Điều khiển xe máy ở ngoại thành Hà Nội vào lúc trời đổ mưa to, sấm chớp, đôi nam nữ bị sét đánh tử vong giữa đường.
Quảng Nam: Vụ nổ lớn khiến hai vợ chồng tử vong Quảng Nam: Vụ nổ lớn khiến hai vợ chồng tử vong
Sau tiếng nổ, người dân chạy đến thì thấy toàn bộ ngôi nhà của ông M. đã đổ sập, nhiều vật dụng trong nhà như tivi, xe máy, bàn ghế…văng khắp nơi.
Thêm hình ảnh từ góc camera khác ghi lại vụ va chạm với xe CSGT khiến nữ sinh lớp 7 tử vong Thêm hình ảnh từ góc camera khác ghi lại vụ va chạm với xe CSGT khiến nữ sinh lớp 7 tử vong
Nữ sinh lớp 7 ở Hải Dương tử vong khi điều khiển xe đạp điện qua đường và va chạm với xe ô tô của CSGT.

Nguồn video: Lái xe K.P.B

Sáng 15-9, lãnh đạo UBND xã Kiêu Kỵ (huyện Gia Lâm, TP Hà Nội) cho biết trên địa bàn vừa xảy vụ sét đánh khiến đôi nam nữ tử vong thương tâm vào sáng cùng ngày.

Danh tính hai người bị nạn được xác định là anh Đ.C.L. (SN 1993; Nơi ĐKHK thường trú: Xã Hùng Mỹ, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang ) và chị L.T.G. (SN 2003; Nơi ĐKHK thường trú: Xã Hùng Mỹ, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) cùng đi chung một xe máy theo hướng Văn Giang về Hà Nội.

Hình ảnh cuối cùng vụ sét đánh thương tâm khiến đôi nam nữ trẻ tử vong
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Tại điểm xảy ra sự việc trên, trời mưa to kèm nhiều sấm chớp.

Sau sự việc thương tâm, cơ quan chức năng huyện Gia Lâm đã khám nghiệm hiện trường và tìm người nhà để làm thủ tục hậu sự cho 2 nạn nhân.

Video: Đứng giữa trời mưa, nam thanh niên suýt bị sét đánh trúng Video: Đứng giữa trời mưa, nam thanh niên suýt bị sét đánh trúng
Điểm sét đánh chỉ cách chỗ nam thanh niên đứng khoảng 3 mét, rất may là không có ai bị nguy hiểm tới tính mạng.
Video: Cột đèn cao áp bị sét đánh 11 lần liên tiếp Video: Cột đèn cao áp bị sét đánh 11 lần liên tiếp
Cảnh tượng hy hữu khi tia sét xuất hiện đánh vào cùng một cột đèn 11 lần liên tiếp đã được một người dân ghi lại từ một tòa nhà cạnh đó.
Khoảnh khác sét đánh “cháy đất”, người đàn ông thoát chết thần kỳ Khoảnh khác sét đánh “cháy đất”, người đàn ông thoát chết thần kỳ
Người đàn ông bị giật mình ngã ngồi xuống đất. Rất may, không nguy hiểm tới tính mạng.
In bài viết

Truyền hình