Trang chủ Kinh tế Doanh nghiệp - Doanh nhân
08:12 | 05/11/2022 GMT+7

Hà Nội đẩy mạnh các hoạt động hợp tác, xúc tiến đầu tư tại Hoa Kỳ và Bỉ

aa
Đoàn công tác xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch thành phố Hà Nội do đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn đã làm việc tại Hoa Kỳ và Bỉ từ ngày 27/10-4/11, nhằm tăng cường triển khai các hoạt động xúc tiến, quảng bá, tiếp cận các đối tác truyền thống và mở rộng các đối tác quốc tế mới sau thời gian dài bị gián đoạn bởi đại dịch Covid-19.
Thành phố Hà Nội đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến đầu tư tại Mỹ Thành phố Hà Nội đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến đầu tư tại Mỹ
Tại các buổi làm việc với phía Mỹ, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền đã giới thiệu các chính sách hỗ trợ, ưu đãi, thu hút đầu tư với các doanh nghiệp, nhà đầu tư Mỹ.
Việt Nam sẵn sàng hợp tác với các nước trong hoạt động gìn giữ hòa bình Việt Nam sẵn sàng hợp tác với các nước trong hoạt động gìn giữ hòa bình
Trưởng Phái đoàn Việt Nam tại Liên hợp quốc (LHQ) đã tham gia thảo luận về vấn đề gìn giữ hòa bình tại Ủy ban Chính trị đặc biệt và Phi thực dân hóa (Ủy ban 4).
Hà Nội đẩy mạnh các hoạt động hợp tác, xúc tiến đầu tư tại Hoa Kỳ và Bỉ
Đoàn công tác xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch thành phố Hà Nội tại buổi tọa đàm với các cơ quan chuyên môn và doanh nghiệp Bang San Francisco (Ảnh: HPA).

Ngày 28/10, Đoàn công tác đã làm việc với Văn phòng Thị trưởng thành phố San Francisco và tổ chức buổi tọa đàm với các cơ quan chuyên môn và doanh nghiệp Bang San Francisco về thu hút đầu tư, xúc tiến thương mại, phát triển du lịch giữa Hà Nội và San Francisco.

Tham dự các hoạt động có đại diện Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ; đại diện các cơ quan phụ trách lĩnh vực xúc tiến đầu tư, thương mại của San Francisco; đại diện Hiệp hội thương mại Việt Nam-Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ (VABA); các tập đoàn, nhà đầu tư, doanh nghiệp lớn tại Hoa Kỳ thuộc các lĩnh vực môi trường & xử lý rác thải, tài chính-ngân hàng, công nghệ số & thông tin điện tử, xây dựng và bất động sản, chuỗi cung ứng các nhà hàng lớn tại Mỹ,…; cùng đại diện doanh nghiệp kiều bào Việt Nam tại Hoa Kỳ.

Cùng ngày, Đoàn đã thăm và làm việc với Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco. Tại buổi làm việc, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam đã được trao đổi thông tin về tình hình kinh tế-xã hội của Thủ đô Hà Nội và một số định hướng phát triển hợp tác, thu hút đầu tư với các đối tác Mỹ và bang San Francisco.

Hà Nội đẩy mạnh các hoạt động hợp tác, xúc tiến đầu tư tại Hoa Kỳ và Bỉ ảnh 1
Đoàn công tác xúc tiến đầu tư thành phố Hà Nội làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ. (Ảnh: HPA)

Trong ngày làm việc thứ hai, ngày 29/10, Đoàn công tác đã đến thành phố Washington, Hoa Kỳ. Tại đây, đoàn công tác thành phố Hà Nội đã thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ.

Với lợi thế duy trì kim ngạch xuất nhập khẩu, các mối quan hệ đầu tư bền vững sẵn có, trong tình hình khôi phục nền kinh tế sau đại dịch Covid-19, kim ngạch xuất khẩu năm 2021 của Hà Nội sang Hoa Kỳ ước đạt 3,4 tỷ USD, chiếm tỷ trọng 21,5% tổng kim ngạch xuất khẩu của Hà Nội năm 2021, tăng 25,9% so năm 2020. Kim ngạch nhập khẩu của Hà Nội năm 2021 từ thị trường Hoa Kỳ ước đạt 1,3 tỷ USD, chiếm tỷ trọng 3,7% tổng kim ngạch nhập khẩu của Hà Nội năm 2021, tăng 23% so năm 2020.

Kim ngạch xuất khẩu năm 2021 của Hà Nội sang Hoa Kỳ ước đạt 3,4 tỷ USD, chiếm tỷ trọng 21,5% tổng kim ngạch xuất khẩu của Hà Nội năm 2021, tăng 25,9% so năm 2020. Kim ngạch nhập khẩu của Hà Nội năm 2021 từ thị trường Hoa Kỳ ước đạt 1,3 tỷ USD, chiếm tỷ trọng 3,7% tổng kim ngạch nhập khẩu của Hà Nội năm 2021, tăng 23% so năm 2020.

Qua các buổi gặp mặt cơ quan ngoại giao và đại diện các nhà đầu tư tại tọa đàm, đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã giới thiệu các chính sách hỗ trợ, ưu đãi của chính quyền thành phố Hà Nội, giới thiệu những tiềm năng, lợi thế của một trong hai đầu tàu kinh tế lớn của Việt Nam, cũng như giải đáp các thắc mắc, nguyện vọng của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn mong muốn đầu tư, xây dựng hệ thống giao thương tại Hà Nội trong các lĩnh vực thế mạnh của nền kinh tế hai bên.

Hà Nội đẩy mạnh các hoạt động hợp tác, xúc tiến đầu tư tại Hoa Kỳ và Bỉ ảnh 2
Đoàn công tác xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch thành phố Hà Nội tới thăm và làm việc với Công ty giống gia súc Belgimex (GA Belgimex) của Bỉ. (Ảnh: HPA)

Ngày 2/11, Đoàn công tác đã tới thăm và làm việc với Công ty giống gia súc Belgimex (GA Belgimex) của Bỉ, tại vùng Wallonia (vùng nói tiếng Pháp). Đây là công ty chuyên cung cấp cho người chăn nuôi giống bò 3B (Blanc Blue Belgium), còn được biết đến là giống bò “cơ bắp”.

Tại buổi làm việc với sự tham dự của Phó Thủ hiến kiêm Bộ trưởng Kinh tế, Ngoại thương, Nông nghiệp vùng Wallonia, Willy Borus, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Nguyễn Mạnh Quyền đánh giá cao sự hợp tác, hỗ trợ của Công ty Belgimex đối với thành phố Hà Nội trong suốt thập kỷ qua để phát triển giống bò 3B năng suất cao, đem lại lợi nhuận kinh tế cao cho người chăn nuôi.

Ấn tượng với việc quản lý, chăm sóc những con bò giống “cơ bắp” tại đây, Phó Chủ tịch Nguyễn Mạnh Quyền mong muốn Công ty Belgimex tiếp tục hỗ trợ thành phố Hà Nội trong việc chuyển giao kỹ thuật tiên tiến nhằm phát triển đàn bò 3B ở Hà Nội nói riêng và các tỉnh, thành phố khác ở Việt Nam nói chung.

Hà Nội đẩy mạnh các hoạt động hợp tác, xúc tiến đầu tư tại Hoa Kỳ và Bỉ ảnh 3
Đại diện Công ty cổ phần giống gia súc Hà Nội và đại diện Công ty Belgimex ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác chuyển giao giống bò 3B sang Việt Nam. (Ảnh: HPA)

Ngay tại trại bò, đại diện Công ty cổ phần giống gia súc Hà Nội (HLBC) và đại diện Công ty Belgimex đã ký kết biên bản thỏa thuận về tiếp tục hợp tác hoàn thiện quy trình chuyển giao giống bò 3B sang Việt Nam và nhập tinh phôi giống bò này nhằm tiếp tục cải tạo đàn bò của Hà Nội và các tỉnh khác của vùng đồng bằng sông Hồng.

Tại lễ ký kết, Phó Thủ hiến kiêm Bộ trưởng Kinh tế, Ngoại thương, Nông nghiệp vùng Wallonia Willy Borus, đánh giá cao hợp tác chuyển giao công nghệ chăn nuôi bò 3B giữa hai công ty Bỉ và Việt Nam, đặc biệt khi Bỉ và Việt Nam đã trở thành đối tác chiến lược về nông nghiệp từ năm 2018.

Ông Willy Borus khẳng định với thế mạnh về nông nghiệp công nghệ cao, vùng Wallonia sẵn sàng thúc đẩy hợp tác với Việt Nam về phát triển các loại giống cây trồng, vật nuôi khác cũng như chuyển giao công nghệ.

Thủ đô Hà Nội được đánh giá cao về tính ổn định chính trị, xã hội, tiềm năng kinh tế, nhiều lợi thế về du lịch và nền văn hóa giàu bản sắc, đại diện cơ quan ngoại giao và các doanh nghiệp mong muốn sớm thiết lập các quan hệ hợp tác về đầu tư, thương mại nhằm thúc đẩy kết nối phát triển kinh tế bền vững trong năm 2023 và tương lai gần.

Bò 3B là giống bò có đặc điểm ngoại hình da loang lổ màu trắng xen xanh xám, cơ bắp phát triển, đặc biệt là vùng đùi sau và phần cơ mông, chuyên nuôi để lấy thịt, được lai tạo từ năm 1919. Lúc trưởng thành, con đực nặng 700-800kg, con cái nặng 600-700kg và sau 3-4 năm, có con nặng tới 1,4 tấn.

Từ năm 2001, Công ty cổ phần giống gia súc Hà Nội đã tiến hành nghiên cứu giống bò này để phát triển tại Việt Nam. Tháng 2/2012, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội phê duyệt dự án ứng dụng kết quả nghiên cứu lai tạo giống bò 3B trên nền bò thịt lai Sind thành bò lai F1 hướng thịt trên địa bàn thành phố Hà Nội và đưa mô hình nuôi bò 3B vào nuôi thí điểm tại 8 huyện: Ba Vì, Sóc Sơn, Gia Lâm, Phú Xuyên, Đan Phượng, Phúc Thọ và Thạch Thất.

Cho đến nay, đã có hơn 30 nghìn hộ nông dân Việt Nam tham gia chương trình phối giống bò 3B, hơn 260 nghìn con bê F1 đã được phát triển. Nhiều nông dân trở thành tỷ phú khi chăn nuôi giống bò này vì hiệu quả kinh tế cao. Mỗi con bò “cơ bắp” này có thể tăng trọng từ 1 kg-2 kg/ngày với tỷ lệ thịt chiếm đến 75%. Hiện nay, tại Việt Nam có những trang trại bò cao sản 3B quy mô 100-200 con.

Nhiều hoạt động tăng cường quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, UAE Nhiều hoạt động tăng cường quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, UAE
Nhiều hoạt động xúc tiến hàng hóa Việt Nam tại Australia Nhiều hoạt động xúc tiến hàng hóa Việt Nam tại Australia
Theo Báo Nhân Dân
Nguồn:

Tin bài liên quan

PeaceTrees Vietnam:  Góp phần hàn gắn vết thương chiến tranh, vun đắp tương lai phát triển

PeaceTrees Vietnam: Góp phần hàn gắn vết thương chiến tranh, vun đắp tương lai phát triển

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO), Tạp chí Thời đại có cuộc trò chuyện với bà Claire Yunker, Giám đốc điều hành tổ chức PeaceTrees Vietnam - tổ chức nhân đạo của Hoa Kỳ đã kiên trì gần 30 năm rà phá bom mìn, hồi sinh những vùng đất từng bị chiến tranh tàn phá và góp phần vun đắp một tương lai hòa bình, an toàn cho các thế hệ mai sau...
WWF cam kết tiếp tục hợp tác với Đà Nẵng về bảo vệ, phục hồi rừng

WWF cam kết tiếp tục hợp tác với Đà Nẵng về bảo vệ, phục hồi rừng

Chiều ngày 12/11, Đoàn công tác của Tổ chức World Wide Fund for Nature - Quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) có chuyến thăm và làm việc tại Đà Nẵng. Tại đây, WWF cam kết sẽ tiếp tục hợp tác với Đà Nẵng triển khai các hoạt động liên quan đến bảo vệ, phục hồi rừng.
Đàm phán cấp Bộ trưởng về Hiệp định thương mại đối ứng Việt Nam - Hoa Kỳ

Đàm phán cấp Bộ trưởng về Hiệp định thương mại đối ứng Việt Nam - Hoa Kỳ

Thông tin từ Bộ Công Thương, chiều 11/11, hai Bộ trưởng phía Việt Nam và Hoa Kỳ đã nhất trí đánh giá, phiên đàm phán lần này có ý nghĩa quan trọng trong việc tháo gỡ các vấn đề còn tồn tại, hướng tới sớm hoàn tất Hiệp định thương mại đối ứng giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

Các tin bài khác

BSR tài trợ 200 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học Trường Đại học Mỏ - Địa chất

BSR tài trợ 200 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học Trường Đại học Mỏ - Địa chất

Ngày 13/11/2025, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trao tặng 200 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học Trường Đại học Mỏ - Địa chất (HUMG), nhằm hỗ trợ kinh phí trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cũng như khuyến khích các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo.
Quỹ VinFuture công bố lịch trình Tuần lễ Khoa học Công nghệ VinFuture 2025

Quỹ VinFuture công bố lịch trình Tuần lễ Khoa học Công nghệ VinFuture 2025

Ngày 17/11/2025, tại Hà Nội, Quỹ VinFuture chính thức công bố lịch trình Tuần lễ Khoa học Công nghệ VinFuture 2025, diễn ra từ ngày 02 – 06/12/2025 tại Hà Nội. Với chủ đề “Cùng vươn mình – Cùng thịnh vượng”, chuỗi sự kiện quốc tế thường niên năm nay tiếp tục khẳng định sứ mệnh của VinFuture trong việc kết nối tri thức, khơi dậy khát vọng phụng sự và nâng tầm vị thế của Việt Nam như một trung tâm khuyến khích khoa học và đổi mới sáng tạo của thế giới.
VIIF 2025: Cầu nối thực chiến thúc đẩy gia tăng tỷ lệ nội địa hoá và nâng tầm vị thế công nghiệp Việt

VIIF 2025: Cầu nối thực chiến thúc đẩy gia tăng tỷ lệ nội địa hoá và nâng tầm vị thế công nghiệp Việt

Tại Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam (VIIF 2025) trong khuôn khổ Tuần lễ Công nghiệp - Công nghệ Việt Nam 2025 do Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC) tổ chức, các doanh nghiệp Việt có cơ hội gặp gỡ, thảo luận về khả năng lấp đầy những khoảng trống trong chuỗi sản xuất – phân phối của mình, gia tăng tỷ lệ nội địa hóa, từ đó nâng tầm vị thế công nghiệp quốc gia.
Việt Nam - Hoa Kỳ tiếp tục vòng đàm phán kỹ thuật Hiệp định Thương mại đối ứng cân bằng và công bằng

Việt Nam - Hoa Kỳ tiếp tục vòng đàm phán kỹ thuật Hiệp định Thương mại đối ứng cân bằng và công bằng

Thông tin từ Bộ Công Thương, từ 12-14/11, tại Washington, D.C, dưới sự chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên, Trưởng đoàn đàm phán Chính phủ và Trưởng đại diện thương mại Hoa Kỳ Jamieson Greer, vòng đàm phán cấp kỹ thuật Hiệp định Thương mại đối ứng cân bằng và công bằng giữa Việt Nam và Hoa Kỳ tiếp tục được triển khai theo kế hoạch, nỗ lực hướng tới những kết quả tích cực.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát

Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát

Đài Loan (Trung Quốc) phát sổ tay hướng dẫn sinh tồn cho 23 triệu dân; Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc; Mỹ đứng đầu danh sách vay nợ Trung Quốc; Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát giữa sân tòa án... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 19/11.
Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội

Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội

Ngày 18/11/2025, tại Hà Nội, Hiệp hội Công nghệ Mua sắm Công (Hàn Quốc) phối hợp cùng Doanh nghiệp Xã hội Cánh Diều Việt Nam, tổ chức ChorogUsan for Children (Hàn Quốc) và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Chu Phan đã tổ chức chương trình trao tặng trang thiết bị và học bổng cho học sinh tại xã Yên Lãng, thành phố Hà Nội.
Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu

Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu

Ngày 18/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp Tổ chức Hòa bình và Đoàn kết toàn Ấn Độ (AIPSO) trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch danh dự Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam (nay là Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam) và ông Uông Chu Lưu, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Hòa bình Việt Nam nhằm ghi nhận những đóng góp nổi bật của các cá nhân Việt Nam đối với phong trào hòa bình và đoàn kết quốc tế.
Bài 1: Di sản nhân đạo mở đường tương lai

Bài 1: Di sản nhân đạo mở đường tương lai

Trước khi quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ được bình thường hóa vào năm 1995, đã có những cây cầu âm thầm nối hai bờ đại dương bằng lòng nhân ái, thiện chí và khát vọng hòa giải. Ông Hà Huy Thông, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, từng là Trưởng đoàn tiền trạm mở Cơ quan liên lạc tại Washington, D.C. (Hoa Kỳ) năm 1994-1995, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Hà Lan, Ủy viên Hội đồng Hoà bình và Phát triển Việt Nam, kể lại những cuộc gặp mang dấu ấn ngoại giao nhân dân, góp phần cho tiến trình bình thường hóa quan hệ hai nước.
Lào Cai - Vân Nam: đẩy mạnh các hoạt động giao lưu nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị

Lào Cai - Vân Nam: đẩy mạnh các hoạt động giao lưu nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị

Ngày 18/11, tại Lào Cai đã có tổ chức Hội đàm nghiệp vụ công tác Biên phòng quý 3 năm 2025 giữa Đoàn đại biểu 4 Đồn Biên phòng thuộc bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh Lào Cai và Đoàn đại biểu Trạm kiểm tra Biên phòng xuất nhập cảnh Hà Khẩu, trực thuộc Tổng Trạm kiểm tra Biên phòng xuất nhập cảnh tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Hai bên cùng nhất trí đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao nhân các ngày lế lớn của hai bên nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau.
Lữ đoàn 127 tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp cho ngư dân

Lữ đoàn 127 tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp cho ngư dân

Ngày 16 và 17/11, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân tổ chức đoàn công tác tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) cho ngư dân trên vùng biển Tây Nam. Thượng tá Nguyễn Văn Chiến, Phó Chính ủy Lữ đoàn chủ trì.
Việt Nam - Campuchia diễn tập quân y, khánh thành trường, kết nghĩa biên giới

Việt Nam - Campuchia diễn tập quân y, khánh thành trường, kết nghĩa biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Campuchia lần thứ 2 đã diễn ra các hoạt động: diễn tập quân y, khánh thành trường học và kết nghĩa cụm dân cư hai bên biên giới.
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
Phiên bản di động