi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo và chuyên viên tại Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Tây Ninh vì đã làm cầu nối gắn kết lực lượng Bộ đội Biên phòng với các tấm lòng hảo tâm và yêu nước.
Chủ tịch Vương Đức Hoàng Quân hy vọng trong thời gian tới, HUFO sẽ có điều kiện để tiếp tục vận động những phần quà có ý nghĩa nhằm hỗ trợ về mặt vật chất và tinh thần cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới của nước ta.
![]() |
| Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh trao thư cảm ơn cho Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh |
Trong chương trình trao tặng quà và vật tư y tế đợt 2 này, HUFO đã vận động được 16.500 khẩu trang, 150 thùng mì gói, 500 phần phở ăn liền, 200 lít dung dịch diệt khuẩn loại đậm đặc, 4 tấn gạo, 280 chai thuốc chống muỗi bôi da, 800 chai thuốc diệt côn trùng, 15 thùng cà phê hòa tan…
![]() |
| Đại diện HUFO và các hội thành viên thăm chốt biên phòng và hỏi thăm tình hình công tác của các chiến sĩ. |
Với tấm lòng trân trọng sự hy sinh thầm lặng của các chiến sĩ Bộ đội Biên phòng, HUFO cùng các hội thành viên mong những phần quà này sẽ hỗ trợ tốt tinh thần sẵn sàng làm nhiệm vụ của các anh, mang về sự bình yên không chỉ tại vùng biên giới mà còn cho cả đất nước Việt Nam.
Sáng 22/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh (HUFO) tổ chức họp mặt kỷ niệm 67 năm Chiến thắng ... |
Chiều ngày 10/6, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị thành Hồ Chí Minh (HUFO) và Hội Hữu nghị Việt Nam - Singapore thành phố Hồ Chí ... |
Tin bài liên quan
Nghề làm trống Bình An được công nhận Di sản Văn hóa Phi vật thể Quốc gia
Các Hội hữu nghị tại Thành phố Hồ Chí Minh kiện toàn nhân sự lãnh đạo nhiệm kỳ 2026-2031
Sơn La triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”
Các tin bài khác
Chuyến bay đặc biệt thứ hai chở hàng hóa hỗ trợ của Việt Nam đến Venezuela
GNI và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng hợp tác triển khai chương trình viện trợ cho cộng đồng
Sunflower Mission (Hoa Kỳ) tài trợ công trình giáo dục 4,9 tỷ đồng tại An Giang
Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân 2 xã Chhuk Sar và Ta Ches (Campuchia)
Đọc nhiều
Vun đắp tình hữu nghị qua Chương trình Giao lưu sĩ quan trẻ biên giới Việt Nam - Lào
Chiến dịch 500 ngày đêm tại Nghệ An: Đã thu nhận 17.831 mẫu sinh phẩm
Hàng nghìn người tham dự Lễ hội Văn hóa Việt Nam tại thành phố Wroclaw, Ba Lan
Đại sứ Philippines tại Việt Nam: Đối tác Chiến lược Tăng cường mở ra chương hợp tác mới giữa Việt Nam và Philippines
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách
Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật
Multimedia
[Infographic] Quan hệ ASEAN-Nga và Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch








