HLV Guus Hiddink vui vì được tái ngộ ông Park Hang Seo
Phát biểu trước trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc, HLV Guus Hiddink nói: “U22 Trung Quốc có một số trường hợp chấn thương không thể ra sân ngày mai. Tôi cũng chưa chắc cho cầu thủ nào thi đấu, nhưng đây sẽ là trận đấu chất lượng với chúng tôi”.
Riêng về tình bạn giữa HLV Guus Hiddink bên phía U22 Trung Quốc và HLV Park Hang Seo của đội U22 Việt Nam, HLV Hiddink đánh giá rất cao mối quan hệ giữa 2 người. Ông Hiddink nói: “Tôi rất vui được gặp lại HLV Park Hang Seo. Tôi tự hào vì những gì mà ông ấy làm được”.
![]() |
| HLV Park Hang Seo tái ngộ HLV Guus Hiddink trước trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc |
“Nhưng trận đấu ngày mai sẽ là trận đấu khó khăn cho bạn tôi và đội bóng của ông ấy” – vị HLV người Hà Lan nói thêm.
Trong quá khứ, HLV Park Hang Seo từng là trợ lý của HLV Guus Hiddink, khi ông Hiddink đưa đội tuyển Hàn Quốc vào đến bán kết World Cup 2002. Ông Park cũng có lần tiết lộ phong cách cầm quân của HLV Guus Hiddink có ảnh hưởng nhất định đến công việc của ông Park hiện tại.
![]() |
| Hoàng Đức (14) được kỳ vọng sẽ dẫn dắt lối chơi cho đội U22 Việt Nam, trong bối cảnh Quang Hải vắng mặt |
Về phía đội tuyển U22 Việt Nam, ngoài HLV Park Hang Seo, tiền vệ sáng tạo Nguyễn Hoàng Đức cũng phát biểu về ý nghĩa của trận đấu với U22 Trung Quốc: “Họ là đội bóng mạnh và sẽ giúp chúng tôi có thêm sự tích lũy cần thiết để hướng tới SEA Games.
“Chúng tôi đã được xem băng ghi hình các trận đấu của U22 Trung Quốc. Hiện tại, tôi và các đồng đội đang rất chờ đợi được ra sân thể hiện khả năng của mình” – Hoàng Đức nhấn mạnh.
Trong bối cảnh mà Quang Hải không tham dự trận đấu với U22 Trung Quốc, Hoàng Đức sẽ là cầu thủ được chờ đợi, mang lại đột biến cho đội tuyển U22 Việt Nam, trong trận đấu diễn ra vào lúc 17h chiều 8/9.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Việt Nam - Canada thúc đẩy hợp tác về cải cách hệ thống tư pháp
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử






