Trang chủ Văn hóa - Du lịch
12:15 | 16/03/2019 GMT+7

Hé lộ toàn bộ thành viên trong nhóm chát tình dục của Seung Ri

aa
Tối 15.3, MBN đã công bố toàn bộ 8 người có mặt trong nhóm chát chuyên quay lén và chia sẻ các clip sex, môi giới mại dâm của nam ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Seung Ri .
Seungri và 4 ca sĩ nổi tiếng dính bê bối tình dục: Sự mù quáng của fan Kpop đến lúc cần thức tỉnh Bị tấn công tình dục từ phía sau, cô gái dùng 2 chiêu thức khiến kẻ tấn công phải bỏ đi Seung Ri: Nam thần hay đại gia "NGẦM" của Châu Á

Tối 15.3, MBN đã công bố toàn bộ 8 người có mặt trong nhóm chát chuyên quay lén và chia sẻ các clip sex, môi giới mại dâm của nam ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Seung Ri.

Theo đó, nhóm chat tình dục của Seung Ri bao gồm 3 thành viên là nam thần tượng của các nhóm nhạc nổi tiếng và 5 nhân vật ngoài ngành giải trí.

Sau Seung Ri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, 4 cái tên được MBN công bố độc quyền gồm Kwon Hyuk Jun (anh trai của Yuri), ông Kim (một người từng làm việc ở quán bar của Seungri), CEO Yoo In Suk (cựu CEO của tập đoàn Yuri Holdings). 2 người còn lại không chỉ rõ danh tính là một cựu nhân viên của YG Entertainment (công ty quản lí cũ của Seung Ri) và một người bạn của Jung Joon Young từng xuất hiện chung trong một chương trình về du lịch.

he lo toan bo thanh vien trong nhom chat tinh duc cua seung ri
Nam ca sĩ Seung Ri mệt mỏi tới cơ quan điều tra. Ảnh: Yonhap.

Ngoài 3 nam thần tượng nổi tiếng, nhân vật được công chúng quan tâm chính là Kwon Hyuk Jun - anh trai của nữ ca sĩ Yuri (SNSD). Mặc dù đã có tin đồn từ trước nhưng sự xuất hiện của nhân vật này vẫn khiến nhiều người bất ngờ, đa số đều tỏ ra lo sợ bê bối của anh tri sẽ gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của Yuri.

Theo nhiều nguồn tin, Kwon Hyuk Jun ban đầu nằm trong nhóm 8 người nhưng sau đó đã bị loại ra vì sử dụng cần sa.

he lo toan bo thanh vien trong nhom chat tinh duc cua seung ri
Nhiều người lo ngại, bê bối của Kwon Hyuk Jun sẽ ảnh hưởng đến em gái Yuri.
Bên cạnh đó, Yoo In Suk cũng được nhắc đến với vai trò người có quan hệ mật thiết với cảnh sát và đứng ra giải quyết các vấn đề của nhóm.

Cũng theo truyền thông Hàn Quốc, Jung Joon Young - nam ca sĩ bị nghi quay lén và phát tán các clip đồi truỵ vẫn còn nhiều nhóm chat chưa được công bố.

Ngoài nhóm 8 người, Jung Joon Young còn phát tán và chat tình dục tục tĩu 1:1 với hai nam ca sĩ khác là Yong Jun Hyung (nhóm HIGHLIGHT) và Lee Jong Hyun (nhóm CNBLUE). Mặc dù không trực tiếp tham gia nhóm 8 người, có liên quan đến mại dâm, quay lén phụ nữ nhưng hai thành viên này cũng bị làn sóng tẩy chay khi có những bình luận khiếm nhã, đồi truỵ về phụ nữ. Hiện Yong Jun Hyung đã tuyên bố giải nghê, rút lui khỏi ngành giải trí còn Lee Jong Hyun mới chỉ gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

Những ngày qua, truyền thông Hàn Quốc rúng động bởi loạt scandal liên tiếp của những nam thần tượng được yêu mến hàng đầu Hàn Quốc. Mở đầu sự việc là lùm xùm ẩu đả tại một quán bar do nam ca sĩ Seung Ri quản lý. Tiếp theo loạt tin nhắn sex, trao đổi video quay lén, môi giới mại dâm của nhóm thần tượng lần lượt được tung ra. Cảnh sát đang trong quá trình thẩm vấn, điều tra và chưa đưa ra kết luận chính xác về hành vi phạm tội của Seung Ri và những người liên quan.

* Nam ca sĩ Seung Ri mệt mỏi đến sở cảnh sát để tham gia phiên thẩm vấn: Nguồn: YTN.

L.C
Nguồn: Lao Động

Tin bài liên quan

Danh tính nữ diễn viên bị đồn là gái gọi xuyên quốc gia

Danh tính nữ diễn viên bị đồn là gái gọi xuyên quốc gia

(TĐO)- Nữ diễn viên phim "She was pretty" bị đồn phải sang New York để "tiếp khách".
Sao nữ nổi tiếng nằm trong đường dây mại dâm liên quan tới Seungri?

Sao nữ nổi tiếng nằm trong đường dây mại dâm liên quan tới Seungri?

(TĐO) - Nữ diễn viên Go Joon Hee bị cho là một trong số những chân dài có liên quan đến hoạt động môi giới mại dâm của Seungri.
Truyền thông Hàn khơi chuyện Seungri được đại gia Việt tặng nhà

Truyền thông Hàn khơi chuyện Seungri được đại gia Việt tặng nhà

Nhiều người ngạc nhiên vì ca sĩ được tặng nhà giá triệu USD ở Hà Nội, thân quen giới nhà giàu khắp châu Á.

Các tin bài khác

Khai mạc Ngày hội “Tinh hoa văn hóa ẩm thực Cà Mau”

Khai mạc Ngày hội “Tinh hoa văn hóa ẩm thực Cà Mau”

Tối 27/9, tại Quảng trường Hùng Vương (phường Bạc Liêu), UBND tỉnh Cà Mau phối hợp cùng UBND thành phố Hồ Chí Minh và Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức khai mạc Ngày hội “Tinh hoa văn hóa ẩm thực Cà Mau”. Sự kiện là điểm nhấn đặc biệt trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày Du lịch thế giới 27/9, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Cà Mau đến với bạn bè trong nước và quốc tế.
“Địa chỉ đỏ” Quảng Trị: Nơi tiếp nối ký ức từ giới tuyến sinh tử

“Địa chỉ đỏ” Quảng Trị: Nơi tiếp nối ký ức từ giới tuyến sinh tử

“Các anh chị ơi, Long Đại giờ đẹp lắm. Các bến phà đều rất yên bình, tất cả mọi người đều nhớ, đều biết ơn các anh chị nhiều lắm…”, MC Lại Văn Sâm khiến những người xem chương trình “Lời tri ân - Dòng sông hoa lửa” lặng đi với lời chia sẻ đầy xúc động gửi đến các liệt sĩ đã hy sinh tại Bến phà 2 Long Đại. Từng là “tọa độ lửa” trong kháng chiến chống Mỹ, Long Đại giờ đây đã chuyển mình mạnh mẽ, trở thành một vùng đất bình yên và ngày càng phát triển.
Trịnh Hữu Ngọc: Giữa hữu hạn và vô thường

Trịnh Hữu Ngọc: Giữa hữu hạn và vô thường

Trịnh Hữu Ngọc (1912–1997) là một gương mặt lặng lẽ nhưng khác biệt trong mỹ thuật Việt Nam hiện đại.
Sắc màu nghệ thuật Trung thu Việt - Trung tại Đà Nẵng

Sắc màu nghệ thuật Trung thu Việt - Trung tại Đà Nẵng

Ngày 24/9, tại Đà Nẵng diễn ra chương trình nghệ thuật "Chung một mái nhà, cùng một vầng trăng - Tết Trung thu" với 13 tiết mục đặc sắc do đoàn nghệ thuật Liễu Châu (Quảng Tây, Trung Quốc) biểu diễn, nhân kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc và Năm Giao lưu Nhân văn Việt - Trung 2025.

Đọc nhiều

30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Cùng hướng tới tương lai

30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Cùng hướng tới tương lai

Ngày 02/10 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức hội thảo “30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Thành tựu và Triển vọng”. Đây là sự kiện thứ tư trong chuỗi hoạt động do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam triển khai nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.
WVI dành gần 114 tỷ đồng để cải thiện an sinh trẻ em tại 15 xã của Điện Biên

WVI dành gần 114 tỷ đồng để cải thiện an sinh trẻ em tại 15 xã của Điện Biên

Với tổng vốn gần 114 tỷ đồng, các Chương trình vùng: Tủa Chùa 2, Điện Biên Đông 2, Tuần Giáo xã Pú Nhung và Tuần Giáo 2, Mường Ảng do Tổ chức World Vision International (WVI) - Văn phòng đại diện tại Việt Nam tài trợ hướng tới mục tiêu cải thiện an sinh trẻ em bền vững trong gia đình, cộng đồng, đặc biệt là trẻ em dễ bị tổn thương nhất tại 15 xã của tỉnh Điện Biên.
Vĩnh Long hướng tới trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của cả nước

Vĩnh Long hướng tới trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của cả nước

Tỉnh Vĩnh Long hoàn toàn có thể trở thành trung tâm sản xuất năng lượng tái tạo của cả nước - khẳng định này được ông Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao, nhấn mạnh tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, diễn ra trọng thể sáng 3/10.
Chủ tịch Phú Thọ Trần Duy Đông: Công tác cán bộ là “then chốt của then chốt”

Chủ tịch Phú Thọ Trần Duy Đông: Công tác cán bộ là “then chốt của then chốt”

Một trong những nội dung thu hút sự quan tâm đặc biệt của công luận cả trong nước lẫn quốc tế khi đất nước bước vào Kỷ nguyên mới là bắt đầu từ ngày 1/7/2025, mô chính chính quyền địa phương 2 cấp đi vào vận hành. Đây là cơ hội mới để các địa phương bứt phá phát triển, nhưng song song với đó là những yêu cầu khắt khe hơn trên nhiều lĩnh vực cũng được đặt ra. Thời Đại xin giới thiệu loạt bài về vấn đề này qua góc nhìn của những người trong cuộc là lãnh đạo các địa phương được sáp nhập. Đầu tiên, là bài trả lời phỏng vấn của ông Trần Duy Đông, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ mới, bao gồm 3 tỉnh trước đây là Phú Thọ, Hoà Bình và Vĩnh Phúc.
Tư lệnh Hải quân Việt Nam tiếp Tùy viên quốc phòng Liên bang Nga

Tư lệnh Hải quân Việt Nam tiếp Tùy viên quốc phòng Liên bang Nga

Chiều 2/10, tại Hải Phòng, Phó Đô đốc Trần Thanh Nghiêm, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Hải quân tiếp Đại tá Sergey Vladimirovich Belosludtsev chào xã giao nhân dịp nhận nhiệm vụ Tùy viên quốc phòng Liên bang Nga tại Việt Nam. Tham gia buổi tiếp có thủ trưởng Cục Hậu cần-Kỹ thuật và một số cơ quan Bộ Tư lệnh Hải quân.
Việt Nam “Tuyên chiến với tình trạng khai thác IUU”: Vì uy tín của quốc gia

Việt Nam “Tuyên chiến với tình trạng khai thác IUU”: Vì uy tín của quốc gia

Quyết tâm gỡ "thẻ vàng" IUU, Thủ tướng Chính phủ đặt mục tiêu đến ngày 15/11/2025 sẽ chấm dứt tình trạng khai thác IUU; người đứng đầu bộ, ngành, địa phương sẽ bị xử lý xử lý nếu không thực hiện tốt.
Trạm ra đa Hải quân tiếp nhận người dân đến tránh bão

Trạm ra đa Hải quân tiếp nhận người dân đến tránh bão

Ngày 28/9, tại đặc khu Cồn Cỏ (tỉnh Quảng Trị), Trạm ra đa 540 (Trung đoàn 351, Vùng 3 Hải quân) đã tiếp nhận 5 người dân trên địa bàn đến tránh trú bão tại đơn vị.
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
Bão Bualoi tiến vào Biển Đông trở thành cơn bão số 10

Bão Bualoi tiến vào Biển Đông trở thành cơn bão số 10

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, tối 26/9, bão Bualoi vào Biển Đông trở thành cơn bão số 10 trong năm 2025. Bão di chuyển rất nhanh, cường độ mạnh, phạm vi ảnh hưởng rộng, có thể gây tổ hợp nhiều loại hình thiên tai: gió mạnh, mưa lớn, lũ, lũ quét, sạt lở đất, ngập lụt ven biển.
Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (10/9), khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông cục bộ.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình ký Quyết định số 2020/QĐ-TTg ngày 13/9/2025 việc phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nội vụ.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Sáng 20/7, cường độ bão số 3 (Wipha) mạnh lên đầu cấp 12 (118-133km/h), giật cấp 15. Dự báo trong hôm nay và những ngày tới, bão sẽ tiếp tục di chuyển theo hướng tây, sau chuyển tây tây nam hướng về phía nước ta với tốc độ 20-25km/h. Trước diễn biến của bão, Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) hướng dẫn kỹ năng ứng phó với bão số 3 và mưa lũ sau bão.
Phiên bản di động