HLV trưởng Malaysia tuyên bố toàn đội đang hưng phấn, sẵn sàng hạ Việt Nam trên sân Mỹ Đình
![]() |
| HLV trưởng của Malaysia - Tan Cheng Hoe. |
Trong một cuộc trả lời phỏng vấn báo giới, sau trận đấu giao hữu giữa tuyển Malaysia với Sri Lanka tối 5/10 bằng chiến thắng 6-0, HLV trưởng Tan Cheng Hoe cho biết, toàn đội đang rất tự tin và cảm thấy hài lòng với những gì các cầu thủ đã thể hiện để chuẩn bị hướng tới trận đấu với Việt Nam, tại vòng loại World Cup 2022.
"Chiến thắng trước Sri Lanka là một kết quả tuyệt vời, tôi hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ. Họ đã thể hiện được mình, duy trì sự tập trung và khát khao", nhà cầm quân Malaysia chia sẻ.
Ngoài ra, vị thầy của "người Mã" còn khẳng định sẽ mang sự hưng phấn này tới SVĐ Mỹ Đình, mặc dù chưa chốt một số cầu thủ trong dach sách 23 nhưng chắc chắn bất kỳ các học trò nào của ông cũng đều tự tin đánh bại thầy trò HLV Park Hang Seo.
Liên quan đến công tác chuẩn bị cho trận đấu trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Malaysia, trong khuổn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022, ngày 3/10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã tổ chức cuộc họp về công tác bảo vệ an ninh, an toàn cho trận đấu.
Tại cuộc họp, các thành viên đều thống nhất tập trung đảm bảo công tác an ninh, an toàn cho sự kiện (bao gồm an ninh, an toàn cho các quan chức làm nhiệm vụ của trận đấu; đội khách…), đặc biệt vấn đề pháo sáng đã được các thành viên thảo luận rất cụ thể. Các đơn vị an ninh đều khẳng định kiên quyết ngăn chặn và xử lý nghiêm đốt pháo nổ, pháo sáng trên sân vận động; có phương án phòng ngừa từ xa các đối tượng quá khích; đối tượng cung cấp, sử dụng vũ khí, pháo nổ, pháo sáng.
Đại diện các cơ quan an ninh cho biết, sẽ có những biện pháp nghiệp vụ để theo dõi và xử lý nếu có. Có thể nói, pháo sáng đang bùng phát như một vấn nạn trên sân cỏ bóng đá trong nước, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh, an toàn, thậm chí là tính mạng của những người đến sân cổ vũ và các thành viên của sự kiện.
Xem thêm video bắt trăn gấm 8m bằng tay không
Tin bài liên quan
Nhận định, soi kèo Argentina vs Brazil (06h30, 17/11) – Vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ
Nhận định, soi kèo Tây Ban Nha vs Thụy Điển (02h45, 15/11) – Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu
VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Đọc nhiều
Bạn bè quốc tế, kiều bào: Tin tưởng giai đoạn phát triển mới của Việt Nam
Đặc xá năm 2026: Công bố điều kiện, đối tượng được xét tha tù trước thời hạn
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ
TP.Hồ Chí Minh ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2026 – 2028
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình





