Tổ chức Good Neighbors International (GNI) vừa tổ chức trao tặng gần 4.000 suất quà cho trẻ em bảo trợ tại 3 tỉnh vùng cao phía Bắc là Hòa Bình, Hà Giang và Tuyên Quang.
GNI trang bị kiến thức, kỹ năng phòng chống bạo lực học đường cho học sinh Thanh Hóa GNI trang bị kiến thức, kỹ năng phòng chống bạo lực học đường cho học sinh Thanh Hóa
“Trẻ em không phải là cô dâu”: Chung tay đẩy lùi nạn tảo hôn “Trẻ em không phải là cô dâu”: Chung tay đẩy lùi nạn tảo hôn
GNI tặng gần 4.000 suất quà cho trẻ bảo trợ tại Hòa Bình, Hà Giang, Tuyên Quang
GNI trao quà cho trẻ em tại Mai Châu, Hòa Bình.

Nhân dịp bước sang năm mới 2021, trong các ngày 23 - 24/12, Tổ chức Good Neighbors International (GNI) đã tiến hành thực hiện chiến dịch tặng quà tại nhiều địa phương, với 10 phường xã được tham gia hưởng lợi.

Cụ thể, GNI đã tiến hành trao quà tại các xã Yên Mông, Thống Nhất, Hòa Bình của thành phố Hòa Bình; các xã Hợp Hòa, Đồng Quý của huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang; các xã Bao La, Xăm Khòe cả huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình; các xã Tân Bắc, Yên Thành của huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang.

Thông qua chiến dịch tặng quà năm mới này, GNI đã trao 3.994 suất quà cho các trẻ bảo trợ trong dự án, mỗi phần quà là một áo nỉ Hoddie cho các trẻ. Trong số các trẻ được nhận quà, có 583 trẻ mầm non, 1854 trẻ học Tiểu học, 1251 trẻ học cấp THCS và 306 trẻ học cấp THPT.

Với mong muốn có thể đồng hành cùng các em nhỏ trong mùa đông khi đến trường, cũng như có thể khích lệ tinh thần của các em, chương trình Chiến dịch tặng quà năm mới 2021 của GNI đã đem lại nhiều niềm vui cho các em nhỏ và phụ huynh trong suốt 2 ngày thực hiện chiến dịch.

"Em cảm thấy rất vui, áo rất đẹp, hàng năm chúng em đều được nhận các món quà rất ý nghĩa từ GNI. Chúng em cảm ơn các cô chú trong GNI rất nhiều" – một em học sinh tại Quang Bình, Hà Giang cho biết.

Thông qua chương trình này, GNI mong muốn có thể động viên tinh thần của các bạn nhỏ và phụ huynh học sinh trước khi bước sang năm mới 2021, giúp cho các em có thể tích cực đến trường và góp phần thúc đẩy cải thiện chất lượng sống của người dân địa phương và cộng đồng.

Tại Việt Nam, GNI đang triển khai hoạt động ở 6 địa bàn dự án tại 4 tỉnh là Hòa Bình, Thanh Hóa, Tuyên Quang và Hà Giang thông qua các chương trình: Bảo trợ trẻ em; Giáo dục và bảo vệ trẻ em; Phát triển sinh kế; Sức khỏe; Nước sạch và vệ sinh môi trường; Xây dựng mạng lưới và quan hệ đối tác; Cứu trợ khẩn cấp và viện trợ nhân đạo với hơn 10.000 trẻ bảo trợ và hơn 200.000 người dân được hưởng lợi từ các dự án.

Tổ chức GNI hỗ trợ 2 tỷ đồng xây dựng Ký túc xá và Thư viện trường PTDT Bán trú THCS Yên Thành (Hà Giang) Tổ chức GNI hỗ trợ 2 tỷ đồng xây dựng Ký túc xá và Thư viện trường PTDT Bán trú THCS Yên Thành (Hà Giang)
Ngày 11//12/2020, GNI phối hợp với UBND huyện Quang Bình tổ chức Lễ Khánh thành Ký túc xá và Thư viện tại trường PTDT Bán trú THCS Yên Thành, xã Yên Thành, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang.
Tổ chức GNI khám sức khỏe miễn phí cho 1.417 trẻ bảo trợ tại Hà Giang Tổ chức GNI khám sức khỏe miễn phí cho 1.417 trẻ bảo trợ tại Hà Giang
Đây là hai xã có điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, cơ hội tiếp cận với các dịch vụ y tế cơ bản của trẻ còn hạn chế.
Tổ chức GNI hỗ trợ 120 triệu đồng cho người dân huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) bị lũ lụt Tổ chức GNI hỗ trợ 120 triệu đồng cho người dân huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) bị lũ lụt
Với mong muốn hỗ trợ khắc phục hậu quả sau thiên tai, tổ chức Good Neighbors International (GNI) tại Việt Nam dự kiến sẽ trao gói viện trợ 120 triệu VNĐ cho huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.
In bài viết

Truyền hình