Bộ phận cung cấp Mandatory Provident Fund – MPF (tạm dịch Quỹ Bảo trợ bắt buộc) của HSBC (HSBC MPF) đã giành được 8 giải thưởng Benchmark Fund of the Year (tạm dịch Quỹ Benchmark của Năm) năm 2021 để ghi nhận thành tích xuất sắc của ngân hàng này trong các vai trò ủy thác, quản lý đầu tư và nhà tài trợ.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 4 tháng 4 năm 2022 – Bộ phận cung cấp Mandatory Provident Fund – MPF (tạm dịch Quỹ Bảo trợ bắt buộc) của HSBC (HSBC MPF) đã giành được 8 giải thưởng Benchmark Fund of the Year (tạm dịch Quỹ Benchmark của Năm) năm 2021 để ghi nhận thành tích xuất sắc của ngân hàng này trong các vai trò ủy thác, quản lý đầu tư và nhà tài trợ. HSBC thể hiện sự xuất sắc trong quản trị doanh nghiệp và chiến lược đầu tư bền vững, được củng cố bởi cam kết thực hiện trách nhiệm Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) để giúp các thành viên MPF ​​đạt được việc đa dạng hóa rủi ro và thu lợi nhuận về lâu dài.

HSBC MPF giành được 8 giải thưởng tại lẽ trao Giải thưởng Quỹ Benchmark của Năm 2021

Các giải thưởng mà HSBC MPF nhận được bao gồm

– Giải thưởng đơn vị được ủy thác (Trustee) MPF ​​- Giải thưởng Quản trị Doanh nghiệp – Tốt nhất trong lớp, hạng (class)

– Giải thưởng Quỹ MPF hàng đầu – Chiến lược đầu tư mặc định – Quỹ tích lũy cốt lõi – Tốt nhất trong lớp

– Giải thưởng Nhà quản lý đầu tư Quỹ MPF

+ Quản lý vốn chủ sở hữu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương – Tốt nhất trong lớp

+ Tài sản hỗn hợp tích cực (chiếm từ 81% đến 100% vốn chủ sở hữu) – Tốt nhất trong lớp

+ Tích hợp ESG – Tốt nhất trong lớp

+ Vốn chủ sở hữu khu vực Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau- Đơn vị có thành tích xuất sắc

+ Thu nhập cố định toàn cầu – Đơn vị có thành tích xuất sắc

– Giải thưởng Nhà tài trợ MPF – Giải thưởng Giáo dục nhà đầu tư – Đơn vị có thành tích xuất sắc

– HSBC MPF cũng lọt vào danh sách ba đơn vị ở vòng chung kết cho Đơn vị được ủy thác MPF của năm và Đơn vị quản lý đầu tư quỹ MPF của năm.

Tak Fong Lo, Head of Pensions, Hong Kong, HSBC believes a sustainable investment strategy not only fulfills social responsibility, but also helps MPF members achieve long-term returns. (Pictures are for reference and illustration only, and should not be regarded as investment recommendation and advice)
Tak Fong Lo, Head of Pensions, Hong Kong, HSBC believes a sustainable investment strategy not only fulfills social responsibility, but also helps MPF members achieve long-term returns. (Pictures are for reference and illustration only, and should not be regarded as investment recommendation and advice)

Ông Tak Fong Lo, Trưởng Bộ phận Hưu trí của HSB Hồng Kông cho biết: “Tôi rất tự hào khi nhóm MPF của chúng tôi đã một lần nữa giành được nhiều giải thưởng từ Quỹ Benchmark. Kể từ khi triển khai khối MPF ​​vào năm 2000 đến nay, là một trong những MPF lớn nhất trong số các nhà cung cấp dịch vụ này ở Hồng Kông, HSBC MPF hiện đang hỗ trợ hơn 1,4 triệu thành viên quản lý nhu cầu hưu trí của họ. Chiến lược đầu tư của chúng tôi kết hợp phân tích giá trị, chất lượng và năng động để giúp các thành viên đạt được lợi nhuận nhất quán và cạnh tranh từ nhiều loại tài sản và thời gian đầu tư”.

Ông Tak Fong Lo cho biết thêm: “Giải thưởng Tích hợp ESG Tốt nhất trong lớp “dành cho các giám đốc đầu tư của MPF là minh chứng cho cam kết của HSBC đối với tính bền vững và đầu tư có trách nhiệm. Giải thưởng Quản trị doanh nghiệp Tốt nhất trong lớp” là sự công nhận của Hội đồng quản trị xuất sắc trong việc tuân thủ quy định và quản lý rủi ro của HSBC Provident Fund Trustee (Hong Kong) Limited, đơn vị được ủy thác và giám sát của HSBC MPF. Chúng tôi vẫn cam kết thúc đẩy tầm quan trọng của bảo vệ lương hưu trí đối với công chúng, và cung cấp dịch vụ khách hàng một cách hoàn hảo và lợi nhuận bền vững lâu dài thông qua các kênh khác nhau để đáp ứng nhu cầu hưu trí của khách hàng”.

HSBC MPF is committed to digitising its services. As of December 2021, a daily average of more than 15,000 members checked their MPF accounts through the
HSBC MPF is committed to digitising its services. As of December 2021, a daily average of more than 15,000 members checked their MPF accounts through the “HSBC HK Mobile Banking App”, representing an increase of over 57% compared with 2020. More than 300,000 fund switching instructions were made via mobile in 2021. (Pictures are for reference and illustration only, and should not be regarded as investment recommendation and advice)

Giải thưởng Quỹ BENCHMARK của Năm nhằm công nhận các quỹ tương hỗ (mutual fund), quỹ MPF và các nhà cung cấp quỹ hoán đổi danh mục (Exchange Traded Fund – ETF) xuất sắc dựa trên hiệu suất quản lý tài sản của họ. Các giải thưởng được trao trong các hạng mục bao gồm hoạt động của quỹ, triết lý đầu tư, chiến lược và tích hợp ESG. Năm nay, 51 giải thưởng đã được trao cho các quỹ MPF.

Nguồn:

BENCHMARK. Giải thưởng dựa trên các tiêu chí đánh giá của BENCHMARK. Đối với đơn vị được trao giải thưởng, tiêu chí / phương pháp đánh giá, hãy tham khảo
https://www.benchmark.today/mpf-awards/#winners
https://www.benchmark.today/mpf-2021-grand-title-announcement/

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về The Hongkong and Shanghai Banking Corporation Limited (HSBC)

Hongkong and Shanghai Banking Corporation Limited (HSBC) là thành viên sáng lập của HSBC Group. HSBC phục vụ khách hàng trên toàn thế giới tại 64 quốc gia và vùng lãnh thổ tại Châu Âu, Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Mỹ Latinh, Trung Đông và Bắc Phi. Với tổng tài sản 2,958 tỷ USD tại ngày 31 tháng 12 năm 2021, HSBC là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính và ngân hàng lớn nhất thế giới.

#HSBC

In bài viết

Truyền hình