GNI vừa tổ chức lễ thành lập và hỗ trợ 77 triệu vốn vay để phát triển sản xuất cho Hợp tác xã thương mại và dịch vụ (HTX TM&DV) Vikawa tại huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Các sản chính của HTX là nước uống tinh khiết đóng bình 19L, chai 500ml và chai 350ml đã đạt QC06/BYT về nước uống trực tiếp.
GNI tặng quà cho 3.805 trẻ bảo trợ tại Thanh Hóa, Hà Giang với trị giá gần 1,3 tỷ GNI tặng quà cho 3.805 trẻ bảo trợ tại Thanh Hóa, Hà Giang với trị giá gần 1,3 tỷ
GNI vừa tặng quà hàng năm cho 3.805 trẻ bảo trợ tại huyện Vĩnh Lộc (tỉnh Thanh Hóa) và huyện Quang Bình (tỉnh Hà Giang) với tổng giá trị gần 1,3 tỷ đồng. Đây là hoạt động thường niên thuộc chương trình “Dịch vụ & Bảo trợ trẻ em” do GNI thực hiện 1 năm 1 lần bắt đầu từ năm 2005 đến nay.
Hỗ trợ 1,7 triệu suất ăn cho bà con 17 tỉnh, thành phố phía Nam Hỗ trợ 1,7 triệu suất ăn cho bà con 17 tỉnh, thành phố phía Nam
Ngày 2/8, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam hỗ trợ 1,7 triệu suất ăn, tương đương với số tiền 51 tỷ đồng từ nguồn kinh phí tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19, nhằm góp phần cùng với các tỉnh, thành phố phía Nam.

Với mong muốn để người dân được sử dụng nước sạch, từ năm 2019, được sự tài trợ của Viện Kỹ thuật và Công nghệ gốm sứ Hàn Quốc (KICET), GNI đã tiến hành kiểm tra chất lượng nước sinh hoạt và khoan giếng tại xã Ninh Khang.

Năm 2020, GNI tiếp tục được KICET tài trợ để thiết lập hệ thống lọc nước RO uống trực tiếp cho đầu ra 1000L/H, hệ thống đèn khử khuẩn và đóng bình. Sau gần một năm hoạt động, chất lượng nước đã được khẳng định và cung cấp nước miễn phí cho đông đảo người dân xã Ninh Khang.

Năm 2021, GNI cùng BQLDA xã Ninh Khang đã thành lập 1 HTX để đẩy mạnh khai thác nguồn nước trên, nhằm sản xuất và cung cấp các sản phẩm nước uống chất lượng tốt, từ đó lan tỏa và chia sẻ nguồn nước sạch tới đông đảo người dân tại địa phương.

GNI giúp người dân Thanh Hóa thành lập hợp tác xã sản xuất nước uống tinh khiết
GNI thành lập và hỗ trợ 77 triệu vốn vay để phát triển sản xuất cho HTX TM&DV Vikawa (Thanh Hoá).

Trên tinh thần đó, ngày 4/8/2021, GNI và chính quyền địa phương xã Ninh Khang đã tổ chức buổi lễ ra mắt HTX TM&DV Vikawa. Vikawa là viết tắt của Vĩnh Khang Water - mang ý nghĩa "Nguồn nước Vĩnh Khang" (là tên gọi cũ của xã Ninh Khang bây giờ).

Cũng trong buổi lễ này, GNI đã trao hỗ trợ cho HTX số tiền là 77 triệu đồng vốn vay để phát triển sản xuất. Với sự hỗ trợ này, GNI hi vọng HTX sẽ đẩy mạnh sản xuất từ đó góp phần gia tăng thu nhập cho các thành viên, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Sắp tới, HTX sẽ cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm chính là nước uống tinh khiết đóng bình 19L, chai 500ml và chai 350ml đã đạt QC06/BYT về nước uống trực tiếp.

GNI hỗ trợ HTX chăn nuôi lợn đen Mường Pa (Hòa Bình) 230 triệu đồng để phát triển con giống GNI hỗ trợ HTX chăn nuôi lợn đen Mường Pa (Hòa Bình) 230 triệu đồng để phát triển con giống
Tổ chức Good Neighbors tại Việt Nam vừa trao hỗ trợ 10.000 USD (gần 230 triệu đồng) cho Hợp tác xã (HTX) chăn nuôi Lợn Đen Mường Pa - Hòa Bình nhằm giúp HTX phát triển khu con giống tập trung.
GNI hỗ trợ thiết bị sân chơi cho trường Mầm non Chi Thiết (Tuyên Quang) GNI hỗ trợ thiết bị sân chơi cho trường Mầm non Chi Thiết (Tuyên Quang)
Tổ chức GNI vừa tiến hành hỗ trợ thiết bị sân chơi cho điểm trường trung tâm của trường Mầm non Chi Thiết, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

In bài viết

Truyền hình