Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
18:57 | 04/05/2020 GMT+7

Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Việt Nam và Puerto Rico hội ngộ qua giao lưu trực tuyến

aa
Mới đây, hai người đẹp Hoàng Thùy và Madison Anderson Berríos đã có dịp hội ngộ cùng nhau sau lần cuối gặp mặt tại Miss Universe 2019 trong buổi trò chuyện trực tuyến trên mạng xã hội.
chi em hoa hau hoan vu 2019 viet nam va puerto rico hoi ngo qua buoi giao luu truc tuyen Người đẹp được người hâm mộ dự đoán trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Cambodia 2020 là ai?
chi em hoa hau hoan vu 2019 viet nam va puerto rico hoi ngo qua buoi giao luu truc tuyen Vì đại dịch Covid-19 hoành hành, Hoa hậu Ghana 2020 sẽ tổ chức online
chi em hoa hau hoan vu 2019 viet nam va puerto rico hoi ngo qua buoi giao luu truc tuyen Tấm lòng đẹp của các Hoa hậu, Á hậu Việt giữa đại dịch Covid-19

Hai đại diện tại Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2019 là Hoàng Thùy (Việt Nam) và Madison Anderson Berríos (Puerto Rico) vừa có buổi giao lưu trực tuyến trên Instagram thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trên thế giới. Tại cuộc thi Miss Universe năm ngoái, Madison đã xuất xắc cán đích ở vị trí Á hậu 1 còn Hoàng Thùy dừng chân tại top 20 sau màn trình diễn đầy cố gắng.

chi em hoa hau hoan vu 2019 viet nam va puerto rico hoi ngo qua buoi giao luu truc tuyen
Hoa hậu Hoàn vũ 2019 là Hoàng Thùy (Việt Nam) và Madison Anderson Berríos (Puerto Rico) tham gia Miss Universe năm ngoái.

Buổi giao lưu trực tuyến này là một trong chuỗi những sự kiện online được các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2019 tổ chức trong thời buổi đại dịch COVID-19 đang hoành hành trên thế giới khiến người người nhà nhà bị cách ly, công việc đình trệ. Trong buổi trò chuyện của Hoàng Thùy và Madison, cả hai đã ôn lại nhiều kỉ niệm trong quá trình dự thi Miss Universe tại Mỹ, bàn luận về bộ trang phục dân tộc của mình cùng như những cách giúp họ luôn tràn đầy sức sống trong các hoạt động dày đặc tại cuộc thi.

chi em hoa hau hoan vu 2019 viet nam va puerto rico hoi ngo qua buoi giao luu truc tuyen
Cả hai có buổi giao lưu trực tuyến (Ảnh chụp màn hình)

Cuộc trò chuyện sôi nổi hơn cả khi Hoàng Thùy và Madison nhắc đến phần thi Trang phục dân tộc. Tại chương trình The Face Vietnam 2017 - nơi Hoàng Thùy làm huấn luyện viên đã lan truyền một câu nói "bất hủ" của cô là "Đừng như hoa dâm bụt, có đỏ mà không có thơm" với ý nghĩa là trông thì rất đẹp nhưng thực sự chả có tài năng gì.

Vì vậy khi đại diện Puerto Rico công bố trang phục dân tộc lấy hình ảnh là một đóa hoa dâm bụt khổng lồ thì người hâm mộ của Hoàng Thùy tại Việt Nam đã khơi gợi lại và trêu đùa Hoàng Thùy với câu nói trên.

chi em hoa hau hoan vu 2019 viet nam va puerto rico hoi ngo qua buoi giao luu truc tuyen

Tất nhiên, Madison cảm thấy vô cùng thoải mái khi nghe câu chuyện này, cô còn cười lớn. Tuy vậy, đại diện Việt Nam vẫn tinh tế gửi lời xin lỗi tới Madison vì tác động không hay của câu nói này mang lại.

Bên cạnh đó, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 cũng đánh giá cao trang phục dân tộc của Việt Nam lấy cảm hứng từ cà phê, một loại thức uống mà cô vô cùng yêu thích. Người đẹp cũng hy vọng sẽ có cơ hội quay trở lại Việt Nam trong thời gian tới và mong muốn Hoàng Thùy làm "hướng dẫn viên" cho mình. Lần cuối Madison ghé thăm Việt Nam là để phát động cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 với cương vị là đương kim Á hậu 3.

chi em hoa hau hoan vu 2019 viet nam va puerto rico hoi ngo qua buoi giao luu truc tuyen

Ngoài ra, trong buổi livestream này Hoàng Thùy còn thổ lộ mong muốn thử vận may tại một cuộc thi quốc tế khác. Madison đã tư vấn cho đại diện Việt Nam nên lựa chọn cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia hoặc Hoa hậu Quốc tế để giành lấy vương miện cho quê nhà trong năm nay.

chi em hoa hau hoan vu 2019 viet nam va puerto rico hoi ngo qua buoi giao luu truc tuyen Người đẹp được người hâm mộ dự đoán trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Cambodia 2020 là ai?

Kongka Chan - Thí sinh tiềm năng của cuộc thi Miss Universe Cambodia 2020 hiện đang được người hâm mộ tại quốc gia này ủng ...

chi em hoa hau hoan vu 2019 viet nam va puerto rico hoi ngo qua buoi giao luu truc tuyen Vì đại dịch Covid-19 hoành hành, Hoa hậu Ghana 2020 sẽ tổ chức online

Mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Ghana 2020 đã ra quyết định cuối cùng khi chấp thuận việc tổ chức thi đấu theo hình ...

chi em hoa hau hoan vu 2019 viet nam va puerto rico hoi ngo qua buoi giao luu truc tuyen Những Hoa hậu qua đời đột ngột khi tuổi còn khá trẻ

Bệnh tật, tự tự, tại nạn hay bị sát hại là những nguyên nhân chính dẫn đến sự ra đi đột ngột đầy tiếc thương ...

Minh Đức
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Concert của siêu sao G-DRAGON thăng hoa giữa đại dương ánh sáng Ocean City

Concert của siêu sao G-DRAGON thăng hoa giữa đại dương ánh sáng Ocean City

Tối 8 và 9/11, Ocean City gần như “nổ tung” với concert G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch] IN HANOI, presented by VPBank; sự kiện do 8Wonder tổ chức đã đón gần 100.000 khán giả trong nước và quốc tế. Từ những bản hit huyền thoại cho đến những chia sẻ đầy xúc động, “ông hoàng Kpop” đã mang đến những màn trình diễn mãn nhãn, thăng hoa và tràn năng lượng.
Ocean City "bùng nổ" trước giờ G: Fan Việt và quốc tế cuồng nhiệt đổ về, tạo nên trải nghiệm âm nhạc hiếm có

Ocean City "bùng nổ" trước giờ G: Fan Việt và quốc tế cuồng nhiệt đổ về, tạo nên trải nghiệm âm nhạc hiếm có

Chỉ còn vài tiếng trước giờ concert G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch] IN HANOI, presented by VPBank chính thức lên đèn, 8Wonder Ocean City đang trở thành tâm điểm sôi động nhất Hà Nội. Dòng người đổ về mỗi lúc một đông, khắp nơi đều tràn ngập sắc màu, tiếng cười cùng sự háo hức của hàng chục ngàn fan sẵn sàng “cháy” hết mình cho đêm nhạc lịch sử.
Kể chuyện đặc công Việt Nam tinh nhuệ, táo bạo đến công chúng Nga

Kể chuyện đặc công Việt Nam tinh nhuệ, táo bạo đến công chúng Nga

Cuốn sách "Đặc công, biệt động Sài Gòn - tinh nhuệ và táo bạo" của nhà văn Nguyễn Quang Chánh được dịch từ nguyên bản tiếng Việt sang tiếng Nga, bảo đảm trung thành nội dung, đồng thời chú giải bối cảnh lịch sử giúp bạn đọc Nga dễ tiếp cận.
Chiếu sáng nghệ thuật chào mừng thiết lập Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Vương quốc Anh

Chiếu sáng nghệ thuật chào mừng thiết lập Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Vương quốc Anh

Tối 06/11, Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Anh tại thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Tập đoàn Sovico tổ chức chương trình chiếu sáng nghệ thuật tại Tòa tháp Saigon Marina IFC, chào mừng việc Việt Nam và Vương quốc Anh chính thức thiết lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện.

Đọc nhiều

Việt Nam - Chile: gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể

Việt Nam - Chile: gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể

Ngày 08/01 tại Hà Nội, Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Chile (Hội) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2025 và đề ra phương hướng công tác năm 2026, trong đó xác định trọng tâm là thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Chile theo hướng thực chất, hiệu quả, gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể.
Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Nghệ An vừa nhận được 2 Quyết định quan trọng do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành ngày 6/1/2026, ghi danh Lễ hội truyền thống - Lễ hội Đền Mai Bảng ở Phường Cửa Lò và Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Hỗ trợ tiền mặt cho 825 hộ gia đình có trẻ em bị ảnh hưởng bởi bão, lũ tại Đà Nẵng

Hỗ trợ tiền mặt cho 825 hộ gia đình có trẻ em bị ảnh hưởng bởi bão, lũ tại Đà Nẵng

Với ngân sách 3 tỷ đồng, chương trình hỗ trợ tiền mặt do Tổ chức Cứu trợ Trẻ em phối hợp Hội Chữ thập đỏ Thành phố Đà Nẵng và Đại sứ quán Úc tại Việt Nam triển khai sẽ giúp 825 hộ gia đình có trẻ em bị thiệt hại bởi bão, lũ năm 2025 sớm ổn định cuộc sống, đáp ứng các nhu cầu thiết yếu sau thiên tai.
Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả thực chất đối ngoại nhân dân năm 2026

Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả thực chất đối ngoại nhân dân năm 2026

Ngày 09/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị Đoàn Chủ tịch lần thứ 14, khóa VI, tập trung đánh giá kết quả công tác năm 2025 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2026.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) sẽ bị loại khỏi Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP). Thông tin trên được ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng Thư ký VASEP, nêu rõ tại buổi làm việc trực tuyến về chống khai thác IUU diễn ra tối 06/01.
An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

Công tác quản lý tàu cá và chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại An Giang đang bước vào giai đoạn cao điểm. Lãnh đạo tỉnh phát đi thông điệp cứng rắn: truy quét đến cùng vị trí neo đậu của tàu cá thiếu điều kiện, đồng thời hoàn tất đăng ký, cấp phép ngay trong ngày 5/1/2026 để siết chặt kỷ cương, chuẩn bị chốt số liệu báo cáo.
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.
Tết Dương lịch 2026, du lịch Việt mở màn ấn tượng khi đón 3,5 triệu lượt khách

Tết Dương lịch 2026, du lịch Việt mở màn ấn tượng khi đón 3,5 triệu lượt khách

Trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2026 (từ ngày 1/1 đến ngày 4/1), ngành Du lịch Việt Nam ước đón và phục vụ khoảng 3,5 triệu lượt khách.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.
Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (31/12), bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 17-20 độ.
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Dịp Tết dương lịch 2026, Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút, từ 23h45 ngày 31/12/2025 đến 0h ngày 01/1/2026, tại 5 điểm. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cũng bắn pháo hoa trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 01/01/2026, tại 6 điểm.
Phiên bản di động