Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
19:28 | 17/08/2017 GMT+7

Hoa hậu Kỳ Duyên từng xin đi thi Hoa hậu quốc tế nhưng bị từ chối vì scandal?

aa
Công ty được quyền cử người đẹp đi thi nhan sắc quốc tế đã giải thích lý do vì sao Hoa hậu Kỳ Duyên không được tham dự bất kỳ cuộc thi nào.

Sáng 17/8 tại TP.HCM đã diễn ra cuộc họp báo công bố 3 nhan sắc sẽ đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi quốc tế thời gian tới. Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh sẽ tham dự Hoa hậu Thế giới vào tháng 11 tới tại Trung Quốc; Á hậu Huyền My sẽ góp mặt tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017, Á hậu Thuỳ Dung dự thi Hoa hậu quốc tế 2017. Nhìn vào danh sách trên có thể thấy Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên không có tên trong các cuộc thi quốc tế khiến nhiều người không khỏi tò mò, thắc mắc.

hoa hau ky duyen tung xin di thi hoa hau quoc te nhung bi tu choi vi scandal

Kỳ Duyên không được cử đi thi các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Khi được hỏi về lý do Kỳ Duyên không tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế, đại diện của công ty Cổ phần Sen Vàng Entertainment - đơn vị nắm trong tay bản quyền dự thi hoa hậu quốc tế, tức là được quyền cử người tham dự, đã cho biết: "Hiện tại chúng tôi còn đang cầm trong tay bản quyền của hơn 10 cuộc thi khác và rất mở lòng với Kỳ Duyên, nếu Kỳ Duyên muốn đi thi thì có thể liên hệ BTC". Bên BTC cũng đánh giá cao hình thể, sự thông minh của Kỳ Duyên.

hoa hau ky duyen tung xin di thi hoa hau quoc te nhung bi tu choi vi scandal

Tuy nhiên, đánh giá cao là vậy nhưng họ cho rằng chưa có cuộc thi phù hợp với cô.

Khi được hỏi có phải do những scandal của Kỳ Duyên làm ảnh hưởng đến khả năng dự thi của người đẹp hay không, phía bên BTC cho hay: "Tuổi trẻ ai cũng có sai lầm. Hiện Kỳ Duyên rất nỗ lực, bạn cũng vất vả như những người khác để tìm ra định hướng trong tương lai. Bạn ấy còn có sắc vóc, kỹ năng và sự thông minh nên hoàn toàn đầy đủ điều kiện tham gia các cuộc thi phù hợp".

Mặc dù không nói rõ, nhưng có thể thấy, những scandal trước đây đã thực sự ảnh hưởng đến hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam 2014. Hiện tại phía công ty cần bản quyền vẫn còn đang trong quá trình đánh giá lại những thay đổi của nàng Hoa hậu và đồng ý mở cho cô một cơ hội tham gia các cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế trong thời gian tới. Người đại diện cũng cho hay thực chất Kỳ Duyên đã từng gửi đơn xin tham gia một cuộc thi hoa hậu quốc tế lớn. Tuy nhiên, sau khi xem xét thấy cô không phù hợp, họ vẫn còn phải tính toán lại để chờ các cuộc thi sau.

Cũng là một người đẹp từng dính phải một số scandal như: Bị tố "thả thính" đàn ông đã có người yêu, mặc nội y trình diễn trong quán bar,... nhưng Á hậu Huyền My vẫn được cử đi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình thế giới 2017. Lý giải cho sự lựa chọn này, đại diện BTC cho biết: "Những câu chuyện mà mọi người cho là scandal thì với chúng tôi chỉ là những tai nạn nghề nghiệp, hoàn toàn không ảnh hưởng đến hình ảnh của Việt Nam tại cuộc thi". Đồng thời, cũng đánh giá cao gương mặt, kỹ năng của Huyền My rất phù hợp với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình.

hoa hau ky duyen tung xin di thi hoa hau quoc te nhung bi tu choi vi scandal

Huyền My được coi là nhân tố tiềm năng.

Quỳnh Anh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Áp dụng quy định mới về dạy và học bằng tiếng nước ngoài từ 25/9

Áp dụng quy định mới về dạy và học bằng tiếng nước ngoài từ 25/9

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 222/2025/NĐ-CP ngày 8/8/2025 quy định việc dạy và học bằng tiếng nước ngoài trong cơ sở giáo dục, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 25 tháng 9 năm 2025.
Giao lưu Du học Thái Lan 2025: Nhiều cơ hội học bổng và việc làm

Giao lưu Du học Thái Lan 2025: Nhiều cơ hội học bổng và việc làm

Ngày 09/8 tại Hà Nội, 19 trường đại học và hiệp hội giáo dục hàng đầu Thái Lan đã trực tiếp giới thiệu chương trình đào tạo, học bổng và cơ hội nghề nghiệp tới học sinh, sinh viên và phụ huynh Việt Nam trong khuôn khổ Giao lưu Du học Thái Lan 2025.
Miễn thị thực với người nước ngoài thuộc diện đặc biệt

Miễn thị thực với người nước ngoài thuộc diện đặc biệt

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 221/2025/NĐ-CP quy định về việc miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đối tượng đặc biệt cần ưu đãi phục vụ phát triển kinh tế-xã hội.
Quy định mới về cấp giấy phép cho lao động nước ngoài tại Việt Nam

Quy định mới về cấp giấy phép cho lao động nước ngoài tại Việt Nam

Chính phủ ban hành Nghị định số 219/2025/NĐ-CP ngày 7/8/2025 quy định về người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Nghị định này có một số quy định mới về cấp giấy phép cho lao động nước ngoài tại Việt Nam.

Đọc nhiều

Phụ nữ Việt Nam tại Châu Âu lan tỏa tinh thần 80 năm Quốc khánh

Phụ nữ Việt Nam tại Châu Âu lan tỏa tinh thần 80 năm Quốc khánh

Nhân dịp Kỷ niệm 80 năm Quốc khánh Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2025), từ ngày 19 - 31/8/2025, Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu sẽ khởi xướng chương trình “Việt Phục bộ hành châu Âu – Hành trình kết nối văn hóa, lan tỏa tinh thần dân tộc” tại 8 thành phố lớn ở châu Âu.
Việt Nam - Cuba: Trọn tình từ thuở hàn vi

Việt Nam - Cuba: Trọn tình từ thuở hàn vi

Trong Lễ phát động cấp quốc gia Chương trình vận động ủng hộ nhân dân Cuba diễn ra ngày 13/8 tại Hà Nội, các nhân chứng, nhà ngoại giao và cán bộ từng học tập, công tác tại Cuba đã nhắc lại những dấu mốc lịch sử, tình nghĩa son sắt giữa hai dân tộc suốt 65 năm qua, đồng thời khẳng định quyết tâm tiếp tục sát cánh cùng Cuba vượt qua thử thách hôm nay.
Tin quốc tế ngày 14/8: Israel tiếp tục không kích Gaza, Trung Quốc thả 5 triệu muỗi vô sinh mỗi tuần để chặn dịch Chikungunya

Tin quốc tế ngày 14/8: Israel tiếp tục không kích Gaza, Trung Quốc thả 5 triệu muỗi vô sinh mỗi tuần để chặn dịch Chikungunya

Israel tiếp tục không kích Gaza khiến ít nhất 123 người thiệt mạng; Nhật Bản cân nhắc chi hơn 100 tỉ Yen triển khai hàng loạt drone quốc phòng; Trung Quốc thả 5 triệu muỗi vô sinh mỗi tuần để chặn dịch Chikungunya... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 14/8.
Chủ tịch Hội hữu nghị Thụy Sĩ - Việt Nam: Tự hào chứng kiến Việt Nam vươn mình sau 80 năm Quốc khánh

Chủ tịch Hội hữu nghị Thụy Sĩ - Việt Nam: Tự hào chứng kiến Việt Nam vươn mình sau 80 năm Quốc khánh

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/2025), bà Anjuska Marija Weil, Chủ tịch Hội hữu nghị Thụy Sĩ - Việt Nam chia sẻ niềm xúc động khi chứng kiến đất nước mà bà từng cùng bạn bè quốc tế đấu tranh vì hòa bình, độc lập nay đang phát triển mạnh mẽ và gắn kết ngày càng sâu rộng với Thụy Sĩ.
Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Xác định phát huy lợi thế địa phương, xã Chiềng Sinh đặt mục tiêu đến năm 2030 đạt chuẩn nông thôn mới, kinh tế - xã hội phát triển toàn diện, đời sống người dân nâng cao.
Tăng cường hợp tác bảo vệ biên giới, gắn kết tình hữu nghị Việt – Lào

Tăng cường hợp tác bảo vệ biên giới, gắn kết tình hữu nghị Việt – Lào

Chiều 12/8, tại Sơn La đã diễn ra hội đàm thường niên năm 2025 giữa Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La (Việt Nam) và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Huaphanh (nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào).
Đặc khu Trường Sa có Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đặc khu Trường Sa có Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 9/8, lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa cho biết đơn vị đã công bố Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa về việc chỉ định Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND đặc khu Trường Sa nhiệm kỳ 2021-2026.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Phiên bản di động