Trang chủ Việt kiều
08:15 | 31/08/2021 GMT+7

Hội Sinh viên Việt Nam tại Vương Quốc Anh tổ chức chương trình hỗ trợ thông tin cho du học sinh mới

aa
Ngày 29/8, Hội Sinh viên Việt Nam tại Vương Quốc Anh (SVUK) phối hợp với 15 Hội sinh viên Việt Nam tại các trường Đại học tại Anh đã tổ chức sự kiện trực truyến “SVUK Pre-departure 2021” với chủ đề “Bắt đầu cuộc hành trình của bạn với SVUK" nhằm hỗ trợ thông tin cho các du học sinh Việt Nam mới.
Hỗ trợ trang thiết bị, trao học bổng cho học sinh trường kiều bào tại Lào Hỗ trợ trang thiết bị, trao học bổng cho học sinh trường kiều bào tại Lào
Chiều 18/8, tại Trường song ngữ Lào - Việt Nam Nguyễn Du, Thủ đô Vientiane, Lào đã diễn ra Lễ tài trợ học bổng, các giải pháp công nghệ trị giá 460 triệu LAK (kíp Lào), tương đương 48 nghìn USD của Công ty Star Telecom tặng Trường song ngữ Lào - Việt Nam Nguyễn Du.
Hỗ trợ lương thực, vật tư y tế cho sinh viên Việt Nam đang học tại Đại học Hoàng gia Phnom Penh Hỗ trợ lương thực, vật tư y tế cho sinh viên Việt Nam đang học tại Đại học Hoàng gia Phnom Penh
Sáng 14/8, Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia đã tặng quà cứu trợ khẩn cấp cho 45 sinh viên Việt Nam đang học tại Đại học Hoàng gia Phnom Penh có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh COVID-19.
Hội Sinh viên Việt Nam tại Vương Quốc Anh tổ chức chương trình hỗ trợ thông tin cho du học sinh mới

Tham dự sự kiện có: Bà Trần Hương Ly, Bí thư thứ nhất phụ trách công tác giáo dục và lưu học sinh của Đại sứ quán Việt Nam tại Liên hiệp Vương Quốc Anh và Bắc Ireland; ban chấp hành các Đại sứ quán khu vực của SVUK; ban chấp hành của các Hội sinh viên Việt Nam tại các thành phố, khu vực trên toàn Vương quốc Anh cùng 300 lượt tham gia của các học sinh, sinh viên đến từ 62 trường THPT và Đại học trên toàn lãnh thổ Vương quốc Anh và các tân sinh viên chuẩn bị nhập học.

Đối tượng hướng đến của chương trình là các bạn du học sinh, tân sinh viên nhập học kỳ tháng 9/2021 hoặc tháng 1/2022, đang có nhu cầu sang Anh trong thời gian tới.

Hội Sinh viên Việt Nam tại Vương Quốc Anh tổ chức chương trình hỗ trợ thông tin cho du học sinh mới
Sự kiện thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Lo lắng về việc chuẩn bị hành trang sang Anh và băn khoăn làm thế nào để thích nghi với đời sống sinh hoạt, học tập bên nước bạn luôn là tâm lý chung của tất cả mọi người, nhất là trong tình hình dịch COVID-19 diễn ra phức tạp kéo theo nhiều thay đổi về thủ tục và lối sống.

Hiểu được điều này, SVUK đã tổ chức sự kiện PRE-DEPARTURE 2021 với chủ đề "Start your journey with SVUK" (Bắt đầu cuộc hành trình của bạn với SVUK) nhằm cung cấp các thông tin thiết thực, hữu ích liên quan đến việc du học tại Anh và những thay đổi do dịch COVID-19, giúp các bạn học sinh và tân sinh viên chuẩn bị tốt nhất có thể và tự tin bắt đầu chuyến hành trình của mình.

Đây cũng là cơ hội để các bạn tân sinh viên tham gia gặp gỡ, giao lưu với các bạn du học sinh khác và học hỏi kinh nghiệm từ các các sinh viên đi trước.

SVUK Pre-departure là sự kiện thường niên của SVUK nhằm trang bị kiến thức cần thiết về môi trường học tập, sinh sống tại xứ sở sương mù, đồng thời tạo cơ hội cho tân sinh viên gặp gỡ và giao lưu với cộng đồng người Việt tại nơi mình sẽ theo học.

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Trần Hương Ly, Bí thư thứ nhất phụ trách công tác giáo dục và lưu học sinh của Đại sứ quán Việt Nam tại Liên hiệp Vương Quốc Anh và Bắc Ireland, dẫn lại số liệu của Bộ Giáo dục Anh cho biết có khoảng 3.800 học sinh, sinh viên Việt Nam đăng ký nhập học mới mỗi năm, đóng góp vào tổng số 12.000 sinh viên Việt Nam ở nước này. Năm 2020, do dịch bệnh COVID-19 nhiều sinh viên Việt Nam đã trở về nước nhưng vẫn tham gia học online theo các chương trình của các trường đại học Anh và sẽ quay lại trường vào năm nay.

Bà Trần Hương Ly nhấn mạnh: "Các sinh viên Việt Nam thực tế được đánh giá rất cao, nhiều bạn tốt nghiệp xong đã làm việc tại những công ty, tập đoàn đa quốc gia lớn như Google, Microsoft hay HSBC. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tự hào về lực lượng sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh. Đại sứ quán cam kết sẽ đồng hành cùng SVUK trong mọi hoạt động, sẵn sàng bảo hộ công dân trong các tình huống khẩn cấp và khó khăn.”

Hội Sinh viên Việt Nam tại Vương Quốc Anh tổ chức chương trình hỗ trợ thông tin cho du học sinh mới
Bà Trần Hương Ly, Bí thư thứ nhất phụ trách công tác giáo dục và lưu học sinh của Đại sứ quán Việt Nam tại Liên hiệp Vương Quốc Anh và Bắc Ireland phát biểu tại chương trình.

Thông báo về tình hình dịch bệnh tại Vương quốc Anh, bà Ly cho biết Anh đã thực hiện tiêm vaccine phòng, chống COVID-19 cho 70% người trưởng thành và sẽ tiếp tục tiêm vaccine cho người dưới 18 tuổi và trẻ em. Anh đã công bố tình trạng trở lại bình thường từ ngày 19/7/2021. Vì vậy hoạt động giáo dục, học tập sẽ diễn ra bình thường trong năm học tới. Tuy nhiên sinh viên Việt Nam khi sang học tập cũng cần tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng dịch của Chính phủ Anh. Trước khi sang du học, sinh viên cần kiểm tra sức khỏe, mang theo thuốc cho các bệnh mãn tính vì dịch vụ y tế công vẫn đang quá tải, đồng thời luyện tập, giữ gìn sức khỏe và đăng ký tiêm chủng theo quy định và độ tuổi.

Bí thư thứ nhất Trần Hương Ly hy vọng các sinh viên Việt Nam sẽ luôn hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống, phát huy phong trào và sức mạnh của thanh niên Việt Nam tại Anh. Đồng thời cũng nhắc nhở các em sinh viên luôn đặt việc học tập lên hàng đầu và tuân thủ các quy định, pháp luật của Vương quốc Anh.

Thay mặt Hội Sinh viên Việt Nam tại Vương Quốc Anh (SVUK), bạn Lê Thị Tố Uyên, Chủ tịch Hội gửi lời cảm ơn tới Đại sứ quán Việt Nam tại Anh đã luôn hỗ trợ Hội và các bạn sinh viên. Sự ưu tiên của Đại sứ quán với các hoạt động sinh viên luôn là nguồn động lực lớn lao để các thế hệ người trẻ tiếp tục cống hiến và đóng góp vào các hoạt động không chỉ của người Việt Nam tại Anh mà còn là với nước sở tại.

Hội Sinh viên Việt Nam tại Vương Quốc Anh tổ chức chương trình hỗ trợ thông tin cho du học sinh mới
Bạn Lê Thị Tố Uyên, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tại Vương Quốc Anh (SVUK) phát biểu tại sự kiện.

Sự kiện “SVUK Pre-Departure 2021” đã cung cấp kiến thức và giải đáp thắc mắc về những vấn đề liên quan đến du học Anh từ các thủ tục trước khi bay như visa, thủ tục nhập cảnh, quy định cách ly; thông tin về tình hình COVID-19; kinh nghiệm sinh sống và học tập tại Anh... cho các tân sinh viên.

Các tân sinh viên nhận xét chương trình “SVUK Pre-Departure 2021” đã phần nào giúp họ giảm bớt tâm lý lo sợ và trở nên tự tin hơn khi bắt đầu một chặng đường mới, nhất là trong bối cảnh đại dịch COVID-19 tạo ra nhiều thay đổi trong chính sách và quy định nhập cảnh.

Học sinh - sinh viên trở thành “nhà ngoại giao” tại Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc Hà Nội - HMUN 2021 Học sinh - sinh viên trở thành “nhà ngoại giao” tại Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc Hà Nội - HMUN 2021
Từ ngày 06 - 08/08 vừa qua, Hội nghị Hanoi Model United Nations - HMUN 2021 đã diễn ra dưới nền tảng online, thích ứng với tình hình dịch bệnh. Với chủ đề The Alpha Jump, Hội nghị được tổ chức nhằm trang bị và khích lệ học sinh - sinh viên phát triển những kỹ năng cần thiết như giao tiếp tiếng Anh, giao tiếp, đàm phán, phản biện và tổ chức sự kiện.
Đại sứ quán Việt Nam trao khẩu trang và thực phẩm hỗ trợ sinh viên Việt tại Lào gặp khó khăn Đại sứ quán Việt Nam trao khẩu trang và thực phẩm hỗ trợ sinh viên Việt tại Lào gặp khó khăn
Chiều 4/5, tại thủ đô Vientiane, Đại sứ quán Việt Nam tại Lào đã trao quà cho cho sinh viên Việt Nam đang học tập tại Đại học Quốc gia Lào nhằm hỗ trợ các em gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19.
STEAM for Vietnam và VinUni tổ chức khóa học về robotics cho học sinh THPT STEAM for Vietnam và VinUni tổ chức khóa học về robotics cho học sinh THPT
Ngày 16/5/2021, Tổ chức phi lợi nhuận STEAM for Vietnam và Trường Đại học VinUni sẽ khai giảng Khóa học Nhập môn thiết kế và Lập trình Robotics (CS201) dành cho cho các học sinh từ 12 đến 17 tuổi. Khóa học miễn phí này nằm trong chương trình Hỗ trợ đưa Giáo dục STEM tới học sinh Trung học Phổ thông (Chương trình STEM), được VinUni triển khai từ năm 2019.
Thu Hoài
Nguồn:

Tin bài liên quan

Vùng 2 Hải quân thông tin tình hình biển đảo đến thế hệ trẻ

Vùng 2 Hải quân thông tin tình hình biển đảo đến thế hệ trẻ

Ngày 12/3/2025, Vùng 2 Hải quân đã phối hợp tổ chức tuyên truyền biển, đảo cho gần 4000 sinh viên của Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh.
Sóc Trăng: Trao hơn 390 suất học bổng cho học sinh, sinh viên hiếu học

Sóc Trăng: Trao hơn 390 suất học bổng cho học sinh, sinh viên hiếu học

Nhân dịp mừng Xuân Ất Tỵ năm 2025, Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng vừa tổ chức lễ trao học bổng khuyến học, khuyến tài Lương Định Của cho học sinh, sinh viên hiếu học tiêu biểu của tỉnh.
Hơn 3.000 học sinh, sinh viên hứng khởi tham gia Ngày hội hội nhập và kết nối tại Cần Thơ

Hơn 3.000 học sinh, sinh viên hứng khởi tham gia Ngày hội hội nhập và kết nối tại Cần Thơ

Ngày 14/12, tại thành phố Cần Thơ diễn ra Ngày hội hội nhập và kết nối năm 2024, do Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố Cần Thơ phối hợp cùng Trường Cao đẳng Cần Thơ tổ chức.

Các tin bài khác

Kiều bào giữ gìn và phát triển tiếng Việt: Những sáng tạo từ tình yêu tiếng mẹ đẻ

Kiều bào giữ gìn và phát triển tiếng Việt: Những sáng tạo từ tình yêu tiếng mẹ đẻ

Tiếng Việt - dòng chảy văn hóa bền bỉ của dân tộc - đang được gìn giữ và lan tỏa nơi xa xứ không chỉ bằng trách nhiệm, mà bằng tình yêu, sự sáng tạo và những nỗ lực thầm lặng của cộng đồng người Việt ở nước ngoài.
Kiều bào nối nhịp yêu thương, hàn gắn vết thương thiên tai

Kiều bào nối nhịp yêu thương, hàn gắn vết thương thiên tai

Những chuyến đi lặng lẽ của kiều bào trở về quê hương đã mang theo không chỉ vật chất cứu trợ mà còn là hơi ấm của niềm tin và tình người. Từ mái nhà an toàn hơn, lớp học ấm áp hơn đến những suất cơm sẻ chia nơi vùng cao gian khó. Tấm lòng của kiều bào đang từng ngày góp phần hàn gắn những tổn thương sau thiên tai cho bà con vùng lũ.
Giữ lửa Tết nơi nông trang Israel

Giữ lửa Tết nơi nông trang Israel

Đêm 27 Tết âm lịch, giữa cái lạnh se sắt của vùng nông trang xa xứ, trong dãy nhà đơn sơ của một trang trại ở Israel, ánh đèn vẫn sáng đến khuya. Không phải vì ca làm kéo dài, cũng không phải vì một vụ mùa gấp gáp. Họ, những thực tập sinh nông nghiệp và lao động Việt Nam, đang quây quần bên nhau gói bánh chưng, tạo hương vị Tết giữa đất trời xa lạ.
Kiều bào tại Nga, Mỹ, Canada, Ba Lan rộn ràng đón Xuân Bính Ngọ 2026

Kiều bào tại Nga, Mỹ, Canada, Ba Lan rộn ràng đón Xuân Bính Ngọ 2026

Cộng đồng người Việt Nam tại Nga, Mỹ, Canada và Ba Lan đã tổ chức nhiều hoạt động đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 đậm đà bản sắc dân tộc, thắt chặt gắn kết thế hệ và lan tỏa hình ảnh Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Đọc nhiều

Quảng Ninh triển khai giải pháp cấp bách chống khai thác IUU

Quảng Ninh triển khai giải pháp cấp bách chống khai thác IUU

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành Kế hoạch số 43/KH-UBND về triển khai các giải pháp cấp bách chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), thể hiện quyết tâm chính trị cao trong việc chấn chỉnh hoạt động khai thác thủy sản, hướng tới phát triển nghề cá minh bạch, trách nhiệm và bền vững.
Công ước Hà Nội - Bước tiến đối ngoại đa phương mới

Công ước Hà Nội - Bước tiến đối ngoại đa phương mới

Với Việt Nam, kiên định đường lối đối ngoại của Đảng, chúng ta chủ động và tích cực hội nhập quốc tế toàn diện, sâu rộng, hiệu quả, phát huy vai trò và đóng góp trách nhiệm tại các cơ chế khu vực và toàn cầu.
Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết

Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết

Những ngày Tết, tại các cảng cá ở Quảng Ngãi, Ban Quản lý cảng cá và lực lượng Bộ đội Biên phòng duy trì trực 24/24 giờ, kiểm soát chặt chẽ tàu ra vào, sản lượng thủy sản và thiết bị giám sát hành trình, quyết tâm không để xảy ra khoảng trống quản lý trong công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Chủ tịch và các vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI

Chủ tịch và các vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Bùi Thị Minh Hoài; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hà Thị Nga cùng 4 Phó chủ tịch và Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI theo từng đơn vị bầu cử trong cả nước.
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Đầu Xuân Bính Ngọ 2026, ngư dân tại Đắk Lắk, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Gia Lai... đồng loạt vươn khơi đón lộc biển. Cùng với kỳ vọng mưa thuận gió hòa, trúng đậm cá tôm, bà con nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, nói không với khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU), góp phần cùng cả nước sớm gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu.
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa

Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa

Sáng 20/2, ngay sau Tết Nguyên đán, các đơn vị đóng quân trên quần đảo Trường Sa thuộc Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân, đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua trong huấn luyện năm 2026.
Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết

Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết

Những ngày Tết, tại các cảng cá ở Quảng Ngãi, Ban Quản lý cảng cá và lực lượng Bộ đội Biên phòng duy trì trực 24/24 giờ, kiểm soát chặt chẽ tàu ra vào, sản lượng thủy sản và thiết bị giám sát hành trình, quyết tâm không để xảy ra khoảng trống quản lý trong công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 19-22/2 (tức mùng 3 đến mùng 6 Tết), Bắc Bộ trời rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ dưới 13 độ C. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày trời nắng.
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Hành khách sử dụng 2 tuyến đường sắt đô thị tại Hà Nội gồm 2A Cát Linh – Hà Đông và 3.1 Nhổn – Ga Hà Nội sẽ được miễn phí hoàn toàn vé trong 9 ngày nghỉ của dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Ngày 11/2, miền Bắc đón đợt không khí lạnh tăng cường yếu, trời mưa trở lại, tuy nhiên nhiệt độ không có nhiều biến động, cao nhất phổ biến 20-23°C.
Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Ngày 12/02, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, những ngày cận Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa và hành khách trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lận cận tăng cao đột biến, nhất là tại các cửa ngõ ra vào thành phố và các tuyến trục chính.
Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/02, bộ phận không khí lạnh mạnh đang ở phía Bắc và tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 18–21 độ.
Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 30/01, thời tiết cả nước ít có sự thay đổi, tuy nhiên từ đêm nay đến rạng sáng mai, đợt không khí lạnh mới sẽ tràn về và bắt đầu ảnh hưởng nước ta.
Phiên bản di động