Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
09:34 | 28/08/2018 GMT+7

Hot girl bình luận Word Cup: Bàn thắng của Văn Toàn xuất thần nhưng có phần may mắn

aa
Cao Diệp Anh, hot girl từng gây xôn xao về màn bình luận trong trận Word Cup giữa Brazil - Thụy Sĩ thừa nhận ngưỡng mộ Văn Toàn nhưng bàn thắng của anh có phần may mắn.

Chiến thắng lịch sử của đội tuyển Olympic Việt Nam trong vòng tứ kết Asiad 2018 khiến Việt Nam có 1 đêm mất ngủ vì ăn mừng. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Việt đã không ngần ngại xuống đường, bày tỏ sự yêu mến đối với thầy trò ông Park Hang-seo.

Là 1 trong số những hot girl yêu bóng đá, Cao Diệp Anh cho hay mặc dù cô thần tượng đội tuyển Brazil nhưng vẫn luôn theo sát từng bước chân của các cầu thủ Việt Nam.

Nhận xét về trận tứ kết lịch sử của Việt Nam tại Asiad 2018, Diệp Anh thẳng thắn chia sẻ: "Tôi thấy trong trận tứ kết tại Asiad vừa rồi, Olympic Việt Nam đá rất cẩn thận. Tuy tấn công không thật hay, nhưng phòng thủ khá chặt".

hot girl binh luan word cup ban thang cua van toan xuat than nhung co phan may man

Cao Diệp Anh: "Olympic Việt Nam đá rất cẩn thận".

  • hot girl binh luan word cup ban thang cua van toan xuat than nhung co phan may man

    Phát cuồng vì Việt Nam chiến thắng, Tuấn Hưng gào thét lạc giọng: Anh Park ơi, em yêu anh!

Cô đưa ra nhận định mặc dù Văn Toàn đã rất xuất sắc khi ghi được bàn thắng giúp Việt Nam tiến vào bán kết, nhưng đây là bàn thắng có phần may mắn:

"Trong trận đấu đêm qua, không chỉ riêng tôi mà chắc chắn là rất nhiều người cũng đều yêu mến, ngưỡng mộ nhất là cầu thủ Văn Toàn.

Văn Toàn đã có 1 pha tấn công xuất thần, nhưng để nói công bằng thì Văn Toàn yêu mến của chúng ta cũng có phần may mắn.

Khoảnh khắc mà Diệp Anh thấy đáng yêu nhất trong trận tứ kết giữa Việt Nam và Syria chính là phút bù giờ hiệp 2 khi một cầu thủ đội Syria ngã trong vòng cấm.

Lúc đó tôi đã hồi hộp và lo sợ vì nếu bị phạt đền thì chắc chắn Việt Nam sẽ thua. Nhưng rất may, trọng tài đã không nổi còi, tôi thở phào nhẹ nhõm, cảm giác như vừa thoát chết.

Thần may mắn dường như đang đứng về phía chúng ta. Đối với Diệp Anh, khoảnh khắc đó còn đem lại nhiều cảm xúc lẫn lộn hơn là khi cầu thủ Văn Toàn ghi bàn nữa".

hot girl binh luan word cup ban thang cua van toan xuat than nhung co phan may man

"Văn Toàn đã có 1 pha tấn công xuất thần, nhưng để nói công bằng thì Văn Toàn yêu mến của chúnh ta cũng có phần may mắn".

Cao Diệp Anh cũng tiết lộ, tuy được biết tới với danh xưng hot girl "cuồng" Brazil nhưng cô cũng yêu mến Olympic Việt Nam không kém. Đáng nói hơn, cô còn có mối quan hệ khá thân tình với cầu thủ Xuân Trường của Olympic Việt Nam:

"Tình yêu bóng đã không giống như tình yêu đôi lứa nên không có giới hạn rằng tôi chỉ được yêu 1 đội duy nhất.

Đội nào giỏi thì mình có quyền ngưỡng mộ mà chẳng sợ ai ghen. Đội bóng của tổ quốc tôi, tất nhiên tôi sẽ thần tượng bằng cả trái tim và tình yêu.

Ngoài ra, cầu thủ Xuân Trường cũng là bạn học chung lớp với tôi thời trung học phổ thông, cậu ấy rất hiền lành. Thế nên tôi đã luôn ủng hộ đội tuyển từ khi còn là U19, bất kể hay dở".

hot girl binh luan word cup ban thang cua van toan xuat than nhung co phan may man

"Tôi mong đến hôm bán kết, mình sẽ có đủ điều kiện và thời gian để đi xem".

Với tình yêu đặc biệt dành cho Olympic Việt Nam, Cao Diệp Anh hi vọng cô có thể trực tiếp theo dõi trận bán kết và chắc chắn sẽ xuống đường ăn mừng nếu tuyển Việt Nam tiếp tục chiến thắng:

"Tôi mong đến hôm bán kết, mình sẽ có đủ điều kiện và thời gian để đi xem mà không cần phải xem phát lại.

Nếu Việt Nam tiếp tục thắng, tôi sẽ đi bão, ăn mừng cùng bạn bè, hòa chung niềm vui chiến thắng với mọi người và các cầu thủ thiên thần của chúng ta. Nhưng chắc chắn là tôi sẽ không quá khích đến mức lột đồ đâu"!

Tùy Phong

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 11/11, thời tiết cả nước duy trì xu thế mưa rào rải rác, miền Bắc trời lạnh dần về đêm, đặc trưng giai đoạn chuyển mùa sang đông.
Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông

Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo, ngày 11/11 bão số 14 Fung-Wong duy trì sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 13, giật cấp 16, tiếp tục "quần thảo" Biển Đông khiến biển động dữ dội.
Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Ngày 10/11, tại Trường Tiểu học Trần Hoàng Na (phường Cái Răng, thành phố Cần Thơ), Ban An toàn giao thông (ATGT) thành phố Cần Thơ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các đơn vị liên quan tổ chức chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và tuyên truyền pháp luật về ATGT.
Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng

Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng

Năm 2025 ghi nhận sự chuyển dịch mạnh mẽ trong ngành chăm sóc tóc tại Việt Nam: người tiêu dùng dần rời xa sản phẩm hóa học mạnh, hướng đến các giải pháp dược liệu tự nhiên, an toàn và phù hợp khí hậu bản địa. Trong đó, dầu gội dược liệu Antisol (iCare Pharma) đang nổi lên như một đại diện tiêu biểu cho xu hướng “sạch và lành” này.

Đọc nhiều

“Trình độ duy nhất cần có trong cảm thụ nghệ thuật đó là tự do”

“Trình độ duy nhất cần có trong cảm thụ nghệ thuật đó là tự do”

Nguyễn Như Huy gửi một lời chia tay tạm thời với công việc của một giám tuyển qua triển lãm Bắt mặt. Vậy, ở triển lãm này, từ gương mặt bản thân luôn biến dạng, từ những giọt nước mắt trong bể khổ trầm luân, nghệ sỹ muốn bày tỏ suy tư gì với công chúng? Thời Đại đã có cuộc trao đổi với tác giả.
Tăng cường hợp tác giữa HĐND thành phố Hà Nội và Hội đồng thành phố Bangkok

Tăng cường hợp tác giữa HĐND thành phố Hà Nội và Hội đồng thành phố Bangkok

Sau hơn 2 thập kỷ triển khai thỏa thuận hợp tác, Hà Nội và Bangkok đều phát triển với vai trò là những trung tâm kinh tế - văn hóa năng động, có nhiều điểm tương đồng về tốc độ đô thị hóa và vị trí chiến lược. Đây là điều kiện thuận lợi để hai bên tăng cường chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý đô thị, phát triển hạ tầng, du lịch và môi trường.
EU ghi nhận bước tiến của Việt Nam trong chống khai thác IUU

EU ghi nhận bước tiến của Việt Nam trong chống khai thác IUU

Tại cuộc gặp báo chí nhân 35 năm quan hệ Việt Nam - Liên minh châu Âu (EU) ngày 18/11, Đại sứ EU tại Việt Nam Julien Guerrier đánh giá Việt Nam đã “đại tu toàn diện” khung pháp lý chống khai thác IUU và đạt nhiều tiến bộ thực chất, song việc gỡ thẻ vàng vẫn cần thêm thời gian để hoàn thiện hiệu quả thực thi trên thực địa.
Đoàn xe của CMG lên đường đến Thế vận hội Olympic Mùa đông Milan 2026

Đoàn xe của CMG lên đường đến Thế vận hội Olympic Mùa đông Milan 2026

Ngày 17/11, đoàn xe phát sóng 4K/8K siêu nét “Trung Hoa đỏ” của Đài Phát thanh - Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CMG) đã khởi hành từ Bắc Kinh và dự kiến sẽ rời cảng Thái Thương, tỉnh Giang Tô vào cuối tháng 11/2025. Theo kế hoạch, đoàn xe sẽ đến Sân vận động San Siro ở Milan, Italia vào ngày 13/1/2026.
Điện Biên chủ động phòng chống cháy rừng, bảo vệ hơn 592 nghìn ha đất lâm nghiệp

Điện Biên chủ động phòng chống cháy rừng, bảo vệ hơn 592 nghìn ha đất lâm nghiệp

Điện Biên có hơn 592 nghìn ha đất quy hoạch lâm nghiệp, với tỷ lệ che phủ rừng đạt 44,69%. Trước nguy cơ cháy rừng cao trong mùa khô, tỉnh đang triển khai nhiều giải pháp chủ động để bảo vệ diện tích rừng hiện có.
Hơn 300 chiến sĩ Hải quân cơ động giúp nhân dân ngay trong đêm

Hơn 300 chiến sĩ Hải quân cơ động giúp nhân dân ngay trong đêm

Trong đêm 19/11, Vùng 4 Hải quân và Học viện Hải quân đã khẩn trương điều động hơn 300 cán bộ, chiến sĩ cùng nhiều trang bị, phương tiện cứu hộ và nhu yếu phẩm tham gia hỗ trợ nhân dân trước diễn biến mưa lớn kéo dài gây ngập sâu tại nhiều địa phương trong tỉnh Khánh Hòa.
Ký kết biên bản phối hợp bảo vệ biên giới giữa Quảng Trị và Savannakhet

Ký kết biên bản phối hợp bảo vệ biên giới giữa Quảng Trị và Savannakhet

Ngày 19/11 tại thành phố Cayson Phomvihan (tỉnh Savannakhet, Lào), đoàn công tác Bộ đội Biên phòng (BĐBP) thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Trị đã tiến hành thăm, hội đàm thường niên và ký kết biên bản phối hợp bảo vệ biên giới năm 2025 với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Savannakhet.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
Phiên bản di động