Hoa hậu Trái đất từng nghiện ma tuý, không muốn đăng quang cuộc thi
Trong talk show mới đây, Alyz Henrich - Hoa hậu Trái Đất 2013 (người Venezuela) thừa nhận từng nghiện rượu và ma túy. Tiết lộ của cô khiến khán giả lẫn những người có mặt trong trường quay ngỡ ngàng.
Theo lời của Alyz Henrich, cô bị trầm cảm, lo lắng suốt quá trình đương nhiệm hoa hậu. Chính vì vậy, mỹ nhân Venezuela tìm tới rượu và ma túy như một cách giải tỏa căng thẳng: "Thực sự tôi không muốn thắng cuộc thi đó. Tôi đã quá mệt mỏi".
![]() |
| Alyz Henrich đăng quang Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2013. |
Hoa hậu Trái đất 2013 chia sẻ: "Tôi đã bước vào thế giới đen tối của ma túy và rượu để có thể quên đi những điều thực tế diễn ra xung quanh lúc tôi rơi vào những điều bế tắc nhất của cuộc sống. Nhưng hiện giờ, tôi nhận ra, đã đến lúc tôi phải tự nhìn nhận lại bản thân để vượt qua giai đoạn khó khăn này, tập chấp nhận đối mặt những điều có thể đến với tôi. Đó là lý do tôi can đảm kể câu chuyện của mình".
Trên mạng xã hội, cô viết: "Khi tôi được kể câu chuyện của mình ra, tôi cảm thấy thật sự thoải mái. Tôi làm điều đó là vì bản thân tôi, những việc làm của tôi không hề gây tổn thương đến ai.
Tôi kể câu chuyện này để động viên những người cũng đang phải chịu những áp lực trong cuộc sống giống như tôi. Khi nhìn mọi thứ xung quanh đều sụp đổ trước mắt bạn, tôi chỉ muốn các bạn biết rằng, chúng ta còn có thể sống, chúng ta còn ở trên cuộc sống này, vì vậy hãy vượt qua tất cả, bởi vì chúng ta chỉ được sống một lần duy nhất".
![]() |
Alyz Sabimar Henrich Ocando sinh năm 1990. Cô là người mẫu, nhà môi trường học và nữ hoàng sắc đẹp của Venezuela. Năm 2013, cô trở thành Hoa hậu Trái Đất trong sự thuyết phục tuyệt đối của khán giả. Thời điểm đăng quang, người đẹp cao 1m76, số đo ba vòng 90-60-92. Cô là người đẹp Venezuela thứ hai chiến thắng tại đấu trường sắc đẹp Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất.
Sau 3 năm đăng quang, năm 2016 Henrich trở thành Giám đốc quốc gia của Hoa hậu Trái Đất Venezuela. Tuy nhiên, vào tháng trước, người đẹp xác nhận đã rời khỏi tổ chức để tập trung vào các dự án cá nhân.
![]() |
| Alyz Henrich sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thân hình quyến rũ. |
Hiện tại, người đẹp đang trải qua các bài tập thiền và các biện pháp để tự giúp bản thân dứt khỏi ma túy và rượu.
Hoa hậu Zozibini Tunzi - đại diện Nam Phi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019. Á hậu 2 được trao cho Mexico và Á ... |
BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết đã loại thẳng hồ sơ đăng ký dự thi của Nguyễn Phương Vy vì cô là ... |
Sau phần trả lời ứng xử tự tin, lưu loát bằng tiếng Anh, ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Tạp chí Nhật Bản TRANSIT phát hành số đặc biệt giới thiệu hình ảnh Việt Nam
Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII: cuốn sách đoạt Giải A đẹp, hay, đồ sộ
Xiếc Việt Nam giành ba giải thưởng tại Liên hoan Xiếc quốc tế “Con Voi Vàng” 2026
Phú Thọ: Lễ hội Xuống đồng của người Cao Lan xã Yên Lãng vào Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
Đọc nhiều
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Tái hiện Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương tại Nhật Bản
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma
TS Phan Bích Thiện: Từ châu Âu trở về nước tham gia ngày hội của non sông
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển
Hà Tĩnh ra mắt 5 tổ tự quản phòng, chống khai thác IUU
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma
Multimedia
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
[Infographic] Thủ tướng chỉ đạo 9 nhiệm vụ trọng tâm ứng phó biến động toàn cầu
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Infographic] Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình








