Hội đồng bầu cử Quốc gia làm việc tại Đà Nẵng.
Vận động bầu cử là gì? Hành vi nào bị cấm khi vận động bầu cử? Vận động bầu cử là gì? Hành vi nào bị cấm khi vận động bầu cử?
Giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị về người ứng cử, danh sách ứng cử như thế nào? Giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị về người ứng cử, danh sách ứng cử như thế nào?

Đẩy mạnh tuyên truyền, lan tỏa ý nghĩa cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp Đẩy mạnh tuyên truyền, lan tỏa ý nghĩa cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp
Ngày 17/4, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia Trương Hòa Bình đã có buổi làm việc với tỉnh Đồng Tháp về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
205 người ứng cử đại biểu Quốc hội ở khối Trung ương 205 người ứng cử đại biểu Quốc hội ở khối Trung ương
Danh sách chính thức ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV của các cơ quan, tổ chức, đơn vị ở Trung ương bao gồm 205 người đã được biểu quyết, thống nhất thông qua ngày 16/4.
Bảo đảm tuyệt đối an toàn trong mọi tình huống để người dân thực hiện quyền công dân Bảo đảm tuyệt đối an toàn trong mọi tình huống để người dân thực hiện quyền công dân
Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, nhấn mạnh yêu cầu bảo đảm tuyệt đối an toàn trong mọi tình huống để người dân thực hiện quyền công dân, tại cuộc làm việc tại tỉnh Quảng Ninh về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, sáng 14/4.

In bài viết

Truyền hình